THỰC TRẠNG ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂ CỦA CÁC TRƯỜNG HỌC TẠI HUYỆN BẮC MÊ, TỈNH HÀ GIANG NĂM 2018
Trương Thị Thùy Dương, Bùi Tiến Chình, Trần Thị Huyền Trang, Lê Đức Tùng
PDF Trích dẫn
Trang: 53-62,
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ ETHANOL VÀ TỶ LỆ DUNG MÔI/NGUYÊN LIỆU ĐẾN HÀM LƯỢNG CÁC HỢP CHẤT SINH HỌC, CHẤT MÀU VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA CỦA DỊCH TRÍCH LY TỪ HỖN HỢP NGẢI BÚN/NGHỆ/SẢ
Nguyễn Duy Tân
PDF Trích dẫn
Trang: 33-44,
HIỆU QUẢ BỔ SUNG THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG VI CHẤT DINH DƯỠNG ĐỐI VỚI PHÁT TRIỂN TÂM VẬN ĐỘNG CỦA TRẺ TẠI THỜI ĐIỂM 3 THÁNG TUỔI VÀ 6 THÁNG TUỔI
Tuấn Thị Mai Phương, Trương Tuyết Mai, Lê Thị Kim Xuyến, Nguyễn Đỗ Huy, Nguyễn Thị Lâm
PDF Trích dẫn
Trang: 24-32,
MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TRONG 6 THÁNG ĐẦU CỦA BÀ MẸ CÓ CON DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI XÃ NGỌC HỒI, HUYỆN THANH TRÌ, HÀ NỘI
Nguyễn Việt Dũng, Huỳnh Nam Phương, Hoàng Thu Nga, Lê Thị Hợp
PDF Trích dẫn
Trang: 11-23,
THỰC TRẠNG NHẸ CÂN, THIẾU MÁU, THIẾU SẮT, THIẾU KẼM TRÊN TRẺ 1-3 TUỔI SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
Phan Tiến Hoàng, Nguyễn Thị Lan Phương, Trần Thúy Nga, Lê Danh Tuyên, Nguyễn Quang Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 1-10,
NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG ENZYME ĐỂ NÂNG CAO HIỆU SUẤT TRÍCH LY RESVERATROL TỪ DÂY GẮM
Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, Nguyễn Mạnh Đạt, Đỗ Thị Thủy Lê, Đỗ Thị Thanh Huyền, Bùi Thị Hồng Phương
PDF Trích dẫn
Trang: 45-52,
NGHIÊN CỨU TẠO QUY TRÌNH CHẾ BIẾN RƯỢU VANG NHO XANH DÂU TẰM
Phan Uyên Nguyên, Võ Thị Kim Thoa, Trần Quốc Dũng, Mai Thị Mỹ Linh
PDF Trích dẫn
Trang: 65-73,
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ DỊCH LÁ DỨA BỔ SUNG VÀ CHẾ ĐỘ NƯỚNG ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CỦA BÁNH YẾN MẠCH
Diệp Kim Quyên
PDF Trích dẫn
Trang: 57-64,
NGHIÊN CỨU ĐẶC TÍNH SINH LÝ VÀ ĐỊNH TÊN CHỦNG VI KHUẨN ƯA MẶN SINH TỔNG HỢP CANTHAXANTHIN CAO
Đỗ Thị Thủy Lê, Nguyễn Mạnh Đạt, Bùi Thị Hồng Phương, Đỗ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Hồng Lĩnh
PDF Trích dẫn
Trang: 50-56,
TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH TRÀ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP BỀ MẶT ĐÁP ỨNG
Nguyễn Minh Thủy, Bùi Thanh Trúc, Nguyễn Thành Thu, Ngô Văn Tài
PDF Trích dẫn
Trang: 43-49,
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN THÍCH HỢP CHO QUÁ TRÌNH CHUYỂN HÓA VÀ TỔNG HỢP TREHALOSE TỪ TINH BỘT SẮN BẰNG PHƯƠNG PHÁP ENZYME
Đỗ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Mạnh Đạt, Bùi Thị Hồng Phương, Đỗ Thị Thủy Lê, Lê Đức Mạnh
PDF Trích dẫn
Trang: 35-42,
NGHIÊN CỨU XỬ LÝ ENZYME VÀ PHỐI MALTODEXTRIN ĐẾN HIỆU SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG BỘT XOÀI BA MÀU
Trần Xuân Hiển, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Tuấn Hùng
PDF Trích dẫn
Trang: 26-34,
ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG Ô NHIỄM VI SINH VẬT, HÓA HỌC TRONG MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM ĂN NGAY ĐƯỢC BÁN TẠI CỔNG CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ THANH HÓA
Lê Hồng Sơn, Đỗ Kim Anh, Phạm Thị Thanh Bình
PDF Trích dẫn
Trang: 18-25,
NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH DỊCH HÓA VÀ TẠO MALTODEXTRIN TỪ TINH BỘT KHOAI LANG BẰNG CHẾ PHẨM ENZYME CÔNG NGHIỆP
Bùi Thị Hồng Phương, Nguyễn Mạnh Đạt, Đỗ Thị Thủy Lê, Đỗ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Hồng Lĩnh
PDF Trích dẫn
Trang: 9-17,
THỰC TRẠNG NHẸ CÂN, THIẾU MÁU, THIẾU SẮT, THIẾU KẼM TRÊN TRẺ 1-3 TUỔI SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
Phan Tiến Hoàng, Nguyễn Thị Lan Phương, Trần Thúy Nga, Lê Danh Tuyên, Nguyễn Quang Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 1-8,
Fermented scallion heads are an indigenous and traditional food product in Vietnam. This product is produced at the home by processing without time control. This leads to negative changes in texture and color of the product. The objective of this study wa
Trần Xuân Hiển, Hồ Thị Ngân Hà, Nguyễn Tấn Hùng
PDF Trích dẫn
Trang: 64-74,
NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN CỦ KIỆU (ALLIUM CHINENSE)
Vương Bảo Ngọc
PDF Trích dẫn
Trang: 56-63,
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN BÁNH COOKIES BỔ SUNG BÃ CƠM RƯỢU NẾP
Trịnh Thanh Duy, Nguyễn Thị Bé Phúc, Hồ Thanh Bình
PDF Trích dẫn
Trang: 47-55,
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ NƯỚC SIM – THANH LONG VÀ NẤM MEN GIỐNG BAN ĐẦU ĐẾN CHẤT LƯỢNG NƯỚC QUẢ LÊN MEN CÓ ĐỘ CỒN THẤP
Phan Thị Ngọc Hạnh, Nguyễn Thị Thu Hồng, Nguyễn Tuấn Hùng
PDF Trích dẫn
Trang: 35-46,
CHẾ BIẾN NƯỚC GIẢI KHÁT GIÀU HOẠT CHẤT SINH HỌC TỪ THỊT QUẢ MÃNG CẦU XIÊM (ANNONA MURICATA)
Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Chí Thanh, Lê Thị Thúy Loạn
PDF Trích dẫn
Trang: 22-34,
THỰC TRẠNG TỔ CHỨC QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THANH HÓA, 2018
Hà Văn Giáp, Nguyễn Đức Thịnh, Nguyễn Đình Tú, Tống Đức Sơn, Lê Thiều Huệ
PDF Trích dẫn
Trang: 15-21,
TRẺ NHỎ TẠI HAI XÃ NGHÈO CỦA TỈNH LÀO CAI LÀ ĐỐI TƯỢNG CÓ NGUY CƠ CAO BỊ SUY DINH DƯỠNG, ĐẶC BIỆT LÀ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
Hoàng Thị Thảo Nghiên, Hoàng Thị Đức Ngàn
PDF Trích dẫn
Trang: 7-14,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH THEO CÔNG CỤ SGA TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 103 NĂM 2015
Nguyễn Đỗ Huy, Vương Thị Hương Giang, Nguyễn Đăng Trường
PDF Trích dẫn
Trang: 1-6,
NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG ĐƯỜNG TREHALOSE TRONG LÊN MEN SỮA CHUA
Hà Thùy Linh, Nguyễn Mạnh Đạt, Nguyễn Thị Minh Tú
PDF Trích dẫn
Trang: 127-136,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 KHI NHẬP VIỆN TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG, NĂM 2019 – 2020
Nguyễn Trọng Hưng, Vũ Thị Lan Phương, Phan Hướng Dương
PDF Trích dẫn
Trang: 119-126,
HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG, NĂM 2019-2020
Vũ Thị Lan Phương, Nguyễn Trọng Hưng, Phan Hướng Dương, Nguyễn Thị Lan Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 111-118,
HIỆU QUẢ CỦA BỔ SUNG BÁNH TĂNG CƯỜNG VI CHẤT ĐẾN TÌNH TRẠNG VI CHẤT DINH DƯỠNG CỦA TRẺ 6 - 9 TUỔI Ở 2 TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI HUYỆN CỜ ĐỎ, THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Lê Văn Khoa, Lê Bạch Mai, Phạm Thị Tâm, Nguyễn Hữu Chính
PDF Trích dẫn
Trang: 102-110,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG THEO PHƯƠNG PHÁP NHÂN TRẮC HỌC Ở NGƯỜI BỆNH LAO PHỔI TRƯỚC KHI NHẬP VIỆN TẠI BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG NĂM 2019-2020
Nguyễn Trọng Hưng, Nguyễn Thị Hằng Nga, Lê Xuân Hưng, Phạm Thị Oanh, Nguyễn Thị Thu Trang
PDF Trích dẫn
Trang: 95-101,
MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN TỚI TÌNH TRẠNG TĂNG ACID URIC HUYẾT THANH Ở NGƯỜI 25-64 TUỔI TẠI 2 XÃ THUẦN NÔNG THUỘC TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2019
Phạm Đăng Bản, Ninh Thị Nhung, Nguyễn Hà My, Lê Minh Kỳ
PDF Trích dẫn
Trang: 86-94,
TÌNH TRẠNG TĂNG ACID URIC HUYẾT THANH Ở NGƯỜI 25-64 TUỔI TẠI 2 XÃ THUẦN NÔNG THUỘC TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2019
Phạm Đăng Bản, Phạm Thị Dung, Ninh Thị Nhung, Lê Minh Kỳ
PDF Trích dẫn
Trang: 77-85,
TẦN SUẤT TIÊU THỤ THỰC PHẨM VÀ KHẨU PHẦN ĂN CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI 2 HUYỆN NGHĨA ĐÀN, YÊN THÀNH VÀ THÀNH PHỐ VINH, TỈNH NGHỆ AN NĂM 2019
Lê Thị Hợp, Bùi Thị Thanh Hoa, Từ Ngữ, Cao Phi Nga, Nguyễn Cảnh Phú, Lều Nguyệt Ánh, Nguyễn Quỳnh Vân, Hà Thị Phương
PDF Trích dẫn
Trang: 69-76,
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN LẠP XƯỞNG TỪ THỊT DÊ
Trần Xuân Hiển, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Tấn Hùng
PDF Trích dẫn
Trang: 58-68,
MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SẢN PHỤ MẮC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI
Hoàng Thị Thảo Nghiên, Nghiêm Nguyệt Thu, Hoàng Thị Đức Ngàn, Diêm Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Thanh Tâm
PDF Trích dẫn
Trang: 50-57,
THỰC TRẠNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM DÂN TỘC THIỂU SỐ TỪ 25 ĐẾN 60 THÁNG TUỔI TẠI HAI XÃ VÙNG CAO HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI NĂM 2019
Phạm Hoàng Thái Quang, Ninh Thị Nhung, Phan Hướng Dương
PDF Trích dẫn
Trang: 158-166,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ EM Ở MỘT SỐ TRƯỜNG MẦM NON THUỘC HUYỆN VŨ THƯ, THÁI BÌNH
Nguyễn Thị Nhạn, Nguyễn Thị Thu Dung, Bùi Thị Huyền Diệu
PDF Trích dẫn
Trang: 151-157,
NGHIÊN CỨU TẠO LOẠI NƯỚC UỐNG LÊN MEN LACTIC TỪ XOÀI BA MÀU
Trần Xuân Hiển, Đào Văn Thanh, Nguyễn Tấn Hùng
PDF Trích dẫn
Trang: 141-150,
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN THỊT KHÔ ĂN LIỀN TỪ THỊT DÊ
Trần Xuân Hiển, Vũ Thị Thanh Đào, Lê Thị Thúy Hằng
PDF Trích dẫn
Trang: 131-140,
MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN SDD Ở TRẺ EM DÂN TỘC THIỂU SỐ TỪ 25 ĐẾN 60 THÁNG TUỔI TẠI HAI XÃ VÙNG CAO HUYỆN BẢO YÊN TỈNH LÀO CAI NĂM 2019
Phạm Hoàng Thái Quang, Ninh Thị Nhung, Phan Hướng Dương, Phạm Thị Kiều Chinh
PDF Trích dẫn
Trang: 121-130,
THỰC TRẠNG KIẾN THỨC, THỰC HÀNH DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH MẮC BỆNH THẬN VÀ/ HOẶC NGƯỜI CHĂM SÓC TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
Nguyễn Trọng Hưng, Phạm Thị Thu Hương, Nguyễn Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Lâm
PDF Trích dẫn
Trang: 112-120,
HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC DINH DƯỠNG NGƯỜI BỆNH PHẪU THUẬT U XƠ TỬ CUNG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2019
Phạm Quỳnh Anh, Ngô Thị Nhu, Phạm Thị Kiều Chinh, Phan Hướng Dương
PDF Trích dẫn
Trang: 102-111,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ ĐẶC ĐIỂM KHẨU PHẦN TRƯỚC VÀ SAU MỔ MỞ Ở NGƯỜI BỆNH U XƠ TỬ CUNG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2019
Phạm Quỳnh Anh, Ngô Thị Nhu, Nguyễn Trọng Hưng, Phạm Thị Dung
PDF Trích dẫn
Trang: 92-101,
THỰC TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ DƯỚI 25 THÁNG TUỔI BỊ TIÊU CHẢY CẤP TẠI KHOA TIÊU HÓA BỆNH VIỆN NHI THÁI BÌNH NĂM 2019
Đinh Thị Kim Anh, Ninh Thị Nhung, Nguyễn Thị Minh Chính
PDF Trích dẫn
Trang: 85-91,
THÓI QUEN ĂN UỐNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ GAN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM UNG BƯỚU THUỘC BỆNH VIỆN BÃI CHÁY, TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2019
Lường Thị Xuân, Nguyễn Trọng Hưng, Phạm Thị Kiều Chinh, Nguyễn Hà My
PDF Trích dẫn
Trang: 76-84,
TỶ LỆ SUY DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ GAN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM UNG BƯỚU THUỘC BỆNH VIỆN BÃI CHÁY, TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2019
Phạm Thị Kiều Chinh, Lường Thị Xuân, Nguyễn Trọng Hưng, Ninh Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 67-75,
MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG SƠ SINH NHẸ CÂN TẠI KHOA SẢN BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỘC CHÂU NĂM 2019
Phan Thị Thu Hằng, Nguyễn Văn Công, Ninh Thị Nhung, Phan Hướng Dương
PDF Trích dẫn
Trang: 58-66,
THỰC TRẠNG SƠ SINH NHẸ CÂN TẠI KHOA SẢN BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỘC CHÂU NĂM 2019
Phan Thị Thu Hằng, Nguyễn Văn Công, Ninh Thị Nhung, Phạm Thị Kiều Chinh
PDF Trích dẫn
Trang: 50-57,
THỰC TRẠNG RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA LIPID MÁU Ở NGƯỜI CAO TUỔI NÔNG THÔN THÁI BÌNH
Trần Đình Thoan, Lê Bạch Mai, Nguyễn Hồng Sơn
PDF Trích dẫn
Trang: 103-111,
NGHIÊN CỨU TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP ĐƯỜNG TREHALOSE CAO PHÂN LẬP ĐƯỢC TỪ NỐT SẦN CỦA RỄ CÂY LẠC
Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Mạnh Đạt, Trần Liên Hà
PDF Trích dẫn
Trang: 95-102,
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CHỦNG NẤM MEN CHO SẢN XUẤT RƯỢU VANG CAM (Citrus sinensis)
Lý Thị Thanh Thảo, Trần Thị Chúc Linh
PDF Trích dẫn
Trang: 84-94,
KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ DỰ PHÒNG THIẾU HỤT CANXI – VITAMIND CỦA NỮ SINH NĂM THỨ NHẤT TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN
Khúc Thị Tuyết Hường, Phạm Văn Phú, Phạm Vân Thúy, Bùi Thị Thu Hằng, Phạm Thị Phượng
PDF Trích dẫn
Trang: 76-83,