Nguyễn VT, Trương TTD, Đỗ VH. KIẾN THỨC, THỰC HÀNH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THỰC PHẨM TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(1):1-9. doi:10.56283/1859-0381/46
Nguyễn TT, Vũ THT, Phan HD, Nguyễn TH. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA THAI PHỤ MẮC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NĂM 2020-2021. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(1):10-19. doi:10.56283/1859-0381/47
Phạm LN, Huỳnh NP, Hoàng TTN. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ 0 - 23 THÁNG TUỔI VÀ THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TẠI MỘT SỐ XÃ, HUYỆN BÁT XÁT TỈNH LÀO CAI NĂM 2019. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(1):20-29. doi:10.56283/1859-0381/48
Dương Đông N, Trần MN, Trương XB, Đoàn TT, Trần QC. THỪA CÂN - BÉO PHÌ VÀ CẤU TRÚC CƠ THỂ CỦA NỮ VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH ĐÁNH GIÁ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH KHÁNG TRỞ ĐIỆN SINH HỌC NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(1):38-44. doi:10.56283/1859-0381/50
Trần MN, Dương Đông N, Nguyễn LQN. KIẾN THỨC, THÁI ĐỘ, THỰC HÀNH VỀ THỪA CÂN - BÉO PHÌ CỦA SINH VIÊN Y ĐA KHOA NĂM THỨ BA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(1):45-53. doi:10.56283/1859-0381/51
Phạm Đức M, Vũ VH. THỰC TRẠNG BỆNH TRUYỀN QUA THỰC PHẨM CỦA SINH VIÊN HỌC VIỆN QUÂN Y. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(1):54-62. doi:10.56283/1859-0381/52
Huỳnh TMG, Trần TDH. NGHIÊN CỨU TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP THUỘC QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2019. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(1):63-71. doi:10.56283/1859-0381/53
Hoàng TH, Nguyễn TH, Nguyễn AT, Nguyễn THN, Tào HH, Phan HD. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ TUYẾN GIÁP TRƯỚC ĐIỀU TRỊ I-131 TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NĂM 2020-2021. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(1):72-79. doi:10.56283/1859-0381/54
Bùi TVA, Nguyễn CD, Nguyễn TN Ánh, Nguyễn TT, Nguyễn KH. NGHIÊN CỨU ĐA DẠNG HÓA CÁC SẢN PHẨM TỪ CHUỐI TIÊU HỒNG TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(1):80-92. doi:10.56283/1859-0381/55
Diệp KQ, Đường HT. NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ BỘT MÌ VÀ TỶ LỆ ĐƯỜNG PHỐI TRỘN ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA BÁNH YẾN MẠCH CÓ BỔ SUNG DỊCH LÁ DỨA THƠM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;18(1):111-118. doi:10.56283/1859-0381/58