TU Q, HOANG TDN, TRAN TD, LE DT, PHAM QA, HOANG TTN. NUTRITION LABELLING POLICIES AND THEIR IMPACTS IN VARIOUS COUNTRIES AND IN VIET NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(6):161-173. doi:10.56283/1859-0381/795
NGO THP, TRUONG TM, HUYNH NP, TRINH HS. FACTORS INFLUENCING FRUIT AND VEGETABLE CONSUMPTION IN SOME COUNTRIES WORLDWIDE AND VIETNAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(6):152-160. doi:10.56283/1859-0381/818
Phan TTH, CAO TH, Hà TA Đào. CURRENT SITUATION OF FOODBORNE VIRUS INFECTION AND RECOMMENDATIONS ON MONITORING MEASURES. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):9-18. doi:10.56283/1859-0381/846
Thanh Duong TRAN, Thi Duc Ngan HOANG, Thi Thao Nghien HOANG, Phuong Thao TRAN, Danh Tuyen LE, Kim Hue PHAN, Van Tan VU, Thi Hiep LE, Quynh Anh PHAM, Viet Dung NGUYEN, Thi Doan Du DANG, Ngoc Hai PHUNG
HOANG TDN, TRAN PT, TRAN TD, LE DT, NGUYEN TT, HOANG TTN, PHUNG NH. ENABLES AND CHALLENGES IN DEVELOPING A PERSONALIZED NUTRITION CONSULTATION SOFTWARE IN VIETNAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):29-36. doi:10.56283/1859-0381/771
NGUYEN PT, NGUYEN HT. MICROALGAE DERIVED ASTAXANTHIN: APPLICATIONS AND CHALLENGES IN PRODUCTION AND TRADE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):1-10. doi:10.56283/1859-0381/557
Nguyễn TH. REDUCED SALT DIET TO IMPROVE HEART HEALTH AND CONTROL HIGH BLOOD PRESSURE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(6):78-86. doi:10.56283/1859-0381/11
NGUYEN TH. ỨNG DỤNG CHẤT ĐIỀU VỊ ĐỂ GIẢM TIÊU THỤ MUỐI TRONG CHẾ ĐỘ ĂN TỐT CHO SỨC KHỎE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(5):112-118. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/136
HA TAD. ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG MÙA DỊCH COVID-19. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):39-40. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/179
DAO TND. DINH DƯỠNG CHO TRẺ BÉO PHÌ TRONG DỰ PHÒNG COVID-19. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):37-38. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/178
DINH TKL. DINH DƯỠNG DỰ PHÒNG COVID-19 CHO TRẺ EM TUỔI HỌC ĐƯỜNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):32-36. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/177
PHAM TT. DINH DƯỠNG TRONG BỆNH HEN PHẾ QUẢN TRẺ EM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):29-31. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/176
LE TH. CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):26-28. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/175
CAO TH. DINH DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI PHÒNG COVID - 19. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):22-25. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/174
LE BM, LE TH. DINH DƯỠNG DỰ PHÒNG BỆNH COVID 19 CHO NGƯỜI BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):17-21. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/173
LE TH, NGUYEN TL, DUONG TP. DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN COVID-19 NẶNG ĐIỀU TRỊ TẠI ICU THEO HƯỚNG DẪN CỦA ESPEN VÀ ASPEN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):14-16. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/172
DO TND. DINH DƯỠNG TRONG CHỦ ĐỘNG NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):10-13. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/171
LE TH, NGUYEN TL, DUONG TP. DINH DƯỠNG HỖ TRỢ DỰ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ COVID-19 CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):6-9. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/170
PHAM NK. DINH DƯỠNG CHỦ ĐỘNG NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):3-5. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/168
LE TH. DINH DƯỠNG TRONG PHÒNG CHỐNG VÀ ĐIỀU TRỊ COVID-19. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2020;16(2):1-2. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/166
NGUYEN TB. DINH DƯỠNG Y DƯỢC TRUYỀN THỐNG VIỆT ĐÓN CHÀO NĂM CANH TÝ - 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(5+6):74-78. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/208
NGUYEN TH. NUÔI DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC TRẺ NHỎ: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(2):29-34. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/235
TU N. APPLICATION OF MONOSODIUM GLUTAMATE IN DIETS FOR THE ELDERLY. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(6):114-122. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/361
HUYNH H. AGING, NUTRITION & INFLAMM-AGING: WHAT IS THE CONNECTION & RELATIONSHIP?. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(4):47-51. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/308
DO TND. NUTRITION FOR AGING PEOPLE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(4):1-6. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/301
NGUYEN TH. ĐÀO TẠO DINH DƯỠNG BẬC ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(2):30-34. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/274
Henriksson A. PROBIOTICS IN THE MANAGEMENT OF CONDITIONS BEYOND INFECTIOUS DISEASE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):29. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/522
PHAN TD. FUNCTIONAL FOOD AND SELF HEALTH CARE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):22-28. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/521
HUYNH H. HABIT-FORMATION IN PREVENTING NCDS. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):15-21. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/520
Tee ES. SOUTHEAST ASIA-PUBLIC HEALTH NUTRITION (SEA-PHN) NETWORK: TOGETHER IN ADVANCING PUBLIC HEALTH NUTRITION. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):6-8. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/518
DO TND. INCREASE QUALITY AND STANDARDIZE THe ACTIVITIES ON NUTRITION AND DIETETICS IN HOSPITAlS: LESSONS FROM HO CHI MINH CITY. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(5):1-5. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/517
LE DT, NGUYEN TKT. SODIUM AND POTASSIUM CONTROLED DIET CONTRIBUTES TO PREVENTING HYPERTENSION. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(6). Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/539
ES T, R H, RF F, MN I, U S, LE TH. FOOD-BASED DIETARY GUIDELINES OF SOUTHEAST ASIA: AN ANALYSIS OF KEY MESSAGES. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):12-14. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/627
DO TND. COMMUNITY-BASED INTERVENTION TO IMPROVE THE NUTRITION STATUS OF PEOPLE IN HO CHI MINH CITY: SUCCESS AND CHALLENGES. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(5.1):5-11. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/620
PHAM NO, DO TND, TRAN TMH, TA TL. CURRENT IODINE DEFICIENCY: OPPORTUNITIES AND CHALLENGES. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):66-71. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/612
TRAN QC, DO TND, VU QH. INTERVENTIONS FOR HOSPITAL MALNUTRITION IN HO CHI MINH CITY: EVIDENCES FROM LITERATURE, OPPORTUNITIES AND CHALLENGES. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):25-32. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/607
YAMAMOTO S. PROTEIN AND AMINO ACID REQUIREMENTS: HOW WELL DO WE UNDERSTAND THEM?. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):14-16. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/605
HUYNH H. NUTRITION, INFLAMATION, AND THE DEVELOPMENT OF CANCER. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):10-13. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/604
DO TND. NUTRITION FOR PREGNANT WOMEN – CHALLENGES IN CHRONIC DISEASES’ PREVENTION. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):4-9. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/599
LE TH, PHI NQ. THE CURRENT SITUATION OF GLOBAL NUTRITION AND CALLS FOR ACTION AGAINST MALNUTRITION OF THE UNITED STATE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(4):1-3. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/598
NGUYEN TL. VAI TRÒ CỦA DINH DƯỠNG ĐIỀU TRỊ VÀ CÁC GIẢI PHÁP CẢI THIỆN CÔNG TÁC CHĂM SÓC DINH DƯỠNG BỆNH VIỆN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):1-3. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/585
LE NBK, Deurenberg P, LE TH, LE DT. DESIGN AND IMPLEMETATION OF SEANUTS IN VIET NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(1):13-17. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/563
LE TH, LE BM, BUI TN. THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH CHƯƠNG TRÌNH DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG NHẰM CẢI THIỆN THỂ LỰC VÀ TRÍ LỰC CỦA TRẺ EM VIỆT NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(1):1-6. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/561