DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2019v15i5+6

Ngày xuất bản: 30/12/2019

Số đầy đủ

NGHIÊN CỨU GỐC

THỰC TRẠNG NHẸ CÂN, THIẾU MÁU, THIẾU SẮT, THIẾU KẼM TRÊN TRẺ 1-3 TUỔI SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
Phan Tiến Hoàng, Nguyễn Thị Lan Phương, Trần Thúy Nga, Lê Danh Tuyên, Nguyễn Quang Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 1-8
NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH DỊCH HÓA VÀ TẠO MALTODEXTRIN TỪ TINH BỘT KHOAI LANG BẰNG CHẾ PHẨM ENZYME CÔNG NGHIỆP
Bùi Thị Hồng Phương, Nguyễn Mạnh Đạt, Đỗ Thị Thủy Lê, Đỗ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Hồng Lĩnh
PDF Trích dẫn
Trang: 9-17
ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG Ô NHIỄM VI SINH VẬT, HÓA HỌC TRONG MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM ĂN NGAY ĐƯỢC BÁN TẠI CỔNG CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ THANH HÓA
Lê Hồng Sơn, Đỗ Kim Anh, Phạm Thị Thanh Bình
PDF Trích dẫn
Trang: 18-25
NGHIÊN CỨU XỬ LÝ ENZYME VÀ PHỐI MALTODEXTRIN ĐẾN HIỆU SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG BỘT XOÀI BA MÀU
Trần Xuân Hiển, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Tuấn Hùng
PDF Trích dẫn
Trang: 26-34
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN THÍCH HỢP CHO QUÁ TRÌNH CHUYỂN HÓA VÀ TỔNG HỢP TREHALOSE TỪ TINH BỘT SẮN BẰNG PHƯƠNG PHÁP ENZYME
Đỗ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Mạnh Đạt, Bùi Thị Hồng Phương, Đỗ Thị Thủy Lê, Lê Đức Mạnh
PDF Trích dẫn
Trang: 35-42
TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH TRÀ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP BỀ MẶT ĐÁP ỨNG
Nguyễn Minh Thủy, Bùi Thanh Trúc, Nguyễn Thành Thu, Ngô Văn Tài
PDF Trích dẫn
Trang: 43-49
NGHIÊN CỨU ĐẶC TÍNH SINH LÝ VÀ ĐỊNH TÊN CHỦNG VI KHUẨN ƯA MẶN SINH TỔNG HỢP CANTHAXANTHIN CAO
Đỗ Thị Thủy Lê, Nguyễn Mạnh Đạt, Bùi Thị Hồng Phương, Đỗ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Hồng Lĩnh
PDF Trích dẫn
Trang: 50-56
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ DỊCH LÁ DỨA BỔ SUNG VÀ CHẾ ĐỘ NƯỚNG ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CỦA BÁNH YẾN MẠCH
Diệp Kim Quyên
PDF Trích dẫn
Trang: 57-64
NGHIÊN CỨU TẠO QUY TRÌNH CHẾ BIẾN RƯỢU VANG NHO XANH DÂU TẰM
Phan Uyên Nguyên, Võ Thị Kim Thoa, Trần Quốc Dũng, Mai Thị Mỹ Linh
PDF Trích dẫn
Trang: 65-73

THÔNG TIN KHOA HỌC

DINH DƯỠNG Y DƯỢC TRUYỀN THỐNG VIỆT ĐÓN CHÀO NĂM CANH TÝ - 2020
Nguyễn Tuấn Bình
PDF Trích dẫn
Trang: 74-78