Lê TH. KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY SINH GIÁO SƯ TỪ GIẤY. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2021;17(3):1-4. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/59
Nguyễn VS, Lê HD, Lê DT. XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CURCUMIN TRONG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):5-11. doi:10.56283/1859-0381/60
Huỳnh VD, Trương TH. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ EM 6-36 THÁNG TUỔI TẠI PHƯỜNG PHÚ HOÀ THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2019. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):12-20. doi:10.56283/1859-0381/61
Mai Đại Đức A, Vũ BN, Nguyễn TH, Vũ TLP, Nguyễn TL, Đỗ GK, Nguyễn HTT. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE II KHI NHẬP VIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):21-30. doi:10.56283/1859-0381/62
Phạm VD, Trần TN, Nguyễn ST, Huỳnh NP, Nguyễn TA, Trần QB. HIỆU QUẢ TĂNG CƯỜNG ĐA VI CHẤT LÊN TÌNH TRẠNG THIẾU MÁU THIẾU SẮT CỦA TRẺ GÁI TỪ 11-13 TUỔI Ở CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ TỈNH YÊN BÁI NĂM 2019. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):31-40. doi:10.56283/1859-0381/63
Trần TPL, Phạm H, Nguyễn HB, Nguyễn THL. ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC BẮC QUẢNG BÌNH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):41-48. doi:10.56283/1859-0381/64
Nguyễn DT, Trần PG, Võ TXT. CHẾ BIẾN NƯỚC GIẢI KHÁT GIÀU HỢP CHẤT SINH HỌC TỪ CÂY THUỐC DÒI (Pouzolzia Zeylanica L. Benn). Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):49-58. doi:10.56283/1859-0381/65
Nguyễn ST, Nguyễn HT, Hoàng NPL, Hoàng LQ. TÌNH TRẠNG DỰ TRỮ SẮT, THIẾU MÁU THIẾU SẮT VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở PHỤ NỮ 15 - 35 TUỔI CÁC XÃ NGHÈO TỈNH SƠN LA, NĂM 2018. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):59-68. doi:10.56283/1859-0381/66