LE DT, HOANG TDN, TRAN TD, HOANG TTN, NGUYEN TT, PHAN KH, PHUNG NH. EXPERIENCES ON DEVELOPING AND OPERATING A SMART NUTRITION CONSULTATION SYSTEM IN VIETNAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):37-44. doi:10.56283/1859-0381/772
Vietnam Nutrition Association EB. VIETNAM NUTRITIONAL ASSOCIATION IN THE 4th TERM (2016 - 2021): ACTIVITIES AND DEVELOPMENT. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2021;17(6):1-7. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/13
Lê TH. KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY SINH GIÁO SƯ TỪ GIẤY. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2021;17(3):1-4. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/59
NGUYEN TB. SỰ CẦN THIẾT PHẢI THÀNH LẬP CHI HỘI DINH DƯỠNG TRUYỀN THỐNG VIỆT. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(1):5-8. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/243
NGUYEN DH. SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ DINH DƯỠNG TIẾT CHẾ. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(2):20-28. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/233
NGUYEN CK. NGÀNH Y TẾ VÀ DINH DƯỠNG TRƯỚC CUỘC CÁCH MẠNG 4.0. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(2):22-29. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/273
NGUYEN DH. ÁP DỤNG MÔ HÌNH NHẬT BẢN TRONG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC DINH DƯỠNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI TRONG THỜI GIAN TỚI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(2):8-12. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/271
TU N. MẤY VẤN ĐỀ VỀ DINH DƯỠNG HIỆN NAY VÀ SỰ THAY ĐỔI BỮA ĂN CỦA NGƯỜI VIỆT NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2018;14(2):4-7. Accessed November 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/270