KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI TRỰC TIẾP SẢN XUẤT TẠI CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT CHẢ THUỘC THÀNH PHỐ QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH NĂM 2017
Nội dung chính của bài viết
Tóm tắt
Sử dụng phương pháp nghiên cứu mô tả cắt ngang nghiên cứu đánh giá kiến thức, thực hành
về an toàn thực phẩm của người trực tiếp sản xuất tại 61 cơ sở sản xuất chả thuộc thành phố Quy
Nhơn, tỉnh Bình Định cho thấy: Tỷ lệ người đạt yêu cầu kiến thức về ATTP chiếm 30,5%. Trong
đó, tỷ lệ người đạt kiến thức chung chiếm 49,1%; tỷ lệ người đạt kiến thức chuyên ngành chiếm
58,7%. Có 80,2% người đã có chứng nhận kiến thức ATTP; 82,6% người đã khám sức khỏe định
kỳ; 65,3% người thực hành đúng về mang, mặc bảo hộ; 54,5% người thực hành quy trình sản xuất
một chiều; 62,9% người thực hành xem nhãn mác, hạn dùng phụ gia thực phẩm; và 96,4% người
thực hành ước lượng phụ gia thực phẩm theo thói quen.
Chi tiết bài viết
Từ khóa
Kiến thức, thực hành, an toàn thực phẩm, giò chả, Bình Định
Các bài báo tương tự
- Phan Thị Ngọc Hạnh, Nguyễn Thị Thu Hồng, Nguyễn Tuấn Hùng, NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ NƯỚC SIM – THANH LONG VÀ NẤM MEN GIỐNG BAN ĐẦU ĐẾN CHẤT LƯỢNG NƯỚC QUẢ LÊN MEN CÓ ĐỘ CỒN THẤP , Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 16 Số 1 (2020)
Ông/Bà cũng có thể bắt đầu một tìm kiếm tương tự nâng cao cho bài báo này.