Bùi QV, Nguyễn TN, Phung NTN. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ DIỄN TIẾN TRÊN TRẺ 1-59 THÁNG ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA HỒI SỨC TÍCH CỰC-CHỐNG ĐỘC BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):9-14. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/519
Đỗ TND, Võ T Đem, Trần QC, Vũ QH, Phan THT. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG TRƯỚC MANG THAI VÀ ĐẶC ĐIỂM TĂNG CÂN CỦA PHỤ NỮ Ở BA THÁNG CUỐI THAI KỲ. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):30-36. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/523
Trần TMH, Đỗ TND, Phạm NO. SUY DINH DƯỠNG VÀ THIẾU MÁU Ở HỌC SINH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):37-43. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/524
Vương TTN, Trần TMH, Trần NHP. VẬN ĐỘNG THỂ LỰC Ở BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 Ở BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG, THÀNH PHỒ HỒ CHÍ MINH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):44-51. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/525
Đỗ TND, Tạ TL, Trần BV, Lê TL, Lê TA. NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỰC PHẨM THẤP NĂNG LƯƠNG ĂN LIỀN DẠNG CHÁO. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):52-58. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/526
Nguyễn Đức D, Trần TH, Nguyễn QD. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM 3-5 TUỔI TẠI MỘT SỐ XÃ, THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN QUỲNH PHỤ, TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2016. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):59-65. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/527
Nguyễn DT, Nguyễn MT. ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ MALTODEXTRIN VÀ ĐIỀU KIỆN SẤY PHUN ĐẾN CÁC ĐẶC TÍNH VẬT LÝ VÀ HOẠT CHẤT SINH HỌC CỦA SẢN PHẨM BỘT CÂY THUỒC DÒI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):66-74. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/528
Phạm QH, Lê DT, Nguyễn CK, Nguyễn Đỗ H, Trần TN, Đặng Đình T. TÌNH TRẠNG THIẾU MÁU DINH DƯỠNG CỦA PHỤ NỮ MANG THAI 6-16 TUẦN Ở HÀ NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):75-82. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/529
Đỗ TND. NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG VÀ CHUẨN HÓA HOẠT ĐỘNG DINH DƯỠNG TIẾT CHẾ TRONG BỆNH VIỆN: BÀI HỌC TỪ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):1-5. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/517
Tee ES. MẠNG LƯỚI DINH DƯỠNG Y TẾ CÔNG CỘNG ĐỒNG NAM Á (SEA-PHN): CÙNG NHAU NÂNG CAO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):6-8. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/518
Huỳnh H. HÌNH THÀNH THÓI QUEN TRONG VIỆC NGĂN NGỪA CÁC BỆNH KHÔNG LÂY NHIỄM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):15-21. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/520
Phan T Đồng. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VÀ VẤN ĐỀ TỰ CHĂM SÓC SỨC KHỎE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):22-28. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/521
Henriksson A. ẢNH HƯỞNG CỦA PROBIOTICS TRONG VIỆC LOẠI TRỪ BỆNH NHIỄM TRÙNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):29. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/522