Ban biên tập
Tổng biên tập:
- PGS.TS.BS. Trần Quang Bình, Trưởng Khoa Dinh dưỡng và Bệnh không lây nhiễm, Viện Dinh dưỡng
Phó Tổng biên tập:
- PGS.TS.BS. Phạm Thị Dung, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y Dược Thái Bình
Thành viên Ban biên tập:
PGS.TS.BS. Đỗ Văn Dũng, Trưởng Khoa Y tế Công cộng, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
PGS.TS. Nguyễn Đức Doan, Murdoch University, Australia
PGS.TS.BS. Nguyễn Quang Dũng, Phó trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y Hà Nội; Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Phổi Trung ương.
PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy, Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm, thành phố Hồ Chí Minh
PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hà, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y tế Công cộng
PGS.TS.BS. Nguyễn Đỗ Huy, Chủ nhiệm Bộ môn Dinh dưỡng lâm sàng & Y học gia đình, Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội
PGS.TS. Trần Thị Lan Hương, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
PGS.TS.BS. Trương Tuyết Mai, Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng
PGS.TS.BS. Trần Thúy Nga, Nghiên cứu viên cao cấp, Viện Dinh dưỡng
PGS.TS.BS. Nguyễn Xuân Ninh, Phó Viện Trưởng, Trưởng phòng khám Dinh dưỡng, Viện Y học Ứng dụng Việt Nam; Trưởng Tiểu ban Miễn trừ do điều trị, Tổng cục Thể dục Thể thao; Cố vấn dinh dưỡng cho Thể thao Việt Nam
PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Thắm, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường đại học Y Dược Hải Phòng
TS.BS. Phan Nguyễn Thanh Bình, Trưởng khoa Dinh dưỡng - Tiết chế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.
TS.BS. Trần Quốc Cường, Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
TS.BS. Trương Thị Thùy Dương, Trưởng Bộ môn Dinh Dưỡng và An toàn vệ sinh thực phẩm, Trường đại học Y Dược Thái Nguyên
TS.BS. Trần Thị Minh Hạnh, Trưởng khoa Dinh dưỡng - Tiết chế, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
TS.BS. Nguyễn Trọng Hưng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Viện Dinh dưỡng; Phó trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng & tiết chế, Bệnh viện Nội tiết Trung ương
TS.BS. Bùi Thị Mai Hương, Trưởng Khoa Vi sinh Thực phẩm và Sinh học Phân tử, Viện Dinh dưỡng.
TS. Đỗ Nam Khánh, Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng & An toàn thực phẩm, Trường Đại học Y Hà Nội
TS.BS. Phạm Đức Minh, Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Quân y 103
TS.BS. Phạm Ngọc Minh, Curtin University, Australia
TS.BS. Đào Thị Yến Phi, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
TS.BS. Huỳnh Nam Phương, Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Viện Dinh dưỡng