Tổng biên tập:

   - GS.TS.BS. Lê Thị Hợp

Phó Tổng biên tập:

   - PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Lâm

   - PGS.TS.BS. Nguyễn Xuân Ninh

   - PGS.TS.BS. Phạm Văn Hoan

 

 

Ban biên tập:

PGS.TS.BS. Trần Quang Bình, Trưởng Khoa Dinh dưỡng và Bệnh không lây nhiễm, Viện Dinh dưỡng

PGS.TS.BS. Phạm Thị DungTrưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y Dược Thái Bình

PGS.TS.BS. Đỗ Văn Dũng, Trưởng Khoa Y tế Công cộng, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

PGS.TS. Nguyễn Đức Doan, Murdoch University, Australia

PGS.TS.BS. Nguyễn Quang Dũng, Phó trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y Hà Nội; Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Phổi Trung ương.

PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy, Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm, thành phố Hồ Chí Minh

PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hà, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y tế Công cộng

PGS.TS.BS. Nguyễn Đỗ Huy, Chủ nhiệm Bộ môn Dinh dưỡng lâm sàng & Y học gia đình, Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội

PGS.TS. Trần Thị Lan Hương, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

PGS.TS.BS. Trương Tuyết Mai, Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng 

PGS.TS.BS. Trần Thúy Nga, Nghiên cứu viên cao cấp, Viện Dinh dưỡng

PGS.TS.BS. Nguyễn Xuân Ninh, Phó Viện Trưởng, Trưởng phòng khám Dinh dưỡng, Viện Y học Ứng dụng Việt Nam; Trưởng Tiểu ban Miễn trừ do điều trị, Tổng cục Thể dục Thể thao; Cố vấn dinh dưỡng cho Thể thao Việt Nam

PGS.TS.BS. Bùi Thị Nhung, Trưởng Khoa Dinh dưỡng Học đường và Ngành nghề, Viện Dinh dưỡng

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Thắm, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường đại học Y Dược Hải Phòng

TS.BS. Phan Nguyễn Thanh Bình, Trưởng khoa Dinh dưỡng - Tiết chế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

TS.BS. Trần Quốc Cường, Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

TS.BS. Trương Thị Thùy Dương, Trưởng Bộ môn Dinh Dưỡng  và An toàn vệ sinh thực phẩm, Trường đại học Y Dược Thái Nguyên

TS.BS. Trần Thị Minh Hạnh, Trưởng khoa Dinh dưỡng - Tiết chế, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

TS.BS. Nguyễn Trọng Hưng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Viện Dinh dưỡng; Phó trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng & tiết chế, Bệnh viện Nội tiết Trung ương

TS.BS. Bùi Thị Mai Hương, Trưởng Khoa Vi sinh Thực phẩm và Sinh học Phân tử, Viện Dinh dưỡng.

TS. Đỗ Nam Khánh, Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng & An toàn thực phẩm, Trường Đại học Y Hà Nội

TS.BS. Phạm Đức Minh, Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Quân y 103

TS.BS. Phạm Ngọc Minh, Curtin University, Australia

TS.BS. Đào Thị Yến Phi, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

TS.BS. Huỳnh Nam Phương, Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Viện Dinh dưỡng

%