ĐIỀU TRỊ DINH DƯỠNG CHO MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI CAO TUỔI
Nội dung chính của bài viết
Tóm tắt
Ăn uống hợp lý và tăng cường hoạt động thể lực ngay cả ở độ tuổi 70 cũng có thể làm giảm đáng kể nguy cơ bệnh tật và tử vong. Mục đích cuối cùng của dinh dưỡng hợp lý là đẩy lùi bệnh tật tới những năm cuối đời và kéo dài khoảng thời gian sống khỏe càng lâu càng tốt.
Chi tiết bài viết
Các bài báo tương tự
- Diệp Kim Quyên, NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ DỊCH LÁ DỨA BỔ SUNG VÀ CHẾ ĐỘ NƯỚNG ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CỦA BÁNH YẾN MẠCH , Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 15 Số 5+6 (2019)
Ông/Bà cũng có thể bắt đầu một tìm kiếm tương tự nâng cao cho bài báo này.