Nguyễn PT, Nguyễn HT. NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT SINH HỌC TỪ CHIẾT XUẤT LÁ LÚA NON GIỐNG HUYẾT RỒNG VÀ KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(6):1-9. doi:10.56283/1859-0381/634
Hồ TT, Ninh TBN, Nguyễn THL. KIẾN THỨC, THỰC HÀNH DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở PHỤ NỮ CÓ THAI ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI NĂM 2022-2023. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(6):10-19. doi:10.56283/1859-0381/652
Trần TN, Phạm NK, Lê MH. HIỆU QUẢ CỦA VIÊN NANG KENU TD TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(6):20-26. doi:10.56283/1859-0381/630
Đăng TH, Trần TN, Trần KV, Nguyễn TLP, Nguyễn DT, Lê VTT. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, THIẾU MÁU CỦA NỮ HỌC SINH TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TẠI TỈNH ĐIỆN BIÊN VÀ TỈNH GIA LAI, NĂM 2022. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(6):27-34. doi:10.56283/1859-0381/660
Nguyễn TL, Ninh TN, Phạm TKC. KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CHỦ CƠ SỞ, NGƯỜI SẢN XUẤT, KINH DOANH KẸO SÌU CHÂU TẠI MỘT SỐ HUYỆN, THÀNH PHỐ THUỘC TỈNH NAM ĐỊNH NĂM 2023. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(6):35-41. doi:10.56283/1859-0381/631
Nguyễn Đức H, Lê TP. TÌNH TRẠNG RỐI LOẠN LIPID MÁU Ở BỆNH NHÂN THẬN NHÂN TẠO CHU KỲ TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(6):42-49. doi:10.56283/1859-0381/674
Hà TT, Lê TQ, Nguyễn QD. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH PHẪU THUẬT UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI VÀ BỆNH VIỆN K CƠ SỞ TÂN TRIỀU NĂM 2021. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(6):50-57. doi:10.56283/1859-0381/679
Ngô VQ, Trần NTT, Trương TT. ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG CỦA MÔ HÌNH BỆNH VIỆN THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ XUẤT SẮC TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(6):58-68. doi:10.56283/1859-0381/689