Nguyễn PT, Nguyễn HT. ASTAXANTHIN TỪ VI TẢO: ỨNG DỤNG VÀ THÁCH THỨC TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):1-10. doi:10.56283/1859-0381/557
Phan QA, Nguyễn THL, Phạm Đức M. THỰC HÀNH NUÔI DƯỠNG TRẺ 6-23 THÁNG TUỔI CỦA BÀ MẸ ĐƯA CON ĐẾN PHÒNG KHÁM - TƯ VẤN DINH DƯỠNG VÀ TIÊM CHỦNG, VIỆN ĐÀO TẠO Y HỌC DỰ PHÒNG VÀ Y TẾ CÔNG CỘNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):11-21. doi:10.56283/1859-0381/502
Trương TTD, Lê TTH. THỰC TRẠNG SUY DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI TẠI XÃ DƯƠNG THÀNH, HUYỆN PHÚ BÌNH, TỈNH THÁI NGUYÊN . Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):22-29. doi:10.56283/1859-0381/537
Hồ TT, Nguyễn THL, Hoàng TTN, Nguyễn TTT, Trần VN. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA PHỤ NỮ CÓ THAI ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):30-38. doi:10.56283/1859-0381/552
Lê TC, Lê HD, Nguyễn VS. THẨM ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG 5,6-DEHYDROKAVAIN TRONG LÁ CÂY RIỀNG ẤM (ALPINIA ZEZUMBET) VÀ BỘT RIỀNG ẤM BẰNG KỸ THUẬT SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):39-47. doi:10.56283/1859-0381/496
Nguyễn TKA, Lưu TMT, Võ TTA, Lê TMA, Vũ NH, Lê TH. THỰC TRẠNG CHĂM SÓC DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHI SAU MỔ VIÊM PHÚC MẠC RUỘT THỪA TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG NĂM 2022-2023. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):48-53. doi:10.56283/1859-0381/649
Nguyễn TH, Trần KT, Vũ DT. MỘT SỐ CHỈ SỐ NHÂN TRẮC DINH DƯỠNG CỦA SINH VIÊN CHÍNH QUY NĂM THỨ NHẤT NGÀNH Y KHOA VÀ DƯỢC HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH NĂM 2023. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):54-61. doi:10.56283/1859-0381/614
Trần TN, Phạm NK, Nguyễn TTN, Lê MH, Dương TA. MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NHÂN TRẮC VÀ LỐI SỐNG Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 CHƯA ĐẠT MỤC TIÊU KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):62-69. doi:10.56283/1859-0381/633
Lê TMT, Vũ PT. KIẾN THỨC CHĂM SÓC DINH DƯỠNG CỦA BÀ MẸ CÓ CON DƯỚI 5 TUỔI MẮC BỆNH TIM BẨM SINH TẠI BỆNH VIỆN NHI THÁI BÌNH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):70-77. doi:10.56283/1859-0381/616
Lê MH, Nguyễn TTN, Trần TN, Lê TKH, Phạm NK. HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC Ở NGƯỜI BỆNH TĂNG CHOLESTEROL MÁU. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):78-84. doi:10.56283/1859-0381/623
Nguyễn TT, Nguyễn QD. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PHÚ NGHĨA, HUYỆN CHƯƠNG MỸ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2023. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):85-91. doi:10.56283/1859-0381/650
Nguyễn TQC, Nguyễn NTL, Phạm PTTC. KHẨU PHẦN ĂN VÀ THỰC TRẠNG SUY MÒN CƠ CỦA NGƯỜI CAO TUỔI TẠI MỘT TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI TẠI HÀ NỘI NĂM 2023. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):92-101. doi:10.56283/1859-0381/558
Lê MH, Phạm NK, Nguyễn TTN, Trần TN. HIỆU QUẢ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ GIẢM LIPID MÁU CỦA VIÊN NANG KENU TM Ở NGƯỜI BỆNH TĂNG CHOLESTEROL MÁU. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):102-110. doi:10.56283/1859-0381/622
Nguyễn TH, Trần KT, Vũ DT. ĐẶC ĐIỂM KHẨU PHẦN CỦA SINH VIÊN CHÍNH QUY NĂM THỨ NHẤT TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH NĂM 2023. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):111-118. doi:10.56283/1859-0381/615
Hoàng HV, Kiều MPA, Lê TTH. NHU CẦU TƯ VẤN DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ PHỔI ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):119-127. doi:10.56283/1859-0381/603
Trần DH, Ninh TN, Phạm TD, Phạm TKC. THỰC TRẠNG ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI MỘT SỐ BẾP ĂN TẬP THỂ KHU CÔNG NGHIỆP HUYỆN VIỆT YÊN TỈNH BẮC GIANG NĂM 2022. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2023;19(4+5):128-134. doi:10.56283/1859-0381/632