Ngô THP, Trương TM, Huỳnh NP, Trịnh HS. MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TIÊU THỤ RAU QUẢ TẠI MỘT SỐ NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI VÀ VIỆT NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(6):152-160. doi:10.56283/1859-0381/818
Phan TTH, Cao TH, Hà TA Đào. THỰC TRẠNG NHIỄM VI RÚT GÂY BỆNH TRUYỀN QUA THỰC PHẨM VÀ ĐỀ XUẤT BIỆN PHÁP GIÁM SÁT. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):9-18. doi:10.56283/1859-0381/846
Trần Thanh Dương, Hoàng Thị Đức Ngàn, Hoàng Thị Thảo Nghiên, Trần Phương Thảo, Lê Danh Tuyên, Phan Kim Huệ, Vũ Văn Tán, Lê Thị Hiệp, Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Việt Dũng, Đặng Thị Đoàn Dư, Phùng Ngọc Hải
Trần TD, Hoàng T Đức N, Hoàng TTN, Trần PT, Lê DT, Phan KH, Vũ VT, Lê TH, Phạm QA, Nguyễn VD, Đặng T Đoàn D, Phùng NH. MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ THỰC PHẨM VÀ BỮA ĂN LÀNH MẠNH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):1-8. doi:10.56283/1859-0381/773
Hoàng T Đức N, Trần PT, Trần TD, Lê DT, Nguyễn TT, Hoàng TTN, Phùng NH. CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM TƯ VẤN DINH DƯỠNG CÁ THỂ HÓA TẠI VIỆT NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):29-36. doi:10.56283/1859-0381/771
Nguyễn PT, Nguyễn HT. ASTAXANTHIN TỪ VI TẢO: ỨNG DỤNG VÀ THÁCH THỨC TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):1-10. doi:10.56283/1859-0381/557
Nguyễn VT, Nguyễn KH. VAI TRÒ CỦA NITRIC OXIDE TRONG DINH DƯỠNG TIM MẠCH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(1+2):91-99. doi:10.56283/1859-0381/404
Nguyễn TH. CHẾ ĐỘ ĂN GIẢM MUỐI ĐỂ NÂNG CAO SỨC KHỎE TIM MẠCH VÀ KIỂM SOÁT TĂNG HUYẾT ÁP. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(6):78-86. doi:10.56283/1859-0381/11
Vũ TT, Trần TLH. SỰ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NUTRICARE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(1):65-71. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/87
Nguyễn TH. ỨNG DỤNG CHẤT ĐIỀU VỊ ĐỂ GIẢM TIÊU THỤ MUỐI TRONG CHẾ ĐỘ ĂN TỐT CHO SỨC KHỎE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(5):112-118. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/136
Hà TA Đào. ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG MÙA DỊCH COVID-19. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):39-40. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/179
Đinh TKL. DINH DƯỠNG DỰ PHÒNG COVID-19 CHO TRẺ EM TUỔI HỌC ĐƯỜNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):32-36. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/177
Lê TH. CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):26-28. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/175
Cao TH. DINH DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI PHÒNG COVID - 19. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):22-25. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/174
Lê BM, Lê TH. DINH DƯỠNG DỰ PHÒNG BỆNH COVID 19 CHO NGƯỜI BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):17-21. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/173
Lê TH, Nguyễn TL, Dương TP. DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN COVID-19 NẶNG ĐIỀU TRỊ TẠI ICU THEO HƯỚNG DẪN CỦA ESPEN VÀ ASPEN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):14-16. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/172
Đỗ TND. DINH DƯỠNG TRONG CHỦ ĐỘNG NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):10-13. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/171
Lê TH, Nguyễn TL, Dương TP. DINH DƯỠNG HỖ TRỢ DỰ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ COVID-19 CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):6-9. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/170
Phạm NK. DINH DƯỠNG CHỦ ĐỘNG NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):3-5. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/168
Lê TH. DINH DƯỠNG TRONG PHÒNG CHỐNG VÀ ĐIỀU TRỊ COVID-19. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):1-2. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/166
Nguyễn TB. DINH DƯỠNG Y DƯỢC TRUYỀN THỐNG VIỆT ĐÓN CHÀO NĂM CANH TÝ - 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(5+6):74-78. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/208
Nguyễn TH. NUÔI DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC TRẺ NHỎ: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(2):29-34. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/235
Từ N. SỬ DỤNG MONONATRI GLUTAMATE TRONG CHẾ ĐỘ ĂN DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(6):114-122. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/361
Huỳnh H. LÃO HÓA, DINH DƯỠNG VÀ LÃO HÓA DO VIÊM: MỐI TƯƠNG QUAN VÀ TÁC ĐỘNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(4):47-51. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/308
Đỗ TND. KHUYẾN NGHỊ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(4):1-6. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/301
Nguyễn TH. ĐÀO TẠO DINH DƯỠNG BẬC ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(2):30-34. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/274
Henriksson A. ẢNH HƯỞNG CỦA PROBIOTICS TRONG VIỆC LOẠI TRỪ BỆNH NHIỄM TRÙNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):29. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/522
Phan T Đồng. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VÀ VẤN ĐỀ TỰ CHĂM SÓC SỨC KHỎE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):22-28. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/521
Huỳnh H. HÌNH THÀNH THÓI QUEN TRONG VIỆC NGĂN NGỪA CÁC BỆNH KHÔNG LÂY NHIỄM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):15-21. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/520
Tee ES. MẠNG LƯỚI DINH DƯỠNG Y TẾ CÔNG CỘNG ĐỒNG NAM Á (SEA-PHN): CÙNG NHAU NÂNG CAO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):6-8. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/518
Đỗ TND. NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG VÀ CHUẨN HÓA HOẠT ĐỘNG DINH DƯỠNG TIẾT CHẾ TRONG BỆNH VIỆN: BÀI HỌC TỪ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):1-5. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/517
Lê DT, Nguyễn TKT. CHẾ ĐỘ ĂN CÓ KIỂM SOÁT LƯỢNG NATRI VÀ KALI GÓP PHẦN DỰ PHÒNG TĂNG HUYẾT ÁP. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(6). Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/539
ES T, R H, RF F, MN I, U S, Lê TH. NHỮNG LỜI KHUYÊN DINH DƯỠNG DỰA VÀO THỰC PHẨM CỦA KHU VỰC ĐÔNG NAM Á: PHÂN TÍCH CÁC THÔNG ĐIỆP CHÍNH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):12-14. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/627
Đỗ TND. HIỆU QUẢ CAN THIỆP CỘNG ĐỒNG TRONG CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: THÀNH CÔNG VÀ THÁCH THỨC. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):5-11. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/620
Phạm NO, Đỗ TND, Trần TMH, Tạ TL. TÌNH TRẠNG THIẾU IỐT HIỆN NAY: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):66-71. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/612
Trần QC, Đỗ TND, Vũ QH. CAN THIỆP PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN NẰM VIỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: BẰNG CHỨNG Y HỌC, CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):25-32. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/607
Yamamoto S. NHU CẦU ĐẠM VÀ ACID AMIN: LIỆU CHÚNG TA ĐÃ HIỂU ĐÚNG?. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):14-16. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/605
Huỳnh H. DINH DƯỠNG, VIÊM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA UNG THƯ. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):10-13. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/604
Đỗ TND. CAN THIỆP DINH DƯỠNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI: CƠ HỘI DỰ PHÒNG BỆNH MẠN TÍNH KHÔNG LÂY. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):4-9. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/599
Lê TH, Phí NQ. TÌNH HÌNH DINH DƯỠNG TOÀN CẦU HIỆN NAY VÀ KÊU GỌI HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG CÁC THỂ SUY DINH DƯỠNG CỦA LIÊN HỢP QUỐC. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):1-3. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/598
Nguyễn TL. VAI TRÒ CỦA DINH DƯỠNG ĐIỀU TRỊ VÀ CÁC GIẢI PHÁP CẢI THIỆN CÔNG TÁC CHĂM SÓC DINH DƯỠNG BỆNH VIỆN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):1-3. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/585
Lê NBK, Deurenberg P, Lê TH, Lê DT. THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN KHẢO SÁT DINH DƯỠNG ĐÔNG NAM Á TẠI VIỆT NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(1):13-17. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/563
Lê TH, Lê BM, Bùi TN. THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH CHƯƠNG TRÌNH DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG NHẰM CẢI THIỆN THỂ LỰC VÀ TRÍ LỰC CỦA TRẺ EM VIỆT NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(1):1-6. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/561