DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2018v14i6

Ngày xuất bản: 12/09/2018

Số đầy đủ

NGHIÊN CỨU GỐC

THỰC TRẠNG THỪA CÂN-BÉO PHÌ, TĂNG HUYẾT ÁP VÀ MỐI LIÊN QUAN VỚI TÌNH TRẠNG ACID URIC MÁU CỦA NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH 40-69 TUỔI TẠI MỘT XÃ VÀ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI
Le Danh Tuyen, Cao Thị Thu Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 1-9
THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TRONG 6 THÁNG ĐẦU CỦA BÀ MẸ CÓ CON DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI XÃ NGỌC HỒI, HUYỆN THANH TRÌ, HÀ NỘI
Nguyễn Việt Dũng, Huỳnh Nam Phương, Trần Văn Long, Lê Thị Hợp
PDF Trích dẫn
Trang: 10-18
THỰC TRẠNG CHẾ ĐỘ NUÔI DƯỠNG CỦA BỆNH NHI DƯỚI 5 TUỔI MẮC TIÊU CHẢY CẤP ĐIỀU TRỊ TẠI VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
Lưu Thị Mỹ Thục, Phạm Văn Phú, Phạm Thu Hiền
PDF Trích dẫn
Trang: 19-24
KHẨU PHẦN ĂN CỦA TRẺ DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI HAI XÃ CHIỀNG MUNG VÀ MƯỜNG BON Ở HUYỆN MAI SƠN, TỈNH SƠN LA NĂM 2016
Nguyễn Lân, Nguyễn Thị Thu Liễu
PDF Trích dẫn
Trang: 25-31
MỐI LIÊN QUAN GIỮA HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC VÀ TÌNH TRẠNG ACID URIC CỦA NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH 40-69 TUỔI TẠI MỘT XÃ VÀ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI
Trần Thị Quỳnh Anh, Cao Thị Thu Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 32-40
BÁO ĐỘNG TÌNH TRẠNG THỪA CÂN-BÉO PHÌ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ ÁI MỘ, LONG BIÊN, HÀ NỘI NĂM 2018
Nguyễn Thẩm Nhu, Tạ Ngọc Long, Nguyễn Thùy Dương, Nguyễn Xuân Ninh
PDF Trích dẫn
Trang: 41-48
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, KHẨU PHẦN ĂN CỦA PHỤ NỮ 18-49 TUỔI TẠI 2 XÃ, HUYỆN TUẦN GIÁO, TỈNH ĐIỆN BIÊN
Trịnh Thanh Xuân, Trương Tuyết Mai, Phạm Văn Hán, Lê Thị Yến, Nguyễn Hữu Bắc
PDF Trích dẫn
Trang: 49-57
KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ NGUYÊN LIỆU MẦN RI, HOA CÚC VÀ DỊCH CHANH PHỐI CHẾ ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ CẢM QUAN CỦA TRÀ MẦN RI VÀ HOA CÚC ĐÓNG CHAI
Diệp Kim Quyên
PDF Trích dẫn
Trang: 58-65
NGHIÊN CỨU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG VÀ CẢM QUAN CHO BÁNH QUY GAI TRUYỀN THỐNG
Nguyễn Duy Tân, Võ Thị Xuân Tuyền, Trần Ngọc Phúc
PDF Trích dẫn
Trang: 66-74
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NATRI METABISULFITE VÀ NHIỆT ĐỘ ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM RAU MÙI SẤY (CORIANDRUM SATIVUM)
Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Thị Trúc Ly, Phạm Tú Như
PDF Trích dẫn
Trang: 75-83
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ CHÍN THU HOẠCH VÀ SẤY BẰNG KHÔNG KHÍ NÓNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG THANH LONG RUỘT ĐỎ SẤY DẺO
Phan Thị Ngọc Hạnh, Nguyễn Tấn Hùng, Trần Xuân Hiển
PDF Trích dẫn
Trang: 84-90
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHÀ BÔNG BỀ BỀ (STOMATOPODA)
Trần Phương Lan, Nguyễn Duy Tân, Phan Thị Thanh Quế, Võ Thị Bé Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 91-99
ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ THANH TRÙNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SỮA TỪ CỦ ẤU (SỮA ẤU)
Trần Xuân Hiển
PDF Trích dẫn
Trang: 100-107
HIỆU QUẢ CỦA TĂNG CƯỜNG VI CHẤT VÀO THỰC PHẨM ĐẾN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Nguyễn Đức Vinh, Lê Thị Hợp, Bùi Thị Nhung, Nguyễn Đỗ Vân Anh, Phạm Mai Anh
PDF Trích dẫn
Trang: 108-113

THÔNG TIN KHOA HỌC

SỬ DỤNG MONONATRI GLUTAMATE TRONG CHẾ ĐỘ ĂN DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI
Từ Ngữ
PDF Trích dẫn
Trang: 114-122