ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Hà Thị Anh Đào1,
1 Hội Dinh dưỡng Việt Nam

Nội dung chính của bài viết

Tóm tắt

Bên cạnh các khuyến cáo củaTổ chức Y tế thế giới (WHO) và Hướng dẫn bằng văn bản của Bộ Y tế như Hướng dẫn rửa tay đúng cách theo Quy trình rửa tay thường quy gồm 6 bước, Hướng dẫn đảm bảo an toàn thực phẩm, Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú... thì chúng ta cần quan tâm hơn  nữa việc Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa dịch COVID-19 tại cơ sở chế biến thực phẩm, cơ sở kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống và tại Gia đình

Chi tiết bài viết