TỶ LỆ TĂNG HUYẾT ÁP VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở NGƯỜI DÂN TỘC GIA RAI TỪ 40 TUỔI TRỞ LÊN TẠI XÃ IA KHƯƠL, HUYỆN CHƯ PĂH, TỈNH GIA LAI NĂM 2021
Ngô Thị Hải Vân, Hoàng Xuân Hạnh, Phạm Thị Thuý Hoa, Trần Tô Châu, Trịnh Thị Thu Hương, Viên Chinh Chiến
PDF Trích dẫn
Trang: 42-48,
TÌNH TRẠNG THỪA CÂN, BÉO PHÌ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH TẠI 2 QUẬN VÀ 1 HUYỆN THUỘC HÀ NỘI NĂM 2018
Đỗ Hải Anh, Trịnh Bảo Ngọc, Nguyễn Quang Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 32-41,
KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG NƯỚC DÂU XANH (𝘉𝘢𝘤𝘤𝘢𝘶𝘳𝘦𝘢 𝘴𝘢𝘱𝘪𝘥𝘢)
Trần Xuân Hiển, Lê Thị Thúy Hằng, Lê Thị Thúy Loan
PDF Trích dẫn
Trang: 20-31,
ĐÁNH GIÁ SỰ THAY ĐỔI HÀM LƯỢNG CÁC HOẠT CHẤT SINH HỌC VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HOÁ CỦA BỘT LÁ LÚA NON (Oryza sativa) TRONG QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN
Nguyễn Thị Tố Uyên, Nguyễn Phú Thọ, Nguyễn Hữu Thanh, Đặng Chí Thiện, Nguyễn Thị Phương Thảo
PDF Trích dẫn
Trang: 10-19,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, KHẨU PHẦN VÀ CÁC TRIỆU CHỨNG TÁC ĐỘNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN XƠ GAN
Phạm Đức Minh, Nguyễn Thị Dịu
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 23-32,
CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM 2020
Mai Đại Đức Anh, Vũ Thị Bích Nga, Vũ Thị Lan Phương, Nguyễn Trọng Hưng, Nguyễn Thùy Linh, Đồng Thị Phương, Nguyễn Hoàng Thiện Tâm
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 33-40,
ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP CHẦN, NỒNG ĐỘ GIẤM VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MÍT THÁI NON NGÂM GIẤM
Nguyễn Ái Thạch, Nguyễn Thị Ngân
PDF Trích dẫn
Trang: 1-9,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN ĐẾN KHÁM TẠI TRUNG TÂM TƯ VẤN DINH DƯỠNG VIỆN DINH DƯỠNG
Lê Thị Diễm My, Nguyễn Trọng Hưng, Trần Thị Thanh Hương, Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Minh Hương
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 58-65,
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT HÒA TAN TỪ MÍT THÁI BẰNG KỸ THUẬT SẤY BỌT XỐP
Ung Minh Anh Thư, Châu Thị Thúy Nguyên, Nguyễn Tấn Hùng
PDF Trích dẫn
Trang: 26-36,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN CHẠY THẬN NHÂN TẠO DƯỚI 70 TUỔI ĐANG ĐƯỢC QUẢN LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG NĂM 2022
Hoàng Hạ Vi, Đoàn Thị Mỹ Hạnh, Đặng Thị Thùy Trang, Đoàn Phương Mai, Võ Thị Khánh Chi, Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Vinh Hiển
PDF Trích dẫn
Trang: 57-62,
ĐẶC ĐIỂM NHÂN TRẮC VÀ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA HỌC SINH MỘT SỐ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI NĂM 2020
Nguyễn Lân, Phí Ngọc Quyên, Đỗ Thị Hải Yến, Phạm Việt Dũng, Nguyễn Hữu Chính
PDF Trích dẫn
Trang: 88-96,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA 50 BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 NỘI TRÚ Ở BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT NĂM 2022
Lâm Khắc Kỷ, Bùi Ngân Giang, Phạm Thị Thùy Trinh, Dương Thị Kim Loan, Trần Quốc Cường
PDF Trích dẫn
Trang: 63-69,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ KHẨU PHẦN THỰC TẾ CỦA NGƯỜI BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN THANH KHÊ, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2021
Nguyễn Thị Hương Lan, Nguyễn Thị Kim Anh, Trần Minh Anh, Đặng Kim Anh, Phan Bích Hạnh, Lê Hoài Thương, Nguyễn Thành Tiến
PDF Trích dẫn
Trang: 70-78,
HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA Ở PHỤ NỮ 40-65 TUỔI CÓ BMI > 23 KG/M² TẠI MỘT SỐ XÃ PHƯỜNG Ở HÀ NỘI, NĂM 2016
Lê Thị Hương Giang, Lê Danh Tuyên, Nguyễn Hữu Chính, Nguyễn Đỗ Vân Anh, Phạm Minh Phúc, Bùi Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 69-76,
ĐẶC ĐIỂM MỘT SỐ CHỈ SỐ NHÂN TRẮC VÀ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA PHỤ NỮ TỪ 40-65 TUỔI TẠI HÀ NỘI NĂM 2016
Lê Thị Hương Giang, Lê Danh Tuyên, Bùi Văn Tước, Nguyễn Thị Huyền Trang, Phạm Minh Phúc, Bùi Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 79-87,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ 36-59 THÁNG TUỔI TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON HUYỆN LỤC NAM, TỈNH BẮC GIANG NĂM 2020
Nguyễn Lân, Phí Ngọc Quyên, Đỗ Thị Hải Yến, Phạm Việt Dũng, Trần Thị Thu Trang, Hà Huy Tuệ, Nguyễn Võ Lộc, Trương Tuyết Mai
PDF Trích dẫn
Trang: 97-103,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, TĂNG GLUCOSE MÁU CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI MỘT NHÀ MÁY Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Phạm Thị Oanh, Nguyễn Thị Thu Trang
PDF Trích dẫn
Trang: 120-126,
HIỆU QUẢ CỦA TĂNG CƯỜNG VI CHẤT VÀO THỰC PHẨM ĐẾN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Nguyễn Đức Vinh, Lê Thị Hợp, Bùi Thị Nhung, Nguyễn Đỗ Vân Anh, Phạm Mai Anh
PDF Trích dẫn
Trang: 108-113,
ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ THANH TRÙNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SỮA TỪ CỦ ẤU (SỮA ẤU)
Trần Xuân Hiển
PDF Trích dẫn
Trang: 100-107,
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHÀ BÔNG BỀ BỀ (STOMATOPODA)
Trần Phương Lan, Nguyễn Duy Tân, Phan Thị Thanh Quế, Võ Thị Bé Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 91-99,
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ CHÍN THU HOẠCH VÀ SẤY BẰNG KHÔNG KHÍ NÓNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG THANH LONG RUỘT ĐỎ SẤY DẺO
Phan Thị Ngọc Hạnh, Nguyễn Tấn Hùng, Trần Xuân Hiển
PDF Trích dẫn
Trang: 84-90,
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NATRI METABISULFITE VÀ NHIỆT ĐỘ ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM RAU MÙI SẤY (CORIANDRUM SATIVUM)
Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Thị Trúc Ly, Phạm Tú Như
PDF Trích dẫn
Trang: 75-83,
NGHIÊN CỨU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG VÀ CẢM QUAN CHO BÁNH QUY GAI TRUYỀN THỐNG
Nguyễn Duy Tân, Võ Thị Xuân Tuyền, Trần Ngọc Phúc
PDF Trích dẫn
Trang: 66-74,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, KHẨU PHẦN ĂN CỦA PHỤ NỮ 18-49 TUỔI TẠI 2 XÃ, HUYỆN TUẦN GIÁO, TỈNH ĐIỆN BIÊN
Trịnh Thanh Xuân, Trương Tuyết Mai, Phạm Văn Hán, Lê Thị Yến, Nguyễn Hữu Bắc
PDF Trích dẫn
Trang: 49-57,
BÁO ĐỘNG TÌNH TRẠNG THỪA CÂN-BÉO PHÌ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ ÁI MỘ, LONG BIÊN, HÀ NỘI NĂM 2018
Nguyễn Thẩm Nhu, Tạ Ngọc Long, Nguyễn Thùy Dương, Nguyễn Xuân Ninh
PDF Trích dẫn
Trang: 41-48,
MỐI LIÊN QUAN GIỮA HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC VÀ TÌNH TRẠNG ACID URIC CỦA NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH 40-69 TUỔI TẠI MỘT XÃ VÀ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI
Trần Thị Quỳnh Anh, Cao Thị Thu Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 32-40,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ PHỔI ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN K, CƠ SỞ TÂN TRIỀU NĂM 2021
Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Bích Huyền, Đào Văn Tú, Nguyễn Vinh Hiển
PDF Trích dẫn
Trang: 50-56,
KHẨU PHẦN ĂN CỦA TRẺ DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI HAI XÃ CHIỀNG MUNG VÀ MƯỜNG BON Ở HUYỆN MAI SƠN, TỈNH SƠN LA NĂM 2016
Nguyễn Lân, Nguyễn Thị Thu Liễu
PDF Trích dẫn
Trang: 25-31,
THỰC TRẠNG CHẾ ĐỘ NUÔI DƯỠNG CỦA BỆNH NHI DƯỚI 5 TUỔI MẮC TIÊU CHẢY CẤP ĐIỀU TRỊ TẠI VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
Lưu Thị Mỹ Thục, Phạm Văn Phú, Phạm Thu Hiền
PDF Trích dẫn
Trang: 19-24,
THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TRONG 6 THÁNG ĐẦU CỦA BÀ MẸ CÓ CON DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI XÃ NGỌC HỒI, HUYỆN THANH TRÌ, HÀ NỘI
Nguyễn Việt Dũng, Huỳnh Nam Phương, Trần Văn Long, Lê Thị Hợp
PDF Trích dẫn
Trang: 10-18,
NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH XỬ LÝ ENZYME NHẮM TĂNG HIỆU QUẢ CHIẾT TÁCH DỊCH ỔI ĐỂ SẢN XUẤT NƯỚC ỔI CÔ ĐẶC VÀ ĐÁNH GIÁ THÀNH PHẦN DỊCH QUẢ THU ĐƯỢC
Võ Hồng Phương, Phạm Đức Chinh, Vũ Ngọc Hà, Nguyễn Minh Tân
PDF Trích dẫn
Trang: 85-90,
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHẠO CÁ LAU KIẾNG
Phan Uyên Nguyên
PDF Trích dẫn
Trang: 77-84,
NGHIÊN CỨU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG VÀ CẢM QUAN CHO ĐẬU HŨ MIẾNG TRUYỀN THỐNG
Nguyễn Duy Tân, Võ Thị Xuân Tuyền, Phạm Duy Phương
PDF Trích dẫn
Trang: 66-76,
NGHIÊN CỨU SƠ BỘ THU NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DẦU TỪ HẠT CHANH LEO
Cao Thị Tố Quỳnh, Nghiêm Xuân Sơn, Bùi Quang Thuật
PDF Trích dẫn
Trang: 60-65,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ THIẾU HỤT VITAMIN D Ở TRẺ 6-11 TUỔI TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
Nguyễn Thái Hà, Lưu Thị Mỹ Thục
PDF Trích dẫn
Trang: 53-59,
TỶ LỆ THIẾU NĂNG LƯỢNG TRƯỜNG DIỄN VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA CÔNG NHÂN CHẾ BIẾN THỦY SẢN TẠI CÔNG TY THỦY SẢN ĐẶC SẮC, HỒ CHÍ MINH NĂM 2017
Lê Thị Xuân Quỳnh, Phạm Thị Lan Anh, Vương Thuận An
PDF Trích dẫn
Trang: 46-52,
KIẾN THỨC VỀ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ VÀ SỰ TIẾP CẬN THÔNG TIN CỦA BÀ MẸ CÓ CON DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI XÃ NGỌC HỒI, HUYỆN THANH TRÌ, HÀ NỘI
Nguyễn Việt Dũng, Huỳnh Nam Phương, Nguyễn Lân, Hoàng Thị Hào, Lê Thị Hợp
PDF Trích dẫn
Trang: 35-45,
ỨNG DỤNG CHẤT LỎNG CÓ ĐỘ NHỚT TIÊU CHUẨN TRÊN BỆNH NHÂN ĐỘT QUỴ NÃO KHÓ NUỐT
Nguyễn Thùy Linh, Trần Phương Thảo, Bùi Thu Hiền, Phạm Thị Tuyết Chinh
PDF Trích dẫn
Trang: 23-28,
NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM DỊCH TỄ HỌC CÁC VỤ NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM TẠI NAM ĐỊNH GIAI ĐOẠN 2010 - 2019
Lê Lợi
PDF Trích dẫn
Trang: 44-49,
THỰC TRẠNG KHẨU PHẦN CỦA TRẺ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI 24-60 THÁNG TUỔI TẠI 2 XÃ, HUYỆN YÊN SƠN, TỈNH TUYÊN QUANG
Nguyễn Trọng Hưng, Trần Thị Thu Trang, Nguyễn Lân, Trương Tuyết Mai
PDF Trích dẫn
Trang: 17-22,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH CAO TUỔI VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN TẠI KHOA HỒI SỨC TÍCH CỰC BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG NĂM 2017-2018
Nguyễn Thị Trang, Phạm Văn Phú, Nghiêm Nguyệt Thu, Ngô Trọng Toàn, Tạ Thị Thanh Nga
PDF Trích dẫn
Trang: 9-16,
TÌNH TRẠNG KHÔNG ĐẠT CHUẨN NHÂN TRẮC CỦA TRẺ EM Ở MỘT SỐ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÙNG NÔNG THÔN HẢI PHÒNG
Hoàng Thị Đức Ngàn, Lê Danh Tuyên, Huỳnh Nam Phương, Hoàng Thị Thảo Nghiên
PDF Trích dẫn
Trang: 1-8,
TÌNH TRẠNG Ô NHIỄM CADMIUM TRONG CÁ VÀ NƯỚC AO NUÔI CÁ TẠI 6 XÃ Ở HUYỆN VŨ THƯ, TỈNH THÁI BÌNH
Trần Sơn Tùng, Vũ Thị Minh Thư, Nguyễn Thị Hiên
PDF Trích dẫn
Trang: 94-98,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ CHẾ ĐỘ NUÔI DƯỠNG BỆNH NHÂN PHẪU THUẬT ĐƯỜNG TIÊU HÓA TẠI KHOA NGOẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM 2016-2017
Phạm Thị Hương Len, Nguyễn Lê Tuấn Anh, Nguyễn Thùy Linh, Lê Thị Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 86-93,
MỘT SỐ CHỈ SỐ ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG LIPID Ở BỆNH NHÂN VIÊM GAN ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ THÁI BÌNH NĂM 2017
Đoàn Thị Hồng Nhung, Nguyễn Trọng Hưng, Phạm Ngọc Khái
PDF Trích dẫn
Trang: 75-79,
THỰC TRẠNG ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT CHẢ THUỘC THÀNH PHỐ QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH NĂM 2017
Bùi Quốc Toàn, Trương Hồng Sơn, Ninh Thị Nhung, Lê Đức Cường
PDF Trích dẫn
Trang: 69-74,
KIẾN THỨC, THÁI ĐỘ CỦA NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VỀ MUỐI, TẦN SUẤT SỬ DỤNG MÌ ĂN LIỀN VÀ LƯỢNG MUỐI TRONG SẢN PHẨM
Vũ Quỳnh Hoa, Đỗ Thị Ngọc Diệp, Phạm Ngọc Oanh, Tạ Thị Lan, Trần Quốc Cường
PDF Trích dẫn
Trang: 52-58,
HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC, TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, CHẾ ĐỘ ĂN CỦA NHÂN VIÊN CÔNG TÁC TẠI MỘT SỐ CƠ SỞ Y TẾ CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM
Phạm Ngọc Oanh, Mai Thị Mỹ Thiện, Phạm Nhật Thùy Đan, Văn Thị Giáng Hương, Đỗ Thị Ngọc Diệp
PDF Trích dẫn
Trang: 38-46,
ĐIỀU TRỊ DINH DƯỠNG CHO MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI CAO TUỔI
Danielle Gallegos
PDF Trích dẫn
Trang: 34-37,
KIẾN THỨC THỰC HÀNH VÀ NHU CẦU TIẾP CẬN DỊCH VỤ TƯ VẤN DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI CAO TUỔI BỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN HUYỆN BÌNH CHÁNH NĂM 2018
Lê Thị Hoàng Liễu
PDF Trích dẫn
Trang: 16-24,