Đoàn T Ánh T, Nguyễn ST, Lê DT. TÁC DỤNG CỦA CHẤT BÉO TRUNG TÍNH CHUỖI TRUNG BÌNH ĐỐI VỚI CHỈ SỐ NHÂN TRẮC Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH BỊ THỪA CÂN BÉO PHÌ. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(6):10-17. doi:10.56283/1859-0381/829
Phan QA, Hoàng T Đức N, Lâm QH, Trần TD, Lê DT, Hoàng TTN. CẬP NHẬT VỀ CAN THIỆP SYNBIOTICS TRONG CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE Ở TRẺ EM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(6):1-9. doi:10.56283/1859-0381/796
PHAN KH, Trần TD, Hoàng Đức N, Hoàng TTN, Lê DT, Bùi TTY, Phùng NH. ỨNG DỤNG mHEALTH TRONG THEO DÕI, QUẢN LÝ DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE: GIẢI PHÁP VÀ THÁCH THỨC. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):1-11. doi:10.56283/1859-0381/755
Nguyễn TPA, Nguyễn MT, Phạm VP, Từ Q, Hoàng T Đức N. TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐIỂM CẮT BMI HỢP LÝ TRONG ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG THỪA CÂN BÉO PHÌ Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 TẠI VIỆT NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):12-28. doi:10.56283/1859-0381/734
Nguyễn HN, Lê NV, Nguyễn TMN. THE EFFECTS OF ADVANCED GLYCATION END (AGE) AND ACRYLAMIDE COMPOUNDS, AND FAST FOOD CONSUMPTION HABITS ON HEALTH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;20(3E):1-18. doi:10.56283/1859-0381/478
Lê NV, Nguyễn HN, Nguyễn TMN. TỔNG QUAN VỀ MỐI QUAN HỆ GIỮA HÀNH VI DINH DƯỠNG VÀ LỐI SỐNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE Ở CƠ CHẾ PHÂN TỬ. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(3E):1-15. doi:10.56283/1859-0381/420
Nguyễn TH, Lê HD, Ninh TN, Phạm TD, Phạm NK. VAI TRÒ CỦA DINH DƯỠNG ĐẬU NÀNH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE TIM MẠCH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):11-17. doi:10.56283/1859-0381/376
Nguyễn PT, Nguyễn HT. VI KHUẨN LACTIC: TIỀM NĂNG KHAI THÁC CÁC SẢN PHẨM CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO CHO ỨNG DỤNG THỰC PHẨM VÀ DƯỢC PHẨM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):1-10. doi:10.56283/1859-0381/287
Nguyễn Đỗ H. VAI TRÒ CỦA AXÍT AMIN VỚI DINH DƯỠNG ĐIỀU TRỊ. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(2):64-74. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/241
Lê BM, Lê DT, Lê TH, Trần KV. DINH DƯỠNG HỢP LÝ TRONG 1000 NGÀY VÀNG VỚI THỂ LỰC, TRÍ TUỆ VÀ SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(2):6-12. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/231
Đỗ TND. THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP CAN THIỆP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG TRẺ EM TRONG 1000 NGÀY ĐẦU ĐỜI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(2):13-19. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/232
Nguyễn XN, Trương HS. HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC, KHÁNG VIÊM VÀ LÃO HÓA. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(4):60-68. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/310