Tập 20 Số 2 (2024)

DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2024v20i2

Ngày xuất bản: 30/04/2024

NGHIÊN CỨU GỐC

ĐÁNH GIÁ MỐI NGUY AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG MỘT SỐ NGUYÊN LIỆU VÀ THỰC PHẨM CHAY TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI NĂM 2022-2023
Vũ Thị Trang, Lê Thị Hồng Hảo, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Giang, Phạm Như Trọng, Nguyễn Thành Trung, Lê Thị Thúy, Đinh Viết Chiến, Nguyễn Ánh Nguyệt, Trần Việt Dũng
Proofreading Trích dẫn
Trang: 1-9
ĐÁNH GIÁ ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP CÔ ĐẶC ĐẾN SỰ THAY ĐỔI HÀM LƯỢNG MỘT SỐ HOẠT CHẤT SINH HỌC CỦA DỊCH TRÍCH THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)
Trần Thị Như Hà, Lê Thị Thùy Linh, Trần Hà Đông Quân, Nguyễn Bảo Lộc, Nguyễn Hữu Thanh
Trích dẫn
Trang: 10-22
TỶ LỆ SUY DINH DƯỠNG VÀ THIẾU CƠ Ở BỆNH NHÂN BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN QUẬN BÌNH THẠNH
Trần Quốc Cường, Lê Ngọc Quỳnh Thư, Trần Phan Yến Ngọc, Đoàn Thị Kim Thoa, Lý Mỹ Duyên, Đỗ Ngọc Mai Anh
Online First Trích dẫn
Trang: 23-29
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN TRƯỜNG TỘ, TỈNH VĨNH LONG NĂM 2023
Lê Thị Ngọc Trinh, Bùi Thị Hoàng Lan
Online First Trích dẫn
Trang: 30-36
MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN THỪA CÂN, BÉO PHÌ CỦA NGƯỜI BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SẦM SƠN NĂM 2022
Nguyễn Thị Hường, Lê Đức Cường, Nguyễn Trọng Hưng
Trích dẫn
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH NAM XƠ GAN, RỐI LOẠN TÂM THẦN TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN THÁI BÌNH NĂM 2022
Phí Đức Báu, Ninh Thị Nhung, Phan Hướng Dương, Phạm Thị Kiều Chinh
Trích dẫn
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ PHỤ KHOA ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI NĂM 2023
Hồ Thu Thủy, Nguyễn Thị Hương Lan, Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trích dẫn
ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH HÀ NỘI
Vũ Thị Thanh
Trích dẫn

Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm là tạp chí khoa học có bình duyệt phản biện kín 2 chiều, có mã số chuẩn quốc tế ISSN: 1859–0381 và mã định danh doi.org/10.56283/1859-0381/; cơ quan chủ quản là Hội Dinh dưỡng Việt Nam và đơn vị hỗ trợ khoa học là Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm là diễn đàn trao đổi học thuật và thông tin về khoa học dinh dưỡng, thực phẩm và các lĩnh vực khác có liên quan của tất cả các cá nhân và tổ chức đang đào tạo, nghiên cứu, khám tư vấn dinh dưỡng, cung cấp và tìm kiếm dịch vụ về các nội dung trên.

Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm công bố các công trình nghiên cứu gốc, nghiên cứu trường hợp, tổng quan, phương pháp nghiên cứu, bình luận, điểm sách và thông tin khoa học công nghệ về dinh dưỡng và thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, các lĩnh vực y-dược, môi trường, nông nghiệp, kinh tế và xã hội có liên quan đến dinh dưỡng và thực phẩm.

Tạp chí phát hành 6 số hằng năm, trong đó có ít nhất 1 số tiếng Anh (chưa kể các số phụ bản và chuyên đề).

Giấy phép: 999/GP-BTTTT | ISSN: 1859-0381 | DOI: doi.org/10.56283/1859-0381 |  Điểm công nhận của Hội đồng Giáo sư nhà nước: 0,25