LE TH, NGUYEN TD, DUONG TP, HOANG HM, NGUYEN TTL. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN TẠI KHOA NỘI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM 2016. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):1-7. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/479
NGUYEN TL, DUONG TP, TRAN TGH, NGUYEN TN. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM 2016. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):8-15. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/480
TRAN KT, PHAM TL, PHAM TD, NGO LA, NGUYEN TK. ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ NUÔI DƯỠNG BẰNG SẢN PHẨM SÚP DINH DƯỠNG TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH THỞ MÁY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH TỪ NĂM 2016 ĐẾN NĂM 2017. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):16-21. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/481
LE TNT, VAN QT. THỰC TRẠNG DINH DƯỠNG BỆNH NHÂN NHI 6-60 THÁNG TUỔI TẠI KHOA NHI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH DƯƠNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):22-29. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/482
NGUYEN QA, DINH TKL, NGUYEN TTT. BƯỚC ĐẦU ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA NUÔI DƯỠNG BỆNH NHÂN NẶNG QUA ỐNG THÔNG DẠ DÀY TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI BẰNG SẢN PHẨM NUTRISON. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):30-36. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/483
DO TL, VU VG, PHAM DT. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ KHẨU PHẦN THỰC TẾ Ở BỆNH NHÂN BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH GIAI ĐOẠN ỔN ĐỊNH TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI NĂM 2015-2016. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):37-43. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/484
NGUYEN HL, NGUYEN TM, PHAN TH. THỰC TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CHẾ ĐỘ ĂN CỦA NGƯỜI BỆNH RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA LIPID TẠI BỆNH VIỆN THANH NHÀN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):44-50. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/485
NGUYEN DP, DAO TH, TRAN TPN, NGUYEN DH. CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ TIỀN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI THANG ĐIỂM FINDRICS CỦA BỆNH NHÂN ĐẾN KHÁM TẠI KHOA KHÁM BỆNH CAO CẤP BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG QUÂN ĐỘI 108 NĂM 2015. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):51-57. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/486
PHAM TTC, LE TH, NGUYEN TMT, NGUYEN TL, PHAN TBH. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA ĐIỀU TRỊ HÓA CHẤT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):58-64. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/487
TRAN TBH. THỰC TRẠNG VÀ TÌNH HÌNH DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):65-72. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/488
NGUYEN TD, TRAN TPNT, NGUYEN TN. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN TĂNG HUYẾT ÁP ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA NỘI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG HƯNG THÁI BÌNH NĂM 2015. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):72-78. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/489
DINH TKL, NGUYEN QA, CHU TT, Lenders C, Henry E. SO SÁNH CÔNG CỤ ĐÁNH GIÁ DINH DƯỠNG MỚI-BBT VỚI SGA TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI NĂM 2013. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):78-84. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/490
DUONG TP, DINH DT, BUI TP. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, BIẾN CHỨNG SAU PHẪU THUẬT TRÊN BỆNH NHÂN PHẪU THUẬT ĐƯỜNG TIÊU HÓA TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM 2016 VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):85-92. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/491
PHAN TBH, LE TH, NGUYEN TL, VU TC, NGUYEN TT. THỰC TRẠNG KHẨU PHẦN ĂN CỦA BỆNH NHÂN UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA ĐIỀU TRỊ HÓA CHẤT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):93-98. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/492
NGUYEN TT, PHAM VP, TRAN HH, TRAN TH, NGUYEN NTA. NUTRITIONAL STATUS OF COLORECTAL CANCER PATIENTS BEFORE AND AFTER 7 DAYS OF SURGERY AT HANOI MEDICAL UNIVERSITY HOSPITAL AND BACH MAI HOSPITAL IN 2016 AND 2017. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):99-105. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/494
PHAN HD, NGUYEN TH, PHAM TKT, NGUYEN TH. EFFECTS OF NUTRITION THERAPY ON DYSLIPIDEMIA IN A PATIENT WITH DIABETES MELITUS AND HIGH LIVER ENZYMES. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):106-110. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/495
KHONG TTL, PHAM DT. NUTRITIONAL STATUS AND DIETARY STATUS OF PATIENTS WITH TYPE 2 DIABETES IN VINH PHUC GENERAL HOSPITAL YEAR 2015-2016. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):111-118. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/503
TRAN THT, DO NK, NGUYEN TTL, NGUYEN TTH, LUU TK. KNOWLEDGE OF CONSTIPATION AND PRACTICE ABOUT NUTRITION OF INPATIENT AT THE NATIONAL GERIATRIC HOSPITAL IN 2015. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):119-123. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/504
NGO TL, HA NKL, NGUYEN XH, TRINH TTB. PREOPERATIVE NUTRITIONAL STATUS OF COLORECTAL CANCER PATIENTS IN VIETDUC HOSPITAL AND SOME RELATED FACTORS. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):124-130. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/505
NGUYEN THL, LE TH, TRAN TPN, NGUYEN HB, NGUYEN TQC. KNOWLEDGE OF OSTEOPOROSIS AND SOME RELEVANT FACTORS AMONG POST ORTHOPEDIC TRAUMA SURGERY PATIENTS. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):131-137. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/506
VU TH, THAN TN, NGO TTH. NUTRITIONAL STATUS OF PEDIATRIC PATIENTS IN THE HANOI REHABILITATION HOSPITAL IN 2016. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):137-144. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/509
LE TBN, CAO TTH. NUTRITIONAL STATUS AND FREQUENCY OF FOOD CONSUMPTION OF STUDENTS FROM 12-14 YEARS OLD IN SECONDARY SCHOOLS AT PHU CAT DISTRICT, BINH DINH PROVINCE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):144-151. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/510
TRINH BN, NGUYEN TTL. THE EFFECTIVENESS OF ENERGY-RICH MILK SUPPLEMENTS TO CHANGE THE CHILD’S SOME BLOOD BIOCHEMICAL INDICES AND STUNTIN RISK OF 1-3 YEARS OLD CHILDREN AT TAM DAO, VINH PHUC, 2014. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):152-158. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/511
DO NK, LE TH, NGUYEN TTL, NGUYEN QD, DO TY. KNOWLEDGE, PRACTICE ON FOOD SAFETY OF FOOD HANDLERS AT DONG DA AND LONG BIEN DISTRICTS IN HA NOI, 2015. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):159-164. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/512
HA MH, LE TH, DUONG TP, NGUYEN THY, NGUYEN TTH. KNOWLEDGE, PRACTICE OF MOTHERS ON CHILD HEALTH CARE AND NUTRITIONAL STATUS AMONG CHILDREN UNDER 5 YEARS OLD AT IMMUNIZATION AND NUTRITION CLINIC OF HANOI MEDICAL UNIVERSITY. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):165-171. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/513
TRAN TN, TRINH BN. KNOWLEDGE OF FOOD SAFETY IN STREET FOOD OF BACHELOR OF NUTRITION STUDENTS OF HA NOI MEDICAL UNIVERSITY IN 2017. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):172-176. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/514
NGUYEN TTL, TRINH BN, HO TH, DO NK. RISK FACTORS FOR OVERWEIGHT AND OBESITY AMONG CHIDREN AGED 36 TO 59 MONTHS OLD AT TWO KINDERGARTENS, HANOI 2015. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):177-182. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/515
DAO PA, TRINH BN. CURRENT STATUS ON FOOD SAFETY AND KNOWLEDGE - PRACTICE ON FOOD SAFETY AMONG STREET FOOD HANDLERS AT DA TON COMMUNE, GIA LAM DISTRICT, HANOI IN 2017. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2017;13(4):183-192. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/516