Lê TH, Phí NQ. TÓM TẮT MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI DINH DƯỠNG GIAI ĐOẠN 2011-2016. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):1-4. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/619
Đỗ TND. HIỆU QUẢ CAN THIỆP CỘNG ĐỒNG TRONG CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: THÀNH CÔNG VÀ THÁCH THỨC. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):5-11. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/620
ES T, R H, RF F, MN I, U S, Lê TH. NHỮNG LỜI KHUYÊN DINH DƯỠNG DỰA VÀO THỰC PHẨM CỦA KHU VỰC ĐÔNG NAM Á: PHÂN TÍCH CÁC THÔNG ĐIỆP CHÍNH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):12-14. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/627
Hoàng TN, Nguyễn TL, Từ N, Phí NQ, Nguyễn DS, Nguyễn TDA. DIỄN BIẾN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ THIẾU MÁU Ở PHỤ NỮ NÔNG THÔN HUYỆN CẨM KHÊ, PHÚ THỌ NĂM 2011-2015. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):15-21. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/628
Tuấn TMP, Trương TM, Nguyễn TL. DIẾN BIẾN KHẨU PHẦN VÀ TÌNH TRẠNG THIẾU KẼM CỦA PHỤ NỮ CÓ THAI NGOẠI THÀNH HÀ NỘI TRƯỚC KHI SINH VÀ 6 THÁNG SAU KHI SINH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):22-29. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/635
Vũ TKH, Nguyễn XN, Nguyễn Đỗ H. HIỆU QUẢ CỦA BỔ SUNG SỮA CÓ PROBIOTIC VÀ PREBIOTIC ĐẾN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, VI CHẤT CỦA TRẺ 18-36 THÁNG TUỔI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):30-35. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/636
Vũ TT, Trần TPN, Lê TDT, Nguyễn TH. MÔ TẢ KHẨU PHẦN ĂN THỰC TẾ CỦA BỆNH NHÂN BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN CÓ THỞ MÁY TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):36-42. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/639
Đỗ N Ánh, Đinh TPH, Nguyễn L, Trần TT. THỰC TRẠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN CHO TRẺ BÚ SỚM TẠI HUYỆN LƯƠNG SƠN, TỈNH HÒA BÌNH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):43-50. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/640
Nguyễn TTL, Trần TTPN. THỰC TRẠNG TĂNG ACID URIC MÁU VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):51-56. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/641
Lê TTH, Nguyễn XN, Lê TH, Phạm TTH, Nguyễn TVA. THỰC TRẠNG SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI VÀ MỐI LIÊN QUAN VỚI THIẾU MÁU VÀ THIẾU KẼM CỦA TRẺ 12-47 THÁNG TUỔI TẠI HUYỆN TAM ĐẢO, VĨNH PHÚC NĂM 2014. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):57-63. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/642
Lê NH, Nguyễn TH, Ngô NT. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ EM KHMER DƯỚI 5 TUỔI TẠI HUYỆN TRI TÔN, AN GIANG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):64-70. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/643
Lại QP, Trương HL, Nguyễn TL, Vũ PN. NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC YẾU TỐ CÔNG NGHỆ ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY LYCOPENE TỪ CÀ CHUA. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):71-76. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/644