CAN THIỆP DINH DƯỠNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ TRẺ EM

DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2020v16i6

Ngày xuất bản: 20/11/2020

Số đầy đủ

GIỚI THIỆU SÁCH

CAN THIỆP DINH DƯỠNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ TRẺ EM
Hội Dinh dưỡng Việt Nam
PDF Trích dẫn
Trang: 1-2

NGHIÊN CỨU GỐC

CẬP NHẬT KHUYẾN NGHỊ CAN THIỆP DINH DƯỠNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI
Đỗ Thị Ngọc Diệp
PDF Trích dẫn
Trang: 3-8
TÁC ĐỘNG CỦA NGÂN HÀNG SỮA MẸ LÊN THỰC HÀNH NUÔI DƯỠNG TRẺ SƠ SINH
Trần Thị Hoàng
PDF Trích dẫn
Trang: 9-18
KHẢO SÁT CHẾ ĐỘ ĂN CHO PHÉP KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT Ở THAI PHỤ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ NĂM 2019
Lê Kim Chi, Phan Thế Đồng, Nguyễn Trọng Hưng, Võ Thị Đem, Nguyễn Long
PDF Trích dẫn
Trang: 19-26
ĐẶC ĐIỂM DINH DƯỠNG VÀ MỐI LIÊN QUAN VỚI CHẬM TĂNG CÂN CỦA TRẺ CÓ CÂN NẶNG KHI SINH DƯỚI 1250 GRAM TẠI KHOA HỒI SỨC SƠ SINH BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Phạm Lê Mỹ Hạnh, Nguyễn Thu Tịnh
PDF Trích dẫn
Trang: 27-35
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ KHẨU PHẦN THỰC TẾ CỦA BỆNH NHÂN UNG THƯ CÓ ĐIỀU TRỊ BẰNG HÓA CHẤT TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG NĂM 2019-2020
Nguyễn Thị Thu Liễu, Nguyễn Thị Vân Anh, Lê Thị Hương, Đỗ Nam Khánh
PDF Trích dẫn
Trang: 36-46
HIỆU QUẢ ĂN TIẾT CHẾ TRÊN THAI PHỤ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ
Huỳnh Nguyễn Khánh Trang, Trương Thị Nguyện Hảo
PDF Trích dẫn
Trang: 47-54
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA THAI PHỤ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ NĂM 2019
Nguyễn Trọng Hưng, Lê Kim Chi, Phan Thế Đồng, Nguyễn Long, Võ Thị Đem
PDF Trích dẫn
Trang: 55-64
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA SINH VIÊN Y KHOA NĂM THỨ BA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH NĂM 2020
Lê Thị Quỳnh Như, Phạm Văn Phú
PDF Trích dẫn
Trang: 65-71
THỰC TRẠNG TƯ VẤN DINH DƯỠNG THEO PHẦN MỀM DELATA CHO THAI PHỤ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ
Võ Thị Đem, Lê Kim Chi
PDF Trích dẫn
Trang: 72-80
KẾT QUẢ KHẢO SÁT HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG, MUỐI, CHẤT BÉO TRONG THỰC PHẨM CHẾ BIẾN VÀ ĐỒ UỐNG KHÔNG CỒN
Nguyễn Thị Hồng Diễm, Phạm Bích Diệp, Lê Thị Hoàn, Bùi Thị Minh Hạnh, Lê Phương Thảo
PDF Trích dẫn
Trang: 81-90
THỰC TRẠNG KIẾN THỨC CỦA NHÂN VIÊN CĂNG TIN TRƯỜNG HỌC VỀ DINH DƯỠNG VÀ THỰC PHẨM NĂM 2018
Nguyễn Thị Hồng Diễm, Nguyễn Huy Nga, Đỗ Thị Ngọc Diệp, Bùi Thị Nhung
PDF Trích dẫn
Trang: 91-98
XÁC ĐỊNH HOẠT TÍNH ỨC CHẾ ENZYME α-amylase VÀ α-glucosidase CỦA CAO CHIẾT NƯỚC CỎ SỮA LÁ LỚN (Euphorbia hirta L.)
Nguyễn Mạnh Thắng, Nguyễn Công Khẩn, Trương Tuyết Mai, Lê Thị Hồng Hảo, Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Trần Hùng Sơn
PDF Trích dẫn
Trang: 99-105
CẢI THIỆN KHẢ NĂNG CHIẾT XUẤT TINH BỘT TỪ CỦ KHOAI LANG BẰNG ENZYME THƯƠNG MẠI
Bùi Thị Hồng Phương, Nguyễn Mạnh Đạt, Đỗ Thị Thủy Lê, Đỗ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Hồng Lĩnh
PDF Trích dẫn
Trang: 106-114
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN THỦY PHÂN PHỤ PHẨM PROTEIN CỦA QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT MALTODEXTRIN TỪ GẠO BẰNG ENZYME PROTEASE THƯƠNG MẠI
Đỗ Trọng Hưng, Chu Hương Giang, Nguyễn Hoàng Phi, Lương Thị Như Hoa, Nguyễn Thùy Linh
PDF Trích dẫn
Trang: 115-122
KHẢO SÁT KHẢ NĂNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM CHÈ TRÊN THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI DỰA TRÊN NHÃN SẢN PHẨM
Nguyễn Thị Thảo, Trần Thị Thoa, Hoàng Quốc Tuấn, Cung Thị Tố Quỳnh, Phạm Ngọc Hưng, Vũ Hồng Sơn
PDF Trích dẫn
Trang: 123-130