DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2020v16i5

Ngày xuất bản: 25/09/2020

Số đầy đủ

NGHIÊN CỨU GỐC

THỰC TRẠNG KHẨU PHẦN CỦA MỘT SỐ TRẺ EM MẮC BỆNH THẬN TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
Nguyễn Trọng Hưng, Phạm Thị Thu Hương, Nguyễn Thị Lâm
PDF Trích dẫn
Trang: 1-7
NHÂN MỘT TRƯỜNG HỢP: CAN THIỆP DINH DƯỠNG HỖ TRỢ BỆNH NHÂN MẮC RỐI LOẠN NUỐT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI
Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Thị Khánh Huyền, Dương Thị Phượng
PDF Trích dẫn
Trang: 8-12
ĐÁNH GIÁ NÂNG CAO NĂNG LỰC DINH DƯỠNG THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC DINH DƯỠNG QUỐC GIA
Huỳnh Nam Phương, Hoàng Văn Phương, Phí Văn Kiên, Đặng Thị Ngọc Vân, Phạm Lan Nhi
PDF Trích dẫn
Trang: 13-22
THỰC TRANG THỪA CÂN, BÉO PHÌ VÀ KIẾN THỨC LIÊN QUAN ĐẾN THỪA CÂN, BÉO PHÌ Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG VÀ HUYỆN BA VÌ, HÀ NỘI NĂM 2019
Nguyễn Thị Thuỳ Linh, Phan Thị Kim, Lê Thị Hương, Đặng Quang Tân, Nguyễn Thị Hải Yến, Bùi Thị An, Nguyễn Quang Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 23-30
THỰC TRẠNG KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN TRONG CÁC CỬA HÀNG ĂN TẠI XÃ NINH HẢI, HUYỆN HOA LƯ TỈNH NINH BÌNH NĂM 2019
Phạm Thị Công Thẩm, Trịnh Bảo Ngọc
PDF Trích dẫn
Trang: 31-39
THỰC TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH ĐẾN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN 19-8 BỘ CÔNG AN NĂM 2018
Lê Thị Hương Giang, Đào Thị Thủy, Lê Thị Nga, Nguyễn Đỗ Huy, Nguyễn Thị Thùy Linh
PDF Trích dẫn
Trang: 40-45
MỘT SỐ CHỈ SỐ HUYẾT HỌC VÀ SINH HÓA MÁU CỦA NGƯỜI BỆNH SUY THẬN MẠN LỌC MÁU CHU KỲ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐIỆN BIÊN NĂM 2018
Nguyễn Thị Hồng Loan, Phan Hướng Dương
PDF Trích dẫn
Trang: 46-54
THỰC TRẠNG CHĂM SÓC DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHI 6-60 THÁNG TUỔI MẮC BỆNH NHIỄM TRÙNG HÔ HẤP CẤP TÍNH ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI HAI BỆNH VIỆN TUYẾN HUYỆN Ở THÁI BÌNH NĂM 2017
Trần Xuân Cường, Phạm Ngọc Khái, Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 55-66
THỰC TRẠNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CÁC BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON HUYỆN NAM SÁCH, HẢI DƯƠNG NĂM 2019
Lê Thị Hồng Ngọc, Trịnh Bảo Ngọc
PDF Trích dẫn
Trang: 67-75
KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ DỰ PHÒNG THIẾU HỤT CANXI – VITAMIND CỦA NỮ SINH NĂM THỨ NHẤT TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN
Khúc Thị Tuyết Hường, Phạm Văn Phú, Phạm Vân Thúy, Bùi Thị Thu Hằng, Phạm Thị Phượng
PDF Trích dẫn
Trang: 76-83
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CHỦNG NẤM MEN CHO SẢN XUẤT RƯỢU VANG CAM (Citrus sinensis)
Lý Thị Thanh Thảo, Trần Thị Chúc Linh
PDF Trích dẫn
Trang: 84-94
NGHIÊN CỨU TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN CÓ KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP ĐƯỜNG TREHALOSE CAO PHÂN LẬP ĐƯỢC TỪ NỐT SẦN CỦA RỄ CÂY LẠC
Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Mạnh Đạt, Trần Liên Hà
PDF Trích dẫn
Trang: 95-102
THỰC TRẠNG RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA LIPID MÁU Ở NGƯỜI CAO TUỔI NÔNG THÔN THÁI BÌNH
Trần Đình Thoan, Lê Bạch Mai, Nguyễn Hồng Sơn
PDF Trích dẫn
Trang: 103-111

THÔNG TIN KHOA HỌC

ỨNG DỤNG CHẤT ĐIỀU VỊ ĐỂ GIẢM TIÊU THỤ MUỐI TRONG CHẾ ĐỘ ĂN TỐT CHO SỨC KHỎE
Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 112-118