Bùi THP, Nguyễn M Đạt, Đỗ TTL, Đỗ TTH, Nguyễn THL. NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH DỊCH HÓA VÀ TẠO MALTODEXTRIN TỪ TINH BỘT KHOAI LANG BẰNG CHẾ PHẨM ENZYME CÔNG NGHIỆP. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(5+6):9-17. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/200
Lê HS, Đỗ KA, Phạm TTB. ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG Ô NHIỄM VI SINH VẬT, HÓA HỌC TRONG MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM ĂN NGAY ĐƯỢC BÁN TẠI CỔNG CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ THANH HÓA. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(5+6):18-25. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/201
Trần XH, Lê TTH, Nguyễn TH. NGHIÊN CỨU XỬ LÝ ENZYME VÀ PHỐI MALTODEXTRIN ĐẾN HIỆU SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG BỘT XOÀI BA MÀU. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(5+6):26-34. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/202
Đỗ TTH, Nguyễn M Đạt, Bùi THP, Đỗ TTL, Lê Đức M. NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN THÍCH HỢP CHO QUÁ TRÌNH CHUYỂN HÓA VÀ TỔNG HỢP TREHALOSE TỪ TINH BỘT SẮN BẰNG PHƯƠNG PHÁP ENZYME. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(5+6):35-42. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/203
Nguyễn MT, Bùi TT, Nguyễn TT, Ngô VT. TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH TRÀ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP BỀ MẶT ĐÁP ỨNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(5+6):43-49. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/204
Đỗ TTL, Nguyễn M Đạt, Bùi THP, Đỗ TTH, Nguyễn THL. NGHIÊN CỨU ĐẶC TÍNH SINH LÝ VÀ ĐỊNH TÊN CHỦNG VI KHUẨN ƯA MẶN SINH TỔNG HỢP CANTHAXANTHIN CAO. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(5+6):50-56. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/205
Diệp KQ. NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ DỊCH LÁ DỨA BỔ SUNG VÀ CHẾ ĐỘ NƯỚNG ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CỦA BÁNH YẾN MẠCH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(5+6):57-64. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/206
Phan UN, Võ TKT, Trần QD, Mai TML. NGHIÊN CỨU TẠO QUY TRÌNH CHẾ BIẾN RƯỢU VANG NHO XANH DÂU TẰM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(5+6):65-73. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/207
Nguyễn TB. DINH DƯỠNG Y DƯỢC TRUYỀN THỐNG VIỆT ĐÓN CHÀO NĂM CANH TÝ - 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(5+6):74-78. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/208