Hoàng T Đức N, Trịnh HS, Ngô TTH. THỰC TRẠNG TIÊU THỤ THỨC ĂN NHANH VÀ ĐỒ UỐNG TRƯỚC VÀ TRONG DỊCH COVID-19 Ở NHỮNG NGƯỜI 15-25 TUỔI TẠI VÙNG NÔNG THÔN VÀ THÀNH THỊ THÀNH PHỐ HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(2):1-8. doi:10.56283/1859-0381/69
Đồng TP, Nguyễn QD, Nguyễn TH. THỰC HÀNH VỀ DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ANH, HÀ NỘI NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(2):9-17. doi:10.56283/1859-0381/70
Võ PMT, Nguyễn TL, Lê TH. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NỮ CÔNG NHÂN 18 - 55 TUỔI TẠI CÔNG TY MIDORI APPAREL VIỆT NAM NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(2):27-34. doi:10.56283/1859-0381/72
Bùi TD, Nguyễn QD. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT CỦA NGƯỜI BỆNH PHẪU THUẬT ĐƯỜNG TIÊU HÓA TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 175 NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(2):35-45. doi:10.56283/1859-0381/73
Lê TTH, Nguyễn TCN, Huỳnh NP. CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁM, TƯ VẤN DINH DƯỠNG QUA CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TRUNG TÂM DINH DƯỠNG TP HỒ CHÍ MINH NĂM 2019. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(2):46-53. doi:10.56283/1859-0381/74
Lê HQ, Lê TH, Nguyễn TTL. MÔ TẢ KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN BÁN TRÚ TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC CỦA THÀNH PHỐ THANH HÓA NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(2):54-60. doi:10.56283/1859-0381/76
Nguyễn VD, Nguyễn TT, Phạm VP. THAY ĐỔI CHỈ SỐ NHÂN TRẮC CỦA TRẺ 6-23 THÁNG TUỔI ĐƯỢC BỔ SUNG BỘT ĐA VI CHẤT BIBOMIX SAU ĐIỀU TRỊ NHIỄM KHUẨN HÔ HẤP CẤP TẠI BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH HÀ NAM NĂM 2016-2018. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(2):72-78. doi:10.56283/1859-0381/78