KHẢO SÁT THỰC TRẠNG SỬ DỤNG PHỤ GIA ACID BENZOIC TRONG THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ NAM ĐỊNH
Nội dung chính của bài viết
Tóm tắt
Qua quá trình khảo sát thực trạng sử dụng phụ gia Axít Benzoic trong thực phẩm trên địa bàn
thành phố Nam Định, đã xác định được 27/75 mẫu thực phẩm có chứa Axit Benzoic, chiếm tỷ lệ
36%. Cao nhất là các mẫu tương ớt 77,8%. Nghiên cứu của chúng tôi đã giúp các nhà quản lý có
thêm kênh thông tin về tình trạng lạm dụng phụ gia Axit Benzoic trong chế biến, kinh doanh thực
phẩm nhằm kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm đã biến chất hoặc hết hạn sử dụng gây ra những
hậu quả khó lường.
Chi tiết bài viết
Từ khóa
Axit Benzoic, phụ gia, thực phẩm, Nam Định
Các bài báo tương tự
- Phan Thị Thanh Hà, Cao Thị Hoa, PGS.TS Hà Thị Anh Đào, THỰC TRẠNG NHIỄM VI RÚT GÂY BỆNH TRUYỀN QUA THỰC PHẨM VÀ ĐỀ XUẤT BIỆN PHÁP GIÁM SÁT , Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 20 Số 5 (2024)
Ông/Bà cũng có thể bắt đầu một tìm kiếm tương tự nâng cao cho bài báo này.