THAY ĐỔI CHỈ SỐ NHÂN TRẮC CỦA TRẺ 6-23 THÁNG TUỔI ĐƯỢC BỔ SUNG BỘT ĐA VI CHẤT BIBOMIX SAU ĐIỀU TRỊ NHIỄM KHUẨN HÔ HẤP CẤP TẠI BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH HÀ NAM NĂM 2016-2018
Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Thị Thịnh, Phạm Văn Phú
PDF Trích dẫn
Trang: 72-78,
ỨNG DỤNG ENZYME PROTEASE LÀM TĂNG GIÁ TRỊ SINH HỌC CỦA PROTEIN TRONG CÁC SẢN PHẨM CHẾ BIẾN TỪ THỊT LỢN
Nguyễn Thị Phương Lan, Hoàng Thế Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 67-64,
KẾT QUẢ CÁC GIẢI PHÁP CAN THIỆP ĐỂ CẢI THIỆN MẠNG LƯỚI DINH DƯỠNG TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU THÁI BÌNH
Nguyễn Văn Hùng, Phạm Thị Dung, Phạm Ngọc Khái, Nguyễn Hà My, Trần Khánh Thu
PDF Trích dẫn
Trang: 56-63,
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN MỨT QUẢ SUNG (Ficus racemosa)
Trần Nghĩa Khang, Trịnh Thanh Duy
PDF Trích dẫn
Trang: 64-72,
NGHIÊN CỨU TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP THUỘC QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2019
Huỳnh Thị Minh Giang, Trần Thị Diệp Hà
PDF Trích dẫn
Trang: 63-71,
TÌNH TRẠNG DỰ TRỮ SẮT, THIẾU MÁU THIẾU SẮT VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở PHỤ NỮ 15 - 35 TUỔI CÁC XÃ NGHÈO TỈNH SƠN LA, NĂM 2018
Nguyễn Song Tú, Nguyễn Hồng Trường, Hoàng Nguyễn Phương Linh, Hoàng Long Quân
PDF Trích dẫn
Trang: 59-68,
MÔ TẢ KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN BÁN TRÚ TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC CỦA THÀNH PHỐ THANH HÓA NĂM 2020
Lê Hồng Quang, Lê Thị Hương, Nguyễn Thị Thu Liễu
PDF Trích dẫn
Trang: 54-60,
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ THÀNH PHẦN MÔI TRƯỜNG ĐẾN KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP CANTHAXANTHIN CỦA VI KHUẨN Paracoccus carotinifaciens VTP20181
Đặng Việt Anh, Nguyễn Minh Châu, Trần Quốc Toản, Phạm Quốc Long, Lê Văn Trọng, Trần Hoàng Quyên, Đỗ Thị Thủy Lê, Nguyễn Mạnh Đạt
PDF Trích dẫn
Trang: 49-56,
MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN TCBP Ở TRẺ 7-11 TUỔI TẠI 2 TRƯỜNG THUỘC HUYỆN THUẬN CHÂU VÀ THÀNH PHỐ SƠN LA, TỈNH SƠN LA, NĂM 2020
Đào Thị Lan Hương, Phan Hướng Dương, Phan Ngọc Quang
PDF Trích dẫn
Trang: 48-55,
CHẾ BIẾN CHÀ BÔNG NẤM BÀO NGƯ (PLEUROTUS OSTREATUS) BỔ SUNG LÁ CHÚC
Phan Uyên Nguyên
PDF Trích dẫn
Trang: 55-63,
THỰC TRẠNG BỆNH TRUYỀN QUA THỰC PHẨM CỦA SINH VIÊN HỌC VIỆN QUÂN Y
Phạm Đức Minh, Vũ Văn Huỳnh
PDF Trích dẫn
Trang: 54-62,
CHẾ BIẾN NƯỚC GIẢI KHÁT GIÀU HỢP CHẤT SINH HỌC TỪ CÂY THUỐC DÒI (Pouzolzia Zeylanica L. Benn)
Nguyễn Duy Tân, Trần Phước Giang, Võ Thị Xuân Tuyền
PDF Trích dẫn
Trang: 49-58,
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁM, TƯ VẤN DINH DƯỠNG QUA CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TRUNG TÂM DINH DƯỠNG TP HỒ CHÍ MINH NĂM 2019
Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Huỳnh Nam Phương
PDF Trích dẫn
Trang: 46-53,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NĂM 2020
Trịnh Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Hương Lan, Phan Hướng Dương, Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 40-48,
KẾT QUẢ TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH GOUT ĐANG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI KHOA LÃO KHOA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM 2020
Lê Thị Xuê, Nguyễn Trọng Hưng, Ninh Thị Nhung, Phạm Thị Kiều Chinh
PDF Trích dẫn
Trang: 40-47,
HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA CỦA NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH ĐẾN KHÁM TẠI VIỆN DINH DƯỠNG NĂM 2020
Nguyễn Trọng Hưng, Bùi Thị Thúy, Ngô Thị Thu Huyền
PDF Trích dẫn
Trang: 48-54,
KIẾN THỨC, THÁI ĐỘ, THỰC HÀNH VỀ THỪA CÂN - BÉO PHÌ CỦA SINH VIÊN Y ĐA KHOA NĂM THỨ BA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH NĂM 2020
Trần Mỹ Nhung, Dương Đông Nhật, Nguyễn Lê Quỳnh Như
PDF Trích dẫn
Trang: 45-53,
ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC BẮC QUẢNG BÌNH
Trần Thị Phương Lan, Phạm Hùng, Nguyễn Huy Bình, Nguyễn Thị Hương Lan
PDF Trích dẫn
Trang: 41-48,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT CỦA NGƯỜI BỆNH PHẪU THUẬT ĐƯỜNG TIÊU HÓA TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 175 NĂM 2020
Bùi Thị Duyên, Nguyễn Quang Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 35-45,
THỰC HÀNH DINH DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC THAI SẢN CỦA PHỤ NỮ MANG THAI TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI NĂM 2017
Nguyễn Đỗ Huy
PDF Trích dẫn
Trang: 33-39,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA HỌC SINH NỮ DÂN TỘC THÁI LỨA TUỔI 15 CƯ TRÚ Ở HUYỆN THUẬN CHÂU, TỈNH SƠN LA NĂM 2021
Trần Thị Minh, Trần Khánh Thu, Nguyễn Thế Điệp
PDF Trích dẫn
Trang: 30-69,
CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG TIÊU HÓA VÀ NHIỄM KHUẨN HÔ HẤP Ở TRẺ 2-5 TUỔI SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI SAU 9 THÁNG BỔ SUNG SẢN PHẨM DINH DƯỠNG TẠI TUYÊN QUANG
Nguyễn Trọng Hưng, Trần Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Phương, Trương Tuyết Mai
PDF Trích dẫn
Trang: 39-47,
THỪA CÂN - BÉO PHÌ VÀ CẤU TRÚC CƠ THỂ CỦA NỮ VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH ĐÁNH GIÁ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH KHÁNG TRỞ ĐIỆN SINH HỌC NĂM 2020
Dương Đông Nhật, Trần Mỹ Nhung, Trương Xuân Bích, Đoàn Thị Kim Thoa, Trần Quốc Cường
PDF Trích dẫn
Trang: 38-44,
HIỆU QUẢ TĂNG CƯỜNG ĐA VI CHẤT LÊN TÌNH TRẠNG THIẾU MÁU THIẾU SẮT CỦA TRẺ GÁI TỪ 11-13 TUỔI Ở CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ TỈNH YÊN BÁI NĂM 2019
Phạm Văn Doanh, Trần Thúy Nga, Nguyễn Song Tú, Huỳnh Nam Phương, Nguyễn Thúy Anh, Trần Quang Bình
PDF Trích dẫn
Trang: 31-40,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NỮ CÔNG NHÂN 18 - 55 TUỔI TẠI CÔNG TY MIDORI APPAREL VIỆT NAM NĂM 2020
Võ Phạm Mi Trang, Nguyễn Thùy Linh, Lê Thị Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 27-34,
KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ANH, HÀ NỘI NĂM 2020
Đồng Thị Phương, Nguyễn Quang Dũng, Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 23-32,
KHẢO SÁT CHỈ SỐ NHÂN TRẮC CỦA NGƯỜI TẬP GYM TẠI CƠ SỞ TẬP GYM NEWTIME - THANH XUÂN - HÀ NỘI NĂM 2020
Vũ Phương Liên, Vũ Phong Túc, Mai Văn Quang
PDF Trích dẫn
Trang: 23-29,
HIỆU QUẢ BỔ SUNG ĐA VI CHẤT LÊN THỂ LỰC CỦA NỮ VỊ THÀNH NIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG MIỀN NÚI TỈNH THANH HÓA NĂM 2019 - 2020
Lưu Kim Lệ Hằng, Trần Thúy Nga, Nguyễn Thị Lan Phương, Nguyễn Xuân Hiệp
PDF Trích dẫn
Trang: 29-38,
HIỆU QUẢ BỔ SUNG PHỐI HỢP SẮT VÀ KẼM ĐẾN TÌNH TRẠNG THIẾU MÁU, THIẾU SẮT, THIẾU KẼM TRÊN TRẺ 1-3 TUỔI SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
Phan Tiến Hoàng, Nguyễn Quang Dũng, Trần Thúy Nga, Nguyễn Thị Lan Phương, Lê Danh Tuyên
PDF Trích dẫn
Trang: 30-37,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE II KHI NHẬP VIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM 2020
Mai Đại Đức Anh, Vũ Bích Nga, Nguyễn Trọng Hưng, Vũ Thị Lan Phương, Nguyễn Thùy Linh, Đỗ Gia Khánh, Nguyễn Hoàng Thiện Tâm
PDF Trích dẫn
Trang: 21-30,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG BỆNH NHÂN BỆNH THẬN MẠN LỌC MÁU CHU KỲ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA LÂM ĐỒNG NĂM 2020 - 2021
Lưu Xuân Ninh, Nguyễn Quang Dũng, Phan Thạch Khuê
PDF Trích dẫn
Trang: 18-26,
ĐẶC ĐIỂM KHẨU PHẦN CỦA LƯU HỌC SINH LÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC NĂM 2020
Phạm Thị Thanh Tú, Lê Đức Cường, Nguyễn Văn Công
PDF Trích dẫn
Trang: 16-22,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ EM 36-59 THÁNG TUỔI TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG MẦM NON TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ SƠN LA NĂM 2015
Khúc Thị Hiền, Nguyễn Hữu Chính, Nguyễn Hữu Tước, Hà Anh Đức, Nguyễn Văn Lệ, Bùi Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 18-28,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ 0 - 23 THÁNG TUỔI VÀ THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TẠI MỘT SỐ XÃ, HUYỆN BÁT XÁT TỈNH LÀO CAI NĂM 2019
Phạm Lan Nhi, Huỳnh Nam Phương, Hoàng Thị Thảo Nghiên
PDF Trích dẫn
Trang: 20-29,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ EM 6-36 THÁNG TUỔI TẠI PHƯỜNG PHÚ HOÀ THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2019
Huỳnh Văn Dũng, Trương Thanh Hải
PDF Trích dẫn
Trang: 12-20,
THỰC HÀNH VỀ DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ANH, HÀ NỘI NĂM 2020
Đồng Thị Phương, Nguyễn Quang Dũng, Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 9-17,
XÁC ĐỊNH METHANOL TRONG RƯỢU TRẮNG LƯU THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN MỘT SỐ TỈNH KHU VỰC PHÍA BẮC NĂM 2017-2018
Nguyễn Văn Sỹ, Lê Hồng Dũng, Lê Danh Tuyên
PDF Trích dẫn
Trang: 9-14,
THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU THÁI BÌNH NĂM 2020
Nguyễn Văn Hùng, Phạm Ngọc Khái, Lương Quốc Chính, Trần Khánh Thu
PDF Trích dẫn
Trang: 8-15,
LỰC BÓP TAY VÀ TRÍ LỰC CỦA HỌC SINH TỪ 7-9 TUỔI TẠI 2 TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA HUYỆN THƯỜNG TÍN, THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2016
Nguyễn Văn Nguyên, Nguyễn Đỗ Vân Anh, Nguyễn Thị Huyền Trang, Trần Đắc Phu, Bùi Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 10-17,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA THAI PHỤ MẮC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NĂM 2020-2021
Nguyễn Thị Trang, Vũ Thị Hiền Trinh, Phan Hướng Dương, Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 10-19,
XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CURCUMIN TRONG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO
Nguyễn Văn Sỹ, Lê Hống Dũng, Lê Danh Tuyên
PDF Trích dẫn
Trang: 5-11,
THỰC TRẠNG TIÊU THỤ THỨC ĂN NHANH VÀ ĐỒ UỐNG TRƯỚC VÀ TRONG DỊCH COVID-19 Ở NHỮNG NGƯỜI 15-25 TUỔI TẠI VÙNG NÔNG THÔN VÀ THÀNH THỊ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Hoàng Thị Đức Ngàn, Trịnh Hồng Sơn, Ngô Thị Thu Huyền
PDF Trích dẫn
Trang: 1-8,
MỐI LIÊN QUAN GIỮA TUÂN THỦ CHẾ ĐỘ ĂN VÀ LỐI SỐNG VỚI THỪA CÂN BÉO PHÌ CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI NĂM 2020
Nguyễn Thanh Hà, Dương Trường Sinh
PDF Trích dẫn
Trang: 1-8,
THỰC TRẠNG THỪA CÂN BÉO PHÌ Ở TRẺ 7-11 TUỔI TẠI 2 TRƯỜNG THUỘC HUYỆN THUẬN CHÂU VÀ THÀNH PHỐ SƠN LA, TỈNH SƠN LA, NĂM 2020
Đào Thị Lan Hương, Phan Hướng Dương, Phan Ngọc Quang
PDF Trích dẫn
Trang: 1-7,
HIỆU QUẢ TĂNG CƯỜNG ĐA VI CHẤT LÊN TÌNH TRẠNG THIẾU VITAMIN A CỦA TRẺ GÁI TỪ 11-13 TUỔI Ở CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ TỈNH YÊN BÁI NĂM 2019
Phạm Văn Doanh, Trần Thúy Nga, Nguyễn Song Tú, Huỳnh Nam Phương
PDF Trích dẫn
Trang: 1-9,
KIẾN THỨC, THỰC HÀNH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THỰC PHẨM TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH
Nguyễn Văn Tư, Trương Thị Thùy Dương, Đỗ Văn Hàm
PDF Trích dẫn
Trang: 1-9,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ KHẨU PHẦN THỰC TẾ CỦA NGƯỜI BỆNH TIỀN SẢN GIẬT TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG NĂM 2021
Nguyễn Thị Thu Liễu
PDF Trích dẫn
Trang: 16-25,
KHẢO SÁT KHẢ NĂNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM CHÈ TRÊN THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI DỰA TRÊN NHÃN SẢN PHẨM
Nguyễn Thị Thảo, Trần Thị Thoa, Hoàng Quốc Tuấn, Cung Thị Tố Quỳnh, Phạm Ngọc Hưng, Vũ Hồng Sơn
PDF Trích dẫn
Trang: 123-130,
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN THỦY PHÂN PHỤ PHẨM PROTEIN CỦA QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT MALTODEXTRIN TỪ GẠO BẰNG ENZYME PROTEASE THƯƠNG MẠI
Đỗ Trọng Hưng, Chu Hương Giang, Nguyễn Hoàng Phi, Lương Thị Như Hoa, Nguyễn Thùy Linh
PDF Trích dẫn
Trang: 115-122,
CẢI THIỆN KHẢ NĂNG CHIẾT XUẤT TINH BỘT TỪ CỦ KHOAI LANG BẰNG ENZYME THƯƠNG MẠI
Bùi Thị Hồng Phương, Nguyễn Mạnh Đạt, Đỗ Thị Thủy Lê, Đỗ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Hồng Lĩnh
PDF Trích dẫn
Trang: 106-114,