NHU CẦU ĐẠM VÀ ACID AMIN: LIỆU CHÚNG TA ĐÃ HIỂU ĐÚNG?
Nội dung chính của bài viết
Tóm tắt
Mặc dù nhu cầu đạm và axít amin đã được nghiên cứu kỹ cho đến khoảng năm 2000, nhưng sau đó hầu như ít được quan tâm. Bài viết này sẽ nêu những hạn chế về sự hiểu biết của chúng ta về vấn đề này.
Chi tiết bài viết
Các bài báo tương tự
- Lê Thị Hương, Nguyễn Thị Đính, Dương Thị Phượng, Hoàng Hải My, Nguyễn Thị Thu Liễu, TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN TẠI KHOA NỘI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM 2016 , Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 13 Số 4 (2017)
- Khổng Thị Thúy Lan, Phạm Duy Tường, TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ KHẨU PHẦN CỦA BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH VĨNH PHÚC NĂM 2015-2016 , Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 13 Số 4 (2017)
Ông/Bà cũng có thể bắt đầu một tìm kiếm tương tự nâng cao cho bài báo này.