DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2019v15i1

Ngày xuất bản: 29/03/2019

Số đầy đủ

TIN HOẠT ĐỘNG

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG VÀ CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN HỘI DINH DƯỠNG VIỆT NAM NĂM 2018-2019
Văn Phòng Hội Dinh dưỡng Việt Nam
PDF Trích dẫn
Trang: 1-4

NGHIÊN CỨU GỐC

THỰC TRẠNG KHẨU PHẦN TRẺ EM VÀ KIẾN THỨC, THỰC HÀNH CHĂM SÓC TRẺ CỦA CÁC BÀ MẸ Ở 2 XÃ, HUYỆN TUẦN GIÁO, TỈNH ĐIỆN BIÊN
Trịnh Thanh Xuân, Trương Tuyết Mai, Phạm Văn Hán, Lê Thị Yến, Nguyễn Lân
PDF Trích dẫn
Trang: 9-17
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHI 6-60 THÁNG TUỔI MẮC BỆNH NHIỄM TRÙNG HÔ HẤP CẤP TÍNH ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI HAI BỆNH VIỆN TUYẾN HUYỆN Ở THÁI BÌNH NĂM 2017
Trần Xuân Cường, Phạm Ngọc Khái, Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 18-24
TÌNH TRẠNG THIẾU NĂNG LƯỢNG TRƯỜNG DIỄN VÀ THIẾU MÁU DINH DƯỠNG Ở PHỤ NỮ 20-35 TUỔI NGƯỜI DÂN TỘC TÀY TẠI HUYỆN PHÚ LƯƠNG, TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2017
Trần Thị Hồng Vân, Lê Thị Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 25-30
KHẨU PHẦN ĂN CỦA TRẺ EM TỪ 3-5 TUỔI VÀ KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG CỦA CÁC BÀ MẸ TẠI XÃ MỸ KHÁNH, HUYỆN PHONG ĐIỀN, THÀNH PHỐ CẦN THƠ NĂM 2017
Nguyễn Thị Hiền, Lê Thảo Vy
PDF Trích dẫn
Trang: 31-38
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN BỘT DINH DƯỠNG CÓ HÀM LƯỢNG ANTHOCYANIN VÀ VITAMIN C CAO TỪ KHOAI LANG TÍM VÀ CHUỐI XIÊM
Nguyễn Duy Tân, Trần Phương Lan, Nguyễn Thị Hạnh Dúng, Nguyễn Minh Thủy
PDF Trích dẫn
Trang: 39-48
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN SẢN PHẨM NHŨ TƯƠNG TỪ THỊT VỤN CÁ TRA
Vương Bảo Ngọc
PDF Trích dẫn
Trang: 49-54
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ CHẾ ĐỘ NUÔI DƯỠNG CỦA BỆNH NHI DƯỚI 5 TUỔI CÓ PHẪU THUẬT ĐƯỜNG TIÊU HÓA TẠI KHOA NGOẠI TỔNG HỢP, BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG NĂM 2018
Nguyễn Minh Trang, Phạm Duy Tường
PDF Trích dẫn
Trang: 55-70

BÌNH LUẬN

SỰ CẦN THIẾT PHẢI THÀNH LẬP CHI HỘI DINH DƯỠNG TRUYỀN THỐNG VIỆT
Nguyễn Tuấn Bình
PDF Trích dẫn
Trang: 5-8