Nguyễn Ái T, Nguyễn TN. ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP CHẦN, NỒNG ĐỘ GIẤM VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MÍT THÁI NON NGÂM GIẤM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;18(5+6):1-9. doi:10.56283/1859-0381/391
Nguyễn TTU, Nguyễn PT, Nguyễn HT, Đặng CT, Nguyễn TPT. ĐÁNH GIÁ SỰ THAY ĐỔI HÀM LƯỢNG CÁC HOẠT CHẤT SINH HỌC VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HOÁ CỦA BỘT LÁ LÚA NON (Oryza sativa) TRONG QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;18(5+6):10-19. doi:10.56283/1859-0381/394
Trần XH, Lê TTH, Lê TTL. KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG NƯỚC DÂU XANH (𝘉𝘢𝘤𝘤𝘢𝘶𝘳𝘦𝘢 𝘴𝘢𝘱𝘪𝘥𝘢). Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;18(5+6):20-31. doi:10.56283/1859-0381/329
Đỗ HA, Trịnh BN, Nguyễn QD. TÌNH TRẠNG THỪA CÂN, BÉO PHÌ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH TẠI 2 QUẬN VÀ 1 HUYỆN THUỘC HÀ NỘI NĂM 2018. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;18(5+6):32-41. doi:10.56283/1859-0381/363
Ngô THV, Hoàng XH, Phạm TTH, Trần TC, Trịnh TTH, Viên CC. TỶ LỆ TĂNG HUYẾT ÁP VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở NGƯỜI DÂN TỘC GIA RAI TỪ 40 TUỔI TRỞ LÊN TẠI XÃ IA KHƯƠL, HUYỆN CHƯ PĂH, TỈNH GIA LAI NĂM 2021. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;18(5+6):42-48. doi:10.56283/1859-0381/380
Nguyễn TTT, Đỗ TH, Phạm TO. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ NĂM 2022 VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;18(5+6):49-54. doi:10.56283/1859-0381/345
Phạm Đức M. NỒNG ĐỘ MICROALBUMIN NIỆU VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ . Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;18(5+6):55-61. doi:10.56283/1859-0381/390
Nguyễn TLH, Đỗ TPH, Lê BM, Đỗ TH. THỰC TRẠNG KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN CỦA MỘT SỐ CƠ SỞ DỆT MAY MIỀN BẮC. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;18(5+6):62-68. doi:10.56283/1859-0381/377
Lê THG, Lê DT, Nguyễn HC, Nguyễn Đỗ VA, Phạm MP, Bùi TN. HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA Ở PHỤ NỮ 40-65 TUỔI CÓ BMI > 23 KG/M² TẠI MỘT SỐ XÃ PHƯỜNG Ở HÀ NỘI, NĂM 2016. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(5+6):69-76. doi:10.56283/1859-0381/383