DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2020v16i2

Ngày xuất bản: 04/07/2022

Số đầy đủ

NGHIÊN CỨU GỐC

THỰC TRẠNG ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHÍ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THANH HÓA, 2018
Hà Văn Giáp, Nguyễn Đức Thịnh, Nguyễn Đình Tú, Tống Đức Sơn, Lê Thiều Huệ
PDF Trích dẫn
Trang: 41-49
MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SẢN PHỤ MẮC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI
Hoàng Thị Thảo Nghiên, Nghiêm Nguyệt Thu, Hoàng Thị Đức Ngàn, Diêm Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Thanh Tâm
PDF Trích dẫn
Trang: 50-57
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN LẠP XƯỞNG TỪ THỊT DÊ
Trần Xuân Hiển, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Tấn Hùng
PDF Trích dẫn
Trang: 58-68
TẦN SUẤT TIÊU THỤ THỰC PHẨM VÀ KHẨU PHẦN ĂN CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI 2 HUYỆN NGHĨA ĐÀN, YÊN THÀNH VÀ THÀNH PHỐ VINH, TỈNH NGHỆ AN NĂM 2019
Lê Thị Hợp, Bùi Thị Thanh Hoa, Từ Ngữ, Cao Phi Nga, Nguyễn Cảnh Phú, Lều Nguyệt Ánh, Nguyễn Quỳnh Vân, Hà Thị Phương
PDF Trích dẫn
Trang: 69-76
TÌNH TRẠNG TĂNG ACID URIC HUYẾT THANH Ở NGƯỜI 25-64 TUỔI TẠI 2 XÃ THUẦN NÔNG THUỘC TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2019
Phạm Đăng Bản, Phạm Thị Dung, Ninh Thị Nhung, Lê Minh Kỳ
PDF Trích dẫn
Trang: 77-85
MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN TỚI TÌNH TRẠNG TĂNG ACID URIC HUYẾT THANH Ở NGƯỜI 25-64 TUỔI TẠI 2 XÃ THUẦN NÔNG THUỘC TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2019
Phạm Đăng Bản, Ninh Thị Nhung, Nguyễn Hà My, Lê Minh Kỳ
PDF Trích dẫn
Trang: 86-94
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG THEO PHƯƠNG PHÁP NHÂN TRẮC HỌC Ở NGƯỜI BỆNH LAO PHỔI TRƯỚC KHI NHẬP VIỆN TẠI BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG NĂM 2019-2020
Nguyễn Trọng Hưng, Nguyễn Thị Hằng Nga, Lê Xuân Hưng, Phạm Thị Oanh, Nguyễn Thị Thu Trang
PDF Trích dẫn
Trang: 95-101
HIỆU QUẢ CỦA BỔ SUNG BÁNH TĂNG CƯỜNG VI CHẤT ĐẾN TÌNH TRẠNG VI CHẤT DINH DƯỠNG CỦA TRẺ 6 - 9 TUỔI Ở 2 TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI HUYỆN CỜ ĐỎ, THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Lê Văn Khoa, Lê Bạch Mai, Phạm Thị Tâm, Nguyễn Hữu Chính
PDF Trích dẫn
Trang: 102-110
HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG, NĂM 2019-2020
Vũ Thị Lan Phương, Nguyễn Trọng Hưng, Phan Hướng Dương, Nguyễn Thị Lan Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 111-118
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 2 KHI NHẬP VIỆN TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG, NĂM 2019 – 2020
Nguyễn Trọng Hưng, Vũ Thị Lan Phương, Phan Hướng Dương
PDF Trích dẫn
Trang: 119-126
NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG ĐƯỜNG TREHALOSE TRONG LÊN MEN SỮA CHUA
Hà Thùy Linh, Nguyễn Mạnh Đạt, Nguyễn Thị Minh Tú
PDF Trích dẫn
Trang: 127-136

THÔNG TIN KHOA HỌC

DINH DƯỠNG TRONG PHÒNG CHỐNG VÀ ĐIỀU TRỊ COVID-19
Lê Thị Hợp
PDF Trích dẫn
Trang: 1-2
DINH DƯỠNG CHỦ ĐỘNG NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Phạm Ngọc Khái
PDF Trích dẫn
Trang: 3-5
DINH DƯỠNG HỖ TRỢ DỰ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ COVID-19 CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH
Lê Thị Hương, Nguyễn Thùy Linh, Dương Thị Phượng
PDF Trích dẫn
Trang: 6-9
DINH DƯỠNG TRONG CHỦ ĐỘNG NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG
Đỗ Thị Ngọc Diệp
PDF Trích dẫn
Trang: 10-13
DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN COVID-19 NẶNG ĐIỀU TRỊ TẠI ICU THEO HƯỚNG DẪN CỦA ESPEN VÀ ASPEN
Lê Thị Hương, Nguyễn Thuỳ Linh, Dương Thị Phượng
PDF Trích dẫn
Trang: 14-16
DINH DƯỠNG DỰ PHÒNG BỆNH COVID 19 CHO NGƯỜI BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP
Lê Bạch Mai, Lê Thị Hợp
PDF Trích dẫn
Trang: 17-21
DINH DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI PHÒNG COVID - 19
Cao Thị Hậu
PDF Trích dẫn
Trang: 22-25
CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19
Lê Thị Hải
PDF Trích dẫn
Trang: 26-28
DINH DƯỠNG TRONG BỆNH HEN PHẾ QUẢN TRẺ EM
Phạm Thị Thục
PDF Trích dẫn
Trang: 29-31
DINH DƯỠNG DỰ PHÒNG COVID-19 CHO TRẺ EM TUỔI HỌC ĐƯỜNG
Đinh Thị Kim Liên
PDF Trích dẫn
Trang: 32-36
DINH DƯỠNG CHO TRẺ BÉO PHÌ TRONG DỰ PHÒNG COVID-19
Đào Thị Ngọc Diễn
PDF Trích dẫn
Trang: 37-38
ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG MÙA DỊCH COVID-19
Hà Thị Anh Đào
PDF Trích dẫn
Trang: 39-40