DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2021v17i2

Ngày xuất bản: 01/05/2021

Số đầy đủ

NGHIÊN CỨU GỐC

THỰC TRẠNG TIÊU THỤ THỨC ĂN NHANH VÀ ĐỒ UỐNG TRƯỚC VÀ TRONG DỊCH COVID-19 Ở NHỮNG NGƯỜI 15-25 TUỔI TẠI VÙNG NÔNG THÔN VÀ THÀNH THỊ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Hoàng Thị Đức Ngàn, Trịnh Hồng Sơn, Ngô Thị Thu Huyền
PDF Trích dẫn
Trang: 1-8
THỰC HÀNH VỀ DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ANH, HÀ NỘI NĂM 2020
Đồng Thị Phương, Nguyễn Quang Dũng, Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 9-17
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG BỆNH NHÂN BỆNH THẬN MẠN LỌC MÁU CHU KỲ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA LÂM ĐỒNG NĂM 2020 - 2021
Lưu Xuân Ninh, Nguyễn Quang Dũng, Phan Thạch Khuê
PDF Trích dẫn
Trang: 18-26
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NỮ CÔNG NHÂN 18 - 55 TUỔI TẠI CÔNG TY MIDORI APPAREL VIỆT NAM NĂM 2020
Võ Phạm Mi Trang, Nguyễn Thùy Linh, Lê Thị Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 27-34
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT CỦA NGƯỜI BỆNH PHẪU THUẬT ĐƯỜNG TIÊU HÓA TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 175 NĂM 2020
Bùi Thị Duyên, Nguyễn Quang Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 35-45
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁM, TƯ VẤN DINH DƯỠNG QUA CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TRUNG TÂM DINH DƯỠNG TP HỒ CHÍ MINH NĂM 2019
Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Huỳnh Nam Phương
PDF Trích dẫn
Trang: 46-53
MÔ TẢ KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN BÁN TRÚ TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC CỦA THÀNH PHỐ THANH HÓA NĂM 2020
Lê Hồng Quang, Lê Thị Hương, Nguyễn Thị Thu Liễu
PDF Trích dẫn
Trang: 54-60
THAY ĐỔI CHỈ SỐ NHÂN TRẮC CỦA TRẺ 6-23 THÁNG TUỔI ĐƯỢC BỔ SUNG BỘT ĐA VI CHẤT BIBOMIX SAU ĐIỀU TRỊ NHIỄM KHUẨN HÔ HẤP CẤP TẠI BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH HÀ NAM NĂM 2016-2018
Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Thị Thịnh, Phạm Văn Phú
PDF Trích dẫn
Trang: 72-78

THÔNG TIN KHOA HỌC

VAI TRÒ CỦA AXÍT AMIN VỚI DINH DƯỠNG ĐIỀU TRỊ
Nguyễn Đỗ Huy
PDF Trích dẫn
Trang: 61-71