TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở PHỤ NỮ 18-49 TUỔI TẠI 3 HUYỆN VÙNG VEN BIỂN, TỈNH NAM ĐỊNH
Phạm Đức Hồng, Lê Thanh Tùng, Lê Thế Trung, Phạm Thị Dung, Phan Hướng Dương
PDF Trích dẫn
Trang: 83-90,
HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2020
Phạm Ngọc Oanh, Phan Thanh Tâm, Văn Thái Minh, Trần Quốc Cường, Văn Thị Giáng Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 74-82,
THỰC TRẠNG NUÔI DƯỠNG NGƯỜI BỆNH COVID-19 ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA HỒI SỨC TÍCH CỰC - CHỐNG ĐỘC BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN NĂM 2022
Nguyễn Thị Hương Lan, Trần Minh Anh, Nguyễn Đăng Hưng, Nguyễn Thị Bảo Liên, Nguyễn Bá Thắng, Nguyễn Thành Tiến, Nguyễn Thị Hiền, Trần Thị Phương Lan
PDF Trích dẫn
Trang: 66-73,
ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2020
Phạm Ngọc Oanh, Phan Thanh Tâm, Trần Quốc Cường, Lê Thị Mỹ Hạnh, Văn Thị Giáng Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 57-65,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ KHẨU PHẦN BÁN TRÚ CỦA TRẺ EM TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA HỒNG, QUẬN ĐỐNG ĐA, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Phạm Minh Phúc, Bùi Thị Nhung, Nguyễn Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Thùy Linh
PDF Trích dẫn
Trang: 50-56,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN TRƯỚC PHẪU THUẬT ỐNG TIÊU HÓA TẠI BỆNH VIỆN KIẾN AN, HẢI PHÒNG NĂM 2019
Nguyễn Bá Phước, Phạm Thị Hương Len , Cáp Minh Đức
PDF Trích dẫn
Trang: 43-49,
TỶ LỆ SUY DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở BỆNH NHÂN UNG THƯ HÓA TRỊ TẠI BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH NĂM 2022
Lâm Khắc Kỷ, Võ Thị Hạnh Quyên, Phạm Đình Tú, Ninh Trọng Ngon, Nguyễn Đoan Trang
PDF Trích dẫn
Trang: 34-42,
KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG Ở PHỤ NỮ TỪ 18-49 TUỔI TẠI 3 HUYỆN VÙNG VEN BIỂN TỈNH NAM ĐỊNH
Phạm Đức Hồng, Lê Thanh Tùng, Phan Hướng Dương
PDF Trích dẫn
Trang: 28-33,
MỐI LIÊN QUAN GIỮA THÓI QUEN ĂN UỐNG VÀ TÌNH TRẠNG THỪA CÂN-BÉO PHÌ Ở NGƯỜI BỆNH RỐI LOẠN LIPID MÁU TẠI BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG QUÂN ĐỘI 108
Lê Thanh Hà, Ngô Thị Phượng, Phạm Thanh Huyền, Lưu Thúy Quỳnh, Nguyễn Văn Mạnh, Bùi Xuân Thảo, Vũ Đỗ Thảo, Nguyễn Văn Lưu, Lương Tuấn Anh
PDF Trích dẫn
Trang: 21-27,
ĐẶC ĐIỂM MỘT SỐ CHỈ SỐ DINH DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CỦA HIỆP HỘI QUỐC TẾ VỀ DINH DƯỠNG THẬN VÀ CHUYỂN HÓA Ở BỆNH NHÂN BỆNH THẬN MẠN TÍNH GIAI ĐOẠN 3 - 5 ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH
Trần Khánh Thu, Lê Thị Thanh Phương, Trần Thị Vân Anh
PDF Trích dẫn
Trang: 13-20,
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHẢ NẤM BÀO NGƯ (𝘗𝘭𝘦𝘶𝘳𝘰𝘵𝘶𝘴 𝘰𝘴𝘵𝘳𝘦𝘢𝘵𝘶𝘴)
Phan Uyên Nguyên
PDF Trích dẫn
Trang: 1-12,
THỰC TRẠNG KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN CỦA MỘT SỐ CƠ SỞ DỆT MAY MIỀN BẮC
Nguyễn Thị Lan Hương, Đỗ Thị Phương Hà, Lê Bạch Mai, Đỗ Trần Hải
PDF Trích dẫn
Trang: 62-68,
NỒNG ĐỘ MICROALBUMIN NIỆU VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ
Phạm Đức Minh
PDF Trích dẫn
Trang: 55-61,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ NĂM 2022 VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN
Nguyễn Thị Thu Trang, Đỗ Thị Hòa, Phạm Thị Oanh
PDF Trích dẫn
Trang: 49-54,
TỶ LỆ TĂNG HUYẾT ÁP VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở NGƯỜI DÂN TỘC GIA RAI TỪ 40 TUỔI TRỞ LÊN TẠI XÃ IA KHƯƠL, HUYỆN CHƯ PĂH, TỈNH GIA LAI NĂM 2021
Ngô Thị Hải Vân, Hoàng Xuân Hạnh, Phạm Thị Thuý Hoa, Trần Tô Châu, Trịnh Thị Thu Hương, Viên Chinh Chiến
PDF Trích dẫn
Trang: 42-48,
TÌNH TRẠNG THỪA CÂN, BÉO PHÌ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH TẠI 2 QUẬN VÀ 1 HUYỆN THUỘC HÀ NỘI NĂM 2018
Đỗ Hải Anh, Trịnh Bảo Ngọc, Nguyễn Quang Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 32-41,
KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG NƯỚC DÂU XANH (𝘉𝘢𝘤𝘤𝘢𝘶𝘳𝘦𝘢 𝘴𝘢𝘱𝘪𝘥𝘢)
Trần Xuân Hiển, Lê Thị Thúy Hằng, Lê Thị Thúy Loan
PDF Trích dẫn
Trang: 20-31,
ĐÁNH GIÁ SỰ THAY ĐỔI HÀM LƯỢNG CÁC HOẠT CHẤT SINH HỌC VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HOÁ CỦA BỘT LÁ LÚA NON (Oryza sativa) TRONG QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN
Nguyễn Thị Tố Uyên, Nguyễn Phú Thọ, Nguyễn Hữu Thanh, Đặng Chí Thiện, Nguyễn Thị Phương Thảo
PDF Trích dẫn
Trang: 10-19,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, KHẨU PHẦN VÀ CÁC TRIỆU CHỨNG TÁC ĐỘNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN XƠ GAN
Phạm Đức Minh, Nguyễn Thị Dịu
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 23-32,
CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM 2020
Mai Đại Đức Anh, Vũ Thị Bích Nga, Vũ Thị Lan Phương, Nguyễn Trọng Hưng, Nguyễn Thùy Linh, Đồng Thị Phương, Nguyễn Hoàng Thiện Tâm
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 33-40,
ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP CHẦN, NỒNG ĐỘ GIẤM VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MÍT THÁI NON NGÂM GIẤM
Nguyễn Ái Thạch, Nguyễn Thị Ngân
PDF Trích dẫn
Trang: 1-9,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN ĐẾN KHÁM TẠI TRUNG TÂM TƯ VẤN DINH DƯỠNG VIỆN DINH DƯỠNG
Lê Thị Diễm My, Nguyễn Trọng Hưng, Trần Thị Thanh Hương, Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Minh Hương
PDF(English) Trích dẫn
Trang: 58-65,
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT HÒA TAN TỪ MÍT THÁI BẰNG KỸ THUẬT SẤY BỌT XỐP
Ung Minh Anh Thư, Châu Thị Thúy Nguyên, Nguyễn Tấn Hùng
PDF Trích dẫn
Trang: 26-36,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN CHẠY THẬN NHÂN TẠO DƯỚI 70 TUỔI ĐANG ĐƯỢC QUẢN LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG NĂM 2022
Hoàng Hạ Vi, Đoàn Thị Mỹ Hạnh, Đặng Thị Thùy Trang, Đoàn Phương Mai, Võ Thị Khánh Chi, Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Vinh Hiển
PDF Trích dẫn
Trang: 57-62,
ĐẶC ĐIỂM NHÂN TRẮC VÀ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA HỌC SINH MỘT SỐ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI NĂM 2020
Nguyễn Lân, Phí Ngọc Quyên, Đỗ Thị Hải Yến, Phạm Việt Dũng, Nguyễn Hữu Chính
PDF Trích dẫn
Trang: 88-96,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA 50 BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 NỘI TRÚ Ở BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT NĂM 2022
Lâm Khắc Kỷ, Bùi Ngân Giang, Phạm Thị Thùy Trinh, Dương Thị Kim Loan, Trần Quốc Cường
PDF Trích dẫn
Trang: 63-69,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ KHẨU PHẦN THỰC TẾ CỦA NGƯỜI BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN THANH KHÊ, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2021
Nguyễn Thị Hương Lan, Nguyễn Thị Kim Anh, Trần Minh Anh, Đặng Kim Anh, Phan Bích Hạnh, Lê Hoài Thương, Nguyễn Thành Tiến
PDF Trích dẫn
Trang: 70-78,
HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA Ở PHỤ NỮ 40-65 TUỔI CÓ BMI > 23 KG/M² TẠI MỘT SỐ XÃ PHƯỜNG Ở HÀ NỘI, NĂM 2016
Lê Thị Hương Giang, Lê Danh Tuyên, Nguyễn Hữu Chính, Nguyễn Đỗ Vân Anh, Phạm Minh Phúc, Bùi Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 69-76,
ĐẶC ĐIỂM MỘT SỐ CHỈ SỐ NHÂN TRẮC VÀ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA PHỤ NỮ TỪ 40-65 TUỔI TẠI HÀ NỘI NĂM 2016
Lê Thị Hương Giang, Lê Danh Tuyên, Bùi Văn Tước, Nguyễn Thị Huyền Trang, Phạm Minh Phúc, Bùi Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 79-87,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ 36-59 THÁNG TUỔI TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON HUYỆN LỤC NAM, TỈNH BẮC GIANG NĂM 2020
Nguyễn Lân, Phí Ngọc Quyên, Đỗ Thị Hải Yến, Phạm Việt Dũng, Trần Thị Thu Trang, Hà Huy Tuệ, Nguyễn Võ Lộc, Trương Tuyết Mai
PDF Trích dẫn
Trang: 97-103,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, TĂNG GLUCOSE MÁU CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI MỘT NHÀ MÁY Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Phạm Thị Oanh, Nguyễn Thị Thu Trang
PDF Trích dẫn
Trang: 120-126,
HIỆU QUẢ CỦA TĂNG CƯỜNG VI CHẤT VÀO THỰC PHẨM ĐẾN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Nguyễn Đức Vinh, Lê Thị Hợp, Bùi Thị Nhung, Nguyễn Đỗ Vân Anh, Phạm Mai Anh
PDF Trích dẫn
Trang: 108-113,
ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ THANH TRÙNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SỮA TỪ CỦ ẤU (SỮA ẤU)
Trần Xuân Hiển
PDF Trích dẫn
Trang: 100-107,
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHÀ BÔNG BỀ BỀ (STOMATOPODA)
Trần Phương Lan, Nguyễn Duy Tân, Phan Thị Thanh Quế, Võ Thị Bé Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 91-99,
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ CHÍN THU HOẠCH VÀ SẤY BẰNG KHÔNG KHÍ NÓNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG THANH LONG RUỘT ĐỎ SẤY DẺO
Phan Thị Ngọc Hạnh, Nguyễn Tấn Hùng, Trần Xuân Hiển
PDF Trích dẫn
Trang: 84-90,
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NATRI METABISULFITE VÀ NHIỆT ĐỘ ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM RAU MÙI SẤY (CORIANDRUM SATIVUM)
Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Thị Trúc Ly, Phạm Tú Như
PDF Trích dẫn
Trang: 75-83,
NGHIÊN CỨU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG VÀ CẢM QUAN CHO BÁNH QUY GAI TRUYỀN THỐNG
Nguyễn Duy Tân, Võ Thị Xuân Tuyền, Trần Ngọc Phúc
PDF Trích dẫn
Trang: 66-74,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, KHẨU PHẦN ĂN CỦA PHỤ NỮ 18-49 TUỔI TẠI 2 XÃ, HUYỆN TUẦN GIÁO, TỈNH ĐIỆN BIÊN
Trịnh Thanh Xuân, Trương Tuyết Mai, Phạm Văn Hán, Lê Thị Yến, Nguyễn Hữu Bắc
PDF Trích dẫn
Trang: 49-57,
BÁO ĐỘNG TÌNH TRẠNG THỪA CÂN-BÉO PHÌ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ ÁI MỘ, LONG BIÊN, HÀ NỘI NĂM 2018
Nguyễn Thẩm Nhu, Tạ Ngọc Long, Nguyễn Thùy Dương, Nguyễn Xuân Ninh
PDF Trích dẫn
Trang: 41-48,
MỐI LIÊN QUAN GIỮA HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC VÀ TÌNH TRẠNG ACID URIC CỦA NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH 40-69 TUỔI TẠI MỘT XÃ VÀ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI
Trần Thị Quỳnh Anh, Cao Thị Thu Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 32-40,
KHẨU PHẦN ĂN CỦA TRẺ DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI HAI XÃ CHIỀNG MUNG VÀ MƯỜNG BON Ở HUYỆN MAI SƠN, TỈNH SƠN LA NĂM 2016
Nguyễn Lân, Nguyễn Thị Thu Liễu
PDF Trích dẫn
Trang: 25-31,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ PHỔI ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN K, CƠ SỞ TÂN TRIỀU NĂM 2021
Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Bích Huyền, Đào Văn Tú, Nguyễn Vinh Hiển
PDF Trích dẫn
Trang: 50-56,
THỰC TRẠNG CHẾ ĐỘ NUÔI DƯỠNG CỦA BỆNH NHI DƯỚI 5 TUỔI MẮC TIÊU CHẢY CẤP ĐIỀU TRỊ TẠI VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
Lưu Thị Mỹ Thục, Phạm Văn Phú, Phạm Thu Hiền
PDF Trích dẫn
Trang: 19-24,
THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TRONG 6 THÁNG ĐẦU CỦA BÀ MẸ CÓ CON DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI XÃ NGỌC HỒI, HUYỆN THANH TRÌ, HÀ NỘI
Nguyễn Việt Dũng, Huỳnh Nam Phương, Trần Văn Long, Lê Thị Hợp
PDF Trích dẫn
Trang: 10-18,
NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH XỬ LÝ ENZYME NHẮM TĂNG HIỆU QUẢ CHIẾT TÁCH DỊCH ỔI ĐỂ SẢN XUẤT NƯỚC ỔI CÔ ĐẶC VÀ ĐÁNH GIÁ THÀNH PHẦN DỊCH QUẢ THU ĐƯỢC
Võ Hồng Phương, Phạm Đức Chinh, Vũ Ngọc Hà, Nguyễn Minh Tân
PDF Trích dẫn
Trang: 85-90,
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHẠO CÁ LAU KIẾNG
Phan Uyên Nguyên
PDF Trích dẫn
Trang: 77-84,
NGHIÊN CỨU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG VÀ CẢM QUAN CHO ĐẬU HŨ MIẾNG TRUYỀN THỐNG
Nguyễn Duy Tân, Võ Thị Xuân Tuyền, Phạm Duy Phương
PDF Trích dẫn
Trang: 66-76,
NGHIÊN CỨU SƠ BỘ THU NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DẦU TỪ HẠT CHANH LEO
Cao Thị Tố Quỳnh, Nghiêm Xuân Sơn, Bùi Quang Thuật
PDF Trích dẫn
Trang: 60-65,
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ THIẾU HỤT VITAMIN D Ở TRẺ 6-11 TUỔI TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
Nguyễn Thái Hà, Lưu Thị Mỹ Thục
PDF Trích dẫn
Trang: 53-59,
TỶ LỆ THIẾU NĂNG LƯỢNG TRƯỜNG DIỄN VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA CÔNG NHÂN CHẾ BIẾN THỦY SẢN TẠI CÔNG TY THỦY SẢN ĐẶC SẮC, HỒ CHÍ MINH NĂM 2017
Lê Thị Xuân Quỳnh, Phạm Thị Lan Anh, Vương Thuận An
PDF Trích dẫn
Trang: 46-52,