Điều hướng chính
Nội dung chính
Thanh bên
HỘI DINH DƯỠNG VIỆT NAM
English
|
Tiếng Việt
HỘI DINH DƯỠNG VIỆT NAM
Toggle navigation
Trang chủ
Bài chờ đăng
Ban biên tập
Thông báo
Hướng dẫn
Hướng dẫn tác giả
Hướng dẫn phản biện
Hướng dẫn biên tập
Gửi bài báo
Tôn chỉ, mục đích và phạm vi
Thể lệ gửi bài
Hướng dẫn gửi bài
Các công cụ hỗ trợ
Đăng nhập
English
Tiếng Việt
Trang chủ
Chuyên mục NGHIÊN CỨU TRƯỜNG HỢP
Chuyên mục NGHIÊN CỨU TRƯỜNG HỢP
CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG XƯƠNG BẰNG CHẾ ĐỘ ĂN VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC HỢP LÝ Ở NGƯỜI TRÊN 60 TUỔI
Nguyễn Xuân Ninh, Nguyễn Thùy Dương
https://doi.org/10.56283/1859-0381/257
PDF
Trích dẫn
Cách trích dẫn
1.
Nguyễn XN, Nguyễn TD. CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG XƯƠNG BẰNG CHẾ ĐỘ ĂN VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC HỢP LÝ Ở NGƯỜI TRÊN 60 TUỔI.
Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm
. 2022;18(3+4):18-25. doi:10.56283/1859-0381/257
Tập 18 Số 3+4 (2022)
Trang: 18-25,
Danh sách chuyên mục
TIN HOẠT ĐỘNG
TỔNG QUAN
THÔNG TIN KHOA HỌC
NGHIÊN CỨU GỐC
NGHIÊN CỨU TRƯỜNG HỢP
PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
BÌNH LUẬN
GIỚI THIỆU SÁCH