KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ DỰ PHÒNG THIẾU HỤT CANXI – VITAMIND CỦA NỮ SINH NĂM THỨ NHẤT TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN
Khúc Thị Tuyết Hường, Phạm Văn Phú, Phạm Vân Thúy, Bùi Thị Thu Hằng, Phạm Thị Phượng
PDF Trích dẫn
Trang: 76-83,
THỰC TRẠNG TƯ VẤN DINH DƯỠNG THEO PHẦN MỀM DELATA CHO THAI PHỤ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ
Võ Thị Đem, Lê Kim Chi
PDF Trích dẫn
Trang: 72-80,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA SINH VIÊN Y KHOA NĂM THỨ BA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH NĂM 2020
Lê Thị Quỳnh Như, Phạm Văn Phú
PDF Trích dẫn
Trang: 65-71,
THỰC TRẠNG CHĂM SÓC DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHI 6-60 THÁNG TUỔI MẮC BỆNH NHIỄM TRÙNG HÔ HẤP CẤP TÍNH ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI HAI BỆNH VIỆN TUYẾN HUYỆN Ở THÁI BÌNH NĂM 2017
Trần Xuân Cường, Phạm Ngọc Khái, Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 55-66,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA THAI PHỤ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ NĂM 2019
Nguyễn Trọng Hưng, Lê Kim Chi, Phan Thế Đồng, Nguyễn Long, Võ Thị Đem
PDF Trích dẫn
Trang: 55-64,
MỘT SỐ CHỈ SỐ HUYẾT HỌC VÀ SINH HÓA MÁU CỦA NGƯỜI BỆNH SUY THẬN MẠN LỌC MÁU CHU KỲ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐIỆN BIÊN NĂM 2018
Nguyễn Thị Hồng Loan, Phan Hướng Dương
PDF Trích dẫn
Trang: 46-54,
HIỆU QUẢ ĂN TIẾT CHẾ TRÊN THAI PHỤ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ
Huỳnh Nguyễn Khánh Trang, Trương Thị Nguyện Hảo
PDF Trích dẫn
Trang: 47-54,
THỰC TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN 19-8 BỘ CÔNG AN NĂM 2018
Lê Thị Hương Giang, Đào Thị Thủy, Lê Thị Nga, Nguyễn Đỗ Huy, Nguyễn Thị Thùy Linh
PDF Trích dẫn
Trang: 40-45,
THỰC TRẠNG KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN TRONG CÁC CỬA HÀNG ĂN TẠI XÃ NINH HẢI, HUYỆN HOA LƯ TỈNH NINH BÌNH NĂM 2019
Phạm Thị Công Thẩm, Trịnh Bảo Ngọc
PDF Trích dẫn
Trang: 31-39,
THỰC TRANG THỪA CÂN, BÉO PHÌ VÀ KIẾN THỨC LIÊN QUAN ĐẾN THỪA CÂN, BÉO PHÌ Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG VÀ HUYỆN BA VÌ, HÀ NỘI NĂM 2019
Nguyễn Thị Thuỳ Linh, Phan Thị Kim, Lê Thị Hương, Đặng Quang Tân, Nguyễn Thị Hải Yến, Bùi Thị An, Nguyễn Quang Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 23-30,
KHẢO SÁT CHẾ ĐỘ ĂN CHO PHÉP KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT Ở THAI PHỤ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ NĂM 2019
Lê Kim Chi, Phan Thế Đồng, Nguyễn Trọng Hưng, Võ Thị Đem, Nguyễn Long
PDF Trích dẫn
Trang: 19-26,
TÌNH TRẠNG THỪA CÂN, BÉO PHÌ VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG NHẬP CƯ TẠI MỘT CƠ SỞ SẢN XUẤT Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Phạm Trần Thiên Nhân, Bùi Thị Nhung, Huỳnh Phương Tú, Phạm Thị Oanh, Lê Huy Hoàng
PDF Trích dẫn
Trang: 104-111,
THE STATUS OF FOOD SAFETY AND HYGIENE AT THE KITCHENS OF SOME TEXTILE ESTABLISHMENTS IN THE NORTH, 2018
Nguyễn Thị Lan Hương, Lê Bạch Mai, Đỗ Thị Phương Hà, Đỗ Trần Hải
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 70-76,
TĂNG HUYẾT ÁP VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN VỀ DINH DƯỠNG Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH TẠI 2 XÃ VEN BIỂN, TỈNH NGHỆ AN NĂM 2020
Hoàng Thu Nga, Trần Thị Quỳnh Anh, Huỳnh Nam Phương, Đặng Thu Trang, Nguyễn Thị Tố Uyên, Trần Quang Bình
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 34-43,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY THAN QUẢNG NINH NĂM 2021
Phạm Thu Thủy, Nguyễn Hữu Chính, Nguyễn Thị Huyền Trang, Nguyễn Đỗ Vân Anh, Bùi Văn Tước, Phạm Minh Phúc, Lương Mai Anh, Trần Bích Thủy, Trịnh Bảo Ngọc, Bùi Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 112-119,
CHẾ ĐỘ ĂN GIẢM MUỐI ĐỂ NÂNG CAO SỨC KHỎE TIM MẠCH VÀ KIỂM SOÁT TĂNG HUYẾT ÁP
Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 78-86,
MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM KHẨU PHẦN CỦA NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÒA BÌNH NĂM 2020
Nguyễn Thanh Hải, Phạm Thị Dung, Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 68-77,
ĐẶC ĐIỂM KHẨU PHẦN CỦA NGƯỜI BỆNH PHONG TÀN TẬT ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU THÁI BÌNH NĂM 2020
Phạm Văn Hùng, Trương Hồng Sơn, Ninh Thị Nhung, Phạm Thị Kiều Chinh
PDF Trích dẫn
Trang: 61-67,
MALNUTRITION IN PEDIATRIC PATIENTS WITH LOW RESPIRATORY TRACT INFECTIONS AT NATIONAL LUNG HOSPITAL, VIETNAM
Trần Châu Quyên, Nghiêm Nguyệt Thu, Trần Quang Bình, Nguyễn Thị Ngoan, Lê Danh Tuyên
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 44-53,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH MẮC GOUT TẠI KHOA LÃO KHOA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG
Lê Thị Xuê , Nguyễn Trọng Hưng , Ninh Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 54-60,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ CỞ CHIỀNG AN THÀNH PHỐ SƠN LA NĂM 2020
Tòng Thị Thanh, Nguyễn Thị Thanh, Lò Thị Kiểu
PDF Trích dẫn
Trang: 45-53,
ĐẶC ĐIỂM NHÂN TRẮC DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH PHONG TÀN TẬT TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU THÁI BÌNH NĂM 2020
Phạm Văn Hùng, Trương Hồng Sơn, Ninh Thị Nhung, Phạm Thị Kiều Chinh
PDF Trích dẫn
Trang: 37-44,
KNOWLEDGE AND PRACTICES OF CHILD CAREGIVERS IN FEEDING CHILDREN AGED 6−36 MONTHS AT THE NUTRITIONAL CLINIC OF CHILDREN'S HOSPITAL 1, HO CHI MINH CITY
Phạm Minh Châu, Nghiêm Nguyệt Thu, Nguyễn Văn Hiến
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 16-23,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÒA BÌNH NĂM 2020
Nguyễn Thanh Hải, Phạm Thị Dung, Nguyễn Ngọc Minh, Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 26-36,
VALIDATION OF LC-MS/MS METHOD FOR DETERMINATION OF CYPROHEPTADINE IN DIETARY SUPPLEMENTS
Nguyễn Văn Sỹ, Lê Hồng Dũng
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 9-15,
SỰ PHÂN BỐ KIỂU GEN CỦA ĐA HÌNH 𝘒𝘊𝘕𝘑11 E23K Ở QUẦN THỂ NGƯỜI VIỆT VÀ MỐI LIÊN QUAN ĐỐI VỚI TĂNG ĐƯỜNG MÁU
Nguyễn Thị Trung Thu, Trần Quang Bình
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 1-8,
TÌNH TRẠNG THIẾU NĂNG LƯỢNG TRƯỜNG DIỄN VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở PHỤ NỮ TUỔI SINH ĐẺ TẠI VŨ THƯ, THÁI BÌNH NĂM 2015
Trần Việt Nga, Lê Danh Tuyên, Phạm Vân Thúy, Trần Thúy Nga, Ninh Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 8-15,
A LOCAL BASED FOOD SECURITY INTERVENTION TARGETED GROUP COMMUNICATION ACTIVITIES TO IMPROVE NUTRITIONAL STATUS OF CHILDREN UNDER FIVE YEARS OLD IN LAO CAI PROVINCE, VIETNAM
Hoàng Thị Đức Ngàn, Trần Văn Long, Vũ Văn Tán, Hoàng Thị Thảo Nghiên, Lê Danh Tuyên, Dương Thái Hiệp, Lê Thị Hiệp, Nguyễn Việt Dũng, Đặng Thị Đoàn Dư, Bùi Thị Thảo Yến
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 24-33,
NUTRITIONAL STATUS OF PATIENTS BEFORE STOMACH SURGERY AT THAI BINH PROVINCE GENERAL HOSPITAL IN 2019
Nguyễn Thùy Dung, Trần Khánh Thu, Nguyễn Trọng Hưng, Vũ Thị Huệ, Nguyễn Minh Hương, Lương Quốc Chính, Phạm Thị Dung
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 61-69,
NUTRITIONAL STATUS OF PATIENTS PRIOR TO GASTROINTESTINAL SURGERY AT VIETNAM-GERMANY FRIENDSHIP HOSPITAL IN 2021-2022
Bùi Thị Huyền, Trần Thị Ngọc, Đào Thị Thu Hằng, Trần Minh Hải, Nguyễn Trọng Hưng
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 54-60,
HÀM LƯỢNG METANOL TRONG RƯỢU TRẮNG TẠI 3 XÃ VÀ THỊ TRẤN ĐÃ XẢY RA NGỘ ĐỘC DO RƯỢU
Nguyễn Văn Sỹ, Phạm Thị Thanh Nga, Phạm Thị Đoan, Mai Thị Vân Anh
PDF Trích dẫn
Trang: 37-43,
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ BỘT MÌ VÀ TỶ LỆ ĐƯỜNG PHỐI TRỘN ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA BÁNH YẾN MẠCH CÓ BỔ SUNG DỊCH LÁ DỨA THƠM
Diệp Kim Quyên, Đường Huyền Trang
PDF Trích dẫn
Trang: 111-118,
KẾT QUẢ ÁP DỤNG MÔ HÌNH SẢN XUẤT VÀ TIẾP THỊ THỨC ĂN BỔ SUNG ĐỐI VỚI TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở TRẺ DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI 3 TỈNH LAI CHÂU, LÀO CAI VÀ HÀ GIANG
Lê Thế Trung, Phạm Văn Phú, Nguyễn Đỗ Huy, Huỳnh Nam Phương
PDF Trích dẫn
Trang: 103-110,
DIỄN BIẾN MỘT SỐ CHỈ SỐ NHÂN TRẮC VÀ ĐẶC ĐIỂM DẬY THÌ CỦA NỮ HỌC SINH DÂN TỘC THÁI LỨA TUỔI 15 TẠI BA TRƯỜNG THCS THUỘC HUYỆN THUẬN CHÂU, TỈNH SƠN LA GIAI ĐOẠN 2019 - 2021
Trần Thị Minh, Trần Khánh Thu, Nguyễn Thế Điệp
PDF Trích dẫn
Trang: 81-90,
GIÁ TRỊ KHẨU PHẦN CỦA PHỤ NỮ TUỔI SINH ĐẺ Ở VÙNG MIỀN NÚI PHÍA BẮC NĂM 2019
Đinh Thị Vân Anh, Trịnh Bảo Ngọc, Trần Thúy Nga
PDF Trích dẫn
Trang: 93-100,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ THỰC TRẠNG NUÔI DƯỠNG BỆNH NHÂN TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG NĂM 2019
Lê Thanh Hà, Nghiêm Nguyệt Thu, Phạm Văn Phú, Trần Quang Thắng, Nguyễn Thanh Bình
PDF Trích dẫn
Trang: 93-102,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ THÓI QUEN ĂN UỐNG, SINH HOẠT CỦA LƯU HỌC SINH LÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC NĂM 2020
Phạm Thị Thanh Tú, Lê Đức Cường, Nguyễn Văn Công
PDF Trích dẫn
Trang: 73-80,
HIỆU QUẢ BỔ SUNG ĐA VI CHẤT DINH DƯỠNG VÀ BỘT LÁ CÂY SHELL GINGER TRONG CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ CHỈ SỐ MIỄN DỊCH CỦA TRẺ EM DÂN TỘC THÁI 36-59 THÁNG TUỔI TẠI THÀNH PHỐ SƠN LA
Khúc Thị Hiền, Nguyễn Đỗ Vân Anh, Nguyễn Thị Huyền Trang, Hà Anh Đức, Nguyễn Văn, Bùi Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 82-92,
NGHIÊN CỨU ĐA DẠNG HÓA CÁC SẢN PHẨM TỪ CHUỐI TIÊU HỒNG TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI
Bùi Thị Vàng Anh, Nguyễn Chí Dũng, Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Khắc Hải
PDF Trích dẫn
Trang: 80-92,
HIỆU QUẢ CỦA BỔ SUNG CỐM VI SINH BEBUGOLD ĐẾN TÌNH TRẠNG BIẾNG ĂN, RỐI LOẠN TIÊU HÓA VÀ SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM 3-5 TUỔI TẠI BẮC GIANG NĂM 2021
Lê Thị Hợp, Từ Ngữ, Quản Thị Khanh
PDF Trích dẫn
Trang: 72-81,
KẾT QUẢ CẢI THIỆN NHÂN TRẮC DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI TẬP GYM TẠI CƠ SỞ TẬP GYM NEWTIME - THANH XUÂN - HÀ NỘI NĂM 2020
Vũ Phương Liên, Vũ Phong Túc, Mai Văn Quang
PDF Trích dẫn
Trang: 64-72,
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN NƯỚC UỐNG TỪ HOA ĐẬU BIẾC VÀ HẠT CHIA
Ung Minh Anh Thư, Trần Xuân Hiển, Nguyễn Tấn Hùng
PDF Trích dẫn
Trang: 73-81,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ TUYẾN GIÁP TRƯỚC ĐIỀU TRỊ I-131 TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NĂM 2020-2021
Hoàng Thị Hằng, Nguyễn Trọng Hưng, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Tào Hồng Hạnh, Phan Hướng Dương
PDF Trích dẫn
Trang: 72-79,
THAY ĐỔI CHỈ SỐ NHÂN TRẮC CỦA TRẺ 6-23 THÁNG TUỔI ĐƯỢC BỔ SUNG BỘT ĐA VI CHẤT BIBOMIX SAU ĐIỀU TRỊ NHIỄM KHUẨN HÔ HẤP CẤP TẠI BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH HÀ NAM NĂM 2016-2018
Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Thị Thịnh, Phạm Văn Phú
PDF Trích dẫn
Trang: 72-78,
ỨNG DỤNG ENZYME PROTEASE LÀM TĂNG GIÁ TRỊ SINH HỌC CỦA PROTEIN TRONG CÁC SẢN PHẨM CHẾ BIẾN TỪ THỊT LỢN
Nguyễn Thị Phương Lan, Hoàng Thế Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 67-64,
KẾT QUẢ CÁC GIẢI PHÁP CAN THIỆP ĐỂ CẢI THIỆN MẠNG LƯỚI DINH DƯỠNG TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU THÁI BÌNH
Nguyễn Văn Hùng, Phạm Thị Dung, Phạm Ngọc Khái, Nguyễn Hà My, Trần Khánh Thu
PDF Trích dẫn
Trang: 56-63,
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN MỨT QUẢ SUNG (Ficus racemosa)
Trần Nghĩa Khang, Trịnh Thanh Duy
PDF Trích dẫn
Trang: 64-72,
NGHIÊN CỨU TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP THUỘC QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2019
Huỳnh Thị Minh Giang, Trần Thị Diệp Hà
PDF Trích dẫn
Trang: 63-71,
TÌNH TRẠNG DỰ TRỮ SẮT, THIẾU MÁU THIẾU SẮT VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở PHỤ NỮ 15 - 35 TUỔI CÁC XÃ NGHÈO TỈNH SƠN LA, NĂM 2018
Nguyễn Song Tú, Nguyễn Hồng Trường, Hoàng Nguyễn Phương Linh, Hoàng Long Quân
PDF Trích dẫn
Trang: 59-68,
MÔ TẢ KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN BÁN TRÚ TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC CỦA THÀNH PHỐ THANH HÓA NĂM 2020
Lê Hồng Quang, Lê Thị Hương, Nguyễn Thị Thu Liễu
PDF Trích dẫn
Trang: 54-60,