Nguyễn TL. VAI TRÒ CỦA DINH DƯỠNG ĐIỀU TRỊ VÀ CÁC GIẢI PHÁP CẢI THIỆN CÔNG TÁC CHĂM SÓC DINH DƯỠNG BỆNH VIỆN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):1-3. Truy cập Tháng Mười 5, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/585
Doãn TTV, Cao TT, Dương MP, Đào TT. HIỆU QUẢ CỦA HỖ TRỢ DINH DƯỠNG TRONG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TẠI BỆNH VIỆN 19.8 BỘ CÔNG AN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):4-10. Truy cập Tháng Mười 5, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/586
Đặng THK, Đinh TKA, Huỳnh TPT, Phạm TNT. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ KHẨU PHẦN ĂN THỰC TẾ BỆNH NHÂN NHẬP VIỆN MẮC BỆNH ĐƯỜNG TIÊU HÓA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG QUẢNG NAM NĂM 2015. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):11-17. Truy cập Tháng Mười 5, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/588
Phạm VT, Khúc TTH. KIẾN THỨC, THỰC HÀNH DINH DƯỠNG VÀ KHẨU PHẦN CỦA NỮ SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y THÁI NGUYÊN NĂM 2014. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):18-24. Truy cập Tháng Mười 5, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/589
Phan TTH, Nguyễn TH, Lê QH. TỐI ƯU HÓA PHẢN ỨNG RT-LAMP PHÁT HIỆN NHANH NOROVIRUS TRONG THỰC PHẨM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):25-34. Truy cập Tháng Mười 5, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/590
Đào TTH, Cung TTQ. KHẢO SÁT SƠ BỘ THÓI QUEN SỬ DỤNG VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM XÚC XÍCH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TẠI HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):35-40. Truy cập Tháng Mười 5, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/591
Nguyễn MH, Nguyễn XT, Nguyễn AV, Lương TT, Nguyễn CC. THỰC TRẠNG THỪA CÂN BÉO PHÌ Ở HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI THÀNH PHỐ VIỆT TRÌ VÀ THỊ XÃ PHÚ THỌ, NĂM 2015. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):41-46. Truy cập Tháng Mười 5, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/592
Trần HA, Nguyễn HT, Nguyễn MT, Nguyễn LH. NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ SINH TRƯỞNG CỦA TẢO SPIRULINA PLATENSIS QUY MÔ PHÒNG THÍ NGHIỆM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):47-51. Truy cập Tháng Mười 5, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/593
Lê TDT, Trần TPN, Vũ TT, Đinh TPT. ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN MẮC BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI NĂM 2014. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):52-57. Truy cập Tháng Mười 5, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/594
Trần TNN, Vũ TTH, Nguyễn TL, Lê DT. TÌNH TRẠN DINH DƯỠNG VÀ YẾU TỐ NGUY CƠ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI Ở TRẺ 12 -36 THÁNG TUỔI TẠI HUYỆN GIA LỘC TỈNH HẢI DƯƠNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2016;12(3):58-66. Truy cập Tháng Mười 5, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/595