Lê DT, Cao TTH. THỰC TRẠNG THỪA CÂN-BÉO PHÌ, TĂNG HUYẾT ÁP VÀ MỐI LIÊN QUAN VỚI TÌNH TRẠNG ACID URIC MÁU CỦA NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH 40-69 TUỔI TẠI MỘT XÃ VÀ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(6):1-9. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/348
Nguyễn VD, Huỳnh NP, Trần VL, Lê TH. THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TRONG 6 THÁNG ĐẦU CỦA BÀ MẸ CÓ CON DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI XÃ NGỌC HỒI, HUYỆN THANH TRÌ, HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;14(6):10-18. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/349
Lưu TMT, Phạm VP, Phạm TH. THỰC TRẠNG CHẾ ĐỘ NUÔI DƯỠNG CỦA BỆNH NHI DƯỚI 5 TUỔI MẮC TIÊU CHẢY CẤP ĐIỀU TRỊ TẠI VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;14(6):19-24. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/350
Nguyễn L, Nguyễn TTL. KHẨU PHẦN ĂN CỦA TRẺ DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI HAI XÃ CHIỀNG MUNG VÀ MƯỜNG BON Ở HUYỆN MAI SƠN, TỈNH SƠN LA NĂM 2016. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;14(6):25-31. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/351
Trần TQA, Cao TTH. MỐI LIÊN QUAN GIỮA HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC VÀ TÌNH TRẠNG ACID URIC CỦA NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH 40-69 TUỔI TẠI MỘT XÃ VÀ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;14(6):32-40. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/352
Nguyễn TN, Tạ NL, Nguyễn TD, Nguyễn XN. BÁO ĐỘNG TÌNH TRẠNG THỪA CÂN-BÉO PHÌ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ ÁI MỘ, LONG BIÊN, HÀ NỘI NĂM 2018. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;14(6):41-48. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/353
Trịnh TX, Trương TM, Phạm VH, Lê TY, Nguyễn HB. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, KHẨU PHẦN ĂN CỦA PHỤ NỮ 18-49 TUỔI TẠI 2 XÃ, HUYỆN TUẦN GIÁO, TỈNH ĐIỆN BIÊN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;14(6):49-57. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/354
Diệp KQ. KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ NGUYÊN LIỆU MẦN RI, HOA CÚC VÀ DỊCH CHANH PHỐI CHẾ ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ CẢM QUAN CỦA TRÀ MẦN RI VÀ HOA CÚC ĐÓNG CHAI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(6):58-65. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/364
Nguyễn DT, Võ TXT, Trần NP. NGHIÊN CỨU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG VÀ CẢM QUAN CHO BÁNH QUY GAI TRUYỀN THỐNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;14(6):66-74. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/355
Nguyễn MT, Nguyễn DT, Nguyễn TTL, Phạm TN. ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NATRI METABISULFITE VÀ NHIỆT ĐỘ ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM RAU MÙI SẤY (CORIANDRUM SATIVUM). Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;14(6):75-83. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/356
Phan TNH, Nguyễn TH, Trần XH. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ CHÍN THU HOẠCH VÀ SẤY BẰNG KHÔNG KHÍ NÓNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG THANH LONG RUỘT ĐỎ SẤY DẺO. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;14(6):84-90. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/357
Trần XH. ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ THANH TRÙNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SỮA TỪ CỦ ẤU (SỮA ẤU). Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;14(6):100-107. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/359
Nguyễn Đức V, Lê TH, Bùi TN, Nguyễn Đỗ VA, Phạm MA. HIỆU QUẢ CỦA TĂNG CƯỜNG VI CHẤT VÀO THỰC PHẨM ĐẾN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC HUYỆN NGHĨA ĐÀN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;14(6):108-113. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/360
Từ N. SỬ DỤNG MONONATRI GLUTAMATE TRONG CHẾ ĐỘ ĂN DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(6):114-122. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/361