Tập 19 Số 6 (2023)

DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2023v19i6

Ngày xuất bản: 30/12/2023

Số đầy đủ

NGHIÊN CỨU GỐC

NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT SINH HỌC TỪ CHIẾT XUẤT LÁ LÚA NON GIỐNG HUYẾT RỒNG VÀ KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG
Nguyễn Phú Thọ, Nguyễn Hữu Thanh
PDF Trích dẫn
Trang: 1-9
KIẾN THỨC, THỰC HÀNH DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở PHỤ NỮ CÓ THAI ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI NĂM 2022-2023
Hồ Thu Thủy, Ninh Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Hương Lan
PDF Trích dẫn
Trang: 10-19
HIỆU QUẢ CỦA VIÊN NANG KENU TD TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2
Trần Thị Nương, Phạm Ngọc Khái, Lê Minh Hiếu
PDF Trích dẫn
Trang: 20-26
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, THIẾU MÁU CỦA NỮ HỌC SINH TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TẠI TỈNH ĐIỆN BIÊN VÀ TỈNH GIA LAI, NĂM 2022
Đăng Thị Hạnh, Trần Thúy Nga, Trần Khánh Vân, Nguyễn Thị Lan Phương, Nguyễn Diệu Thoan, Lê Văn Thanh Tùng
PDF Trích dẫn
Trang: 27-34
KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CHỦ CƠ SỞ, NGƯỜI SẢN XUẤT, KINH DOANH KẸO SÌU CHÂU TẠI MỘT SỐ HUYỆN, THÀNH PHỐ THUỘC TỈNH NAM ĐỊNH NĂM 2023
Nguyễn Thùy Linh, Ninh Thị Nhung, Phạm Thị Kiều Chinh
PDF Trích dẫn
Trang: 35-41
TÌNH TRẠNG RỐI LOẠN LIPID MÁU Ở BỆNH  NHÂN THẬN NHÂN TẠO CHU KỲ TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI
Nguyễn Đức Huy, Lê Thị Phượng
PDF Trích dẫn
Trang: 42-49
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH PHẪU THUẬT UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI VÀ BỆNH VIỆN K CƠ SỞ TÂN TRIỀU NĂM 2021
Hà Thu Thuỷ, Lê Thị Quỳnh, Nguyễn Quang Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 50-57
ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG CỦA MÔ HÌNH BỆNH VIỆN THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ XUẤT SẮC TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Ngô Văn Quang, Trần Nguyễn Thu Thảo, Trương Thị Thuận
PDF Trích dẫn
Trang: 58-68

Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm (bản in và bản điện tử) là tạp chí khoa học có bình duyệt phản biện kín 2 chiều, có mã số chuẩn quốc tế ISSN: 1859–0381 và mã định danh doi.org/10.56283/1859-0381/; cơ quan chủ quản là Hội Dinh dưỡng Việt Nam và đơn vị hỗ trợ khoa học là Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm là diễn đàn trao đổi học thuật và thông tin về khoa học dinh dưỡng, thực phẩm và các lĩnh vực khác có liên quan của tất cả các cá nhân và tổ chức đang đào tạo, nghiên cứu, khám tư vấn dinh dưỡng, cung cấp và tìm kiếm dịch vụ về các nội dung trên.

Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm công bố các công trình nghiên cứu gốc, nghiên cứu trường hợp, tổng quan, phương pháp nghiên cứu, bình luận, điểm sách và thông tin khoa học công nghệ về dinh dưỡng và thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, các lĩnh vực y-dược, môi trường, nông nghiệp, kinh tế và xã hội có liên quan đến dinh dưỡng và thực phẩm.

Tạp chí phát hành 6 số hằng năm, trong đó có ít nhất 1 số tiếng Anh (chưa kể các số phụ bản và chuyên đề).

Giấy phép: 999/GP-BTTTT | ISSN: 1859-0381 | DOI: doi.org/10.56283/1859-0381 |  Điểm công nhận của Hội đồng Giáo sư nhà nước: 0,25