Vũ TT, Trần TLH. SỰ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NUTRICARE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(1):65-71. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/87
Nguyễn TH, Dương TS. MỐI LIÊN QUAN GIỮA TUÂN THỦ CHẾ ĐỘ ĂN VÀ LỐI SỐNG VỚI THỪA CÂN BÉO PHÌ CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(1):1-8. doi:10.56283/1859-0381/79
Nguyễn VS, Lê HD, Lê DT. XÁC ĐỊNH METHANOL TRONG RƯỢU TRẮNG LƯU THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN MỘT SỐ TỈNH KHU VỰC PHÍA BẮC NĂM 2017-2018. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(1):9-14. doi:10.56283/1859-0381/80
Đồng TP, Nguyễn QD, Nguyễn TH. KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ANH, HÀ NỘI NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(1):23-32. doi:10.56283/1859-0381/82
Nguyễn Đỗ H. THỰC HÀNH DINH DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC THAI SẢN CỦA PHỤ NỮ MANG THAI TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI NĂM 2017. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(1):33-39. doi:10.56283/1859-0381/83
Trịnh TNH, Nguyễn THL, Phan HD, Nguyễn TH. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(1):40-48. doi:10.56283/1859-0381/84
Đặng VA, Nguyễn MC, Trần QT, Phạm QL, Lê VT, Trần HQ, Đỗ TTL, Nguyễn M Đạt. NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ THÀNH PHẦN MÔI TRƯỜNG ĐẾN KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP CANTHAXANTHIN CỦA VI KHUẨN Paracoccus carotinifaciens VTP20181. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(1):49-56. doi:10.56283/1859-0381/85
Nguyễn TPL, Hoàng TH. ỨNG DỤNG ENZYME PROTEASE LÀM TĂNG GIÁ TRỊ SINH HỌC CỦA PROTEIN TRONG CÁC SẢN PHẨM CHẾ BIẾN TỪ THỊT LỢN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(1):67-64. doi:10.56283/1859-0381/86
Lê TH, Từ N, Quản TK. HIỆU QUẢ CỦA BỔ SUNG CỐM VI SINH BEBUGOLD ĐẾN TÌNH TRẠNG BIẾNG ĂN, RỐI LOẠN TIÊU HÓA VÀ SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM 3-5 TUỔI TẠI BẮC GIANG NĂM 2021. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(1):72-81. doi:10.56283/1859-0381/88