Tổng biên tập:

      PGS.TS.BS. Phạm Thị Dung, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y Dược Thái Bình

 

Ban biên tập:

PGS.TS.BS. Trần Quang Bình, Trưởng Khoa Dinh dưỡng và Bệnh không lây nhiễm, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Kỹ thuật, Viện Dinh Dưỡng

PGS.TS.BS. Đỗ Văn Dũng, Trưởng Khoa Y tế Công cộng, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

PGS.TS. Nguyễn Đức Doan, Murdoch University, Australia

PGS.TS.BS. Nguyễn Quang Dũng, Phó trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y Hà Nội; Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Phổi Trung ương.

PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy, Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệm Thực phẩm, thành phố Hồ Chí Minh

PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hà, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y tế Công cộng

PGS.TS.BS. Vũ Thị Thu Hiền, Trưởng Khoa Hóa sinh và Chuyển hóa Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng

PGS.TS.BS. Nguyễn Đỗ Huy, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dinh dưỡng và Thực phẩm, Viện Dinh dưỡng

PGS.TS. Trần Thị Lan Hương, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

PGS.TS.BS. Trương Tuyết Mai, Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng 

PGS.TS.BS. Trần Thúy Nga, Trưởng khoa Vi chất Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng

PGS.TS.BS. Nguyễn Xuân Ninh, Phó Viện Trưởng, Trưởng phòng khám Dinh dưỡng, Viện Y học Ứng dụng Việt Nam; Trưởng Tiểu ban Miễn trừ do điều trị, Tổng cục Thể dục Thể thao; Cố vấn dinh dưỡng cho Thể thao Việt Nam

PGS.TS.BS. Bùi Thị Nhung, Trưởng Khoa Dinh dưỡng Học đường và Ngành nghề, Viện Dinh dưỡng

TS.BS. Phan Nguyễn Thanh Bình, Trưởng khoa Dinh dưỡng - Tiết chế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

TS.BS. Trần Quốc Cường, Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

TS.BS. Trương Thị Thùy Dương, Trưởng Bộ môn Dinh Dưỡng  và An toàn vệ sinh thực phẩm, Trường đại học Y-Dược Thái Nguyên

TS.BS. Trần Thị Minh Hạnh, Trưởng khoa Dinh dưỡng - Tiết chế, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

TS.BS. Nguyễn Trọng Hưng, Trưởng Khoa khám dinh dưỡng người lớn, Viện Dinh dưỡng; Phó trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng & tiết chế, Bệnh viện Nội tiết Trung ương

TS. Đỗ Nam Khánh, Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng & An toàn thực phẩm, Trường Đại học Y Hà Nội

TS.BS. Phạm Đức Minh, Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Quân y 103

TS.BS. Phạm Ngọc Minh, Curtin University, Australia

TS.BS. Đào Thị Yến Phi, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

TS.BS. Huỳnh Nam Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dinh dưỡng và Thực phẩm, Viện Dinh dưỡng

TS.BS. Đỗ Tất Thành, Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

TS.BS. Nguyễn Thị Thắm, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, Trường đại học Y-Dược Hải Phòng

TS.BS. Lưu Thị Mỹ Thục, Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ban cố vấn:

GS.TS.BS. Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam

GS.TS.BS. Lê Thị Hương, Viện Trưởng Viện đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội.

PGS.TS.BS. Phạm Ngọc Khái, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam

GS.TS.BS. Nguyễn Công Khẩn, Ủy viên Hội Dinh dưỡng Việt Nam

GS.TS.BS. Lê Danh Tuyên, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng

GS.TS.BS. Phạm Duy Tường, Trường Đại học Thăng Long

Ban thư ký khoa học:

TS.DS. Nguyễn Thu Hà, Viện Dinh dưỡng 

ThS.BS. Ngô Thị Thu Huyền, Viện Dinh dưỡng 

TS.BS. Hoàng Thị Đức Ngàn, Viện Dinh dưỡng 

ThS. Phí Ngọc Quyên, Viện Dinh dưỡng 

Lãnh đạo tạp chí qua các thời kỳ:

Giai đoạn 2005-2010:

Tổng biên tập: GS.TSKH. Hà Huy Khôi

Phó tổng biên tập:

GS.TS. Nguyễn Công Khẩn

GS.TS. Lê Thị Hợp

PGS.TS. Phạm Văn Hoan

Giai đoạn 2011-2015:

Tổng biên tập: GS.TS. Lê Thị Hợp

Phó tổng biên tập:

PGS.TS. Phạm Văn Hoan

PGS.TS. Nguyễn Xuân Ninh

PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm

Giai đoạn 2016-2021:

Tổng biên tập: GS.TS. Lê Thị Hợp

Phó tổng biên tập:

GS.TS. Lê Danh Tuyên

PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm