Nguyễn PT, Nguyễn HT. VI KHUẨN LACTIC: TIỀM NĂNG KHAI THÁC CÁC SẢN PHẨM CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO CHO ỨNG DỤNG THỰC PHẨM VÀ DƯỢC PHẨM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):1-10. doi:10.56283/1859-0381/287
Nguyễn TH, Lê HD, Ninh TN, Phạm TD, Phạm NK. VAI TRÒ CỦA DINH DƯỠNG ĐẬU NÀNH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE TIM MẠCH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):11-17. doi:10.56283/1859-0381/376
Nguyễn XN, Nguyễn TD. CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG XƯƠNG BẰNG CHẾ ĐỘ ĂN VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC HỢP LÝ Ở NGƯỜI TRÊN 60 TUỔI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):18-25. doi:10.56283/1859-0381/257
Ung MAT, Châu TTN, Nguyễn TH. NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT HÒA TAN TỪ MÍT THÁI BẰNG KỸ THUẬT SẤY BỌT XỐP. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):26-36. doi:10.56283/1859-0381/288
Nguyễn VS, Phạm TTN, Phạm T Đoan, Mai TVA. HÀM LƯỢNG METANOL TRONG RƯỢU TRẮNG TẠI 3 XÃ VÀ THỊ TRẤN ĐÃ XẢY RA NGỘ ĐỘC DO RƯỢU. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):37-43. doi:10.56283/1859-0381/289
Lê L. NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM DỊCH TỄ HỌC CÁC VỤ NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM TẠI NAM ĐỊNH GIAI ĐOẠN 2010 - 2019. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):44-49. doi:10.56283/1859-0381/251
Lê TTH, Nguyễn BH, Đào VT, Nguyễn VH. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ PHỔI ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN K, CƠ SỞ TÂN TRIỀU NĂM 2021. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):50-56. doi:10.56283/1859-0381/381
Hoàng HV, Đoàn TMH, Đặng TTT, Đoàn PM, Võ TKC, Lê TTH, Nguyễn VH. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN CHẠY THẬN NHÂN TẠO DƯỚI 70 TUỔI ĐANG ĐƯỢC QUẢN LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG NĂM 2022. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):57-62. doi:10.56283/1859-0381/306
Lâm KK, Bùi NG, Phạm TTT, Dương TKL, Trần QC. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA 50 BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 NỘI TRÚ Ở BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT NĂM 2022. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):63-69. doi:10.56283/1859-0381/334
Nguyễn THL, Nguyễn TKA, Trần MA, Đặng KA, Phan BH, Lê HT, Nguyễn TT. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ KHẨU PHẦN THỰC TẾ CỦA NGƯỜI BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN THANH KHÊ, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2021. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):70-78. doi:10.56283/1859-0381/375
Le THG, Lê DT, Bùi VT, Nguyễn THT, Phạm MP, Bùi TN. ĐẶC ĐIỂM MỘT SỐ CHỈ SỐ NHÂN TRẮC VÀ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA PHỤ NỮ TỪ 40-65 TUỔI TẠI HÀ NỘI NĂM 2016. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):79-87. doi:10.56283/1859-0381/378
Nguyễn L, Phí NQ, Đỗ THY, Phạm VD, Nguyễn HC. ĐẶC ĐIỂM NHÂN TRẮC VÀ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA HỌC SINH MỘT SỐ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):88-96. doi:10.56283/1859-0381/338
Nguyễn L, Phí NQ, Đỗ THY, Phạm VD, Trần TTT, Hà HT, Nguyễn VL, Trương TM. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ 36-59 THÁNG TUỔI TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON HUYỆN LỤC NAM, TỈNH BẮC GIANG NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):97-103. doi:10.56283/1859-0381/367
Phạm TTN, Bùi TN, Huỳnh PT, Phạm TO, Lê HH. TÌNH TRẠNG THỪA CÂN, BÉO PHÌ VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG NHẬP CƯ TẠI MỘT CƠ SỞ SẢN XUẤT Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):104-111. doi:10.56283/1859-0381/386
Phạm TT, Nguyễn HC, Nguyễn THT, Nguyễn Đỗ VA, Bùi VT, Phạm MP, Lương MA, Trần BT, Trịnh BN, Bùi TN. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY THAN QUẢNG NINH NĂM 2021 . Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):112-119. doi:10.56283/1859-0381/392
Phạm TO, Nguyễn TTT. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG, TĂNG GLUCOSE MÁU CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI MỘT NHÀ MÁY Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH . Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(3+4):120-126. doi:10.56283/1859-0381/340