DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2022v18i1

Ngày xuất bản: 01/04/2022

Số đầy đủ

NGHIÊN CỨU GỐC

KIẾN THỨC, THỰC HÀNH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THỰC PHẨM TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH
Nguyễn Văn Tư, Trương Thị Thùy Dương, Đỗ Văn Hàm
PDF Trích dẫn
Trang: 1-9
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA THAI PHỤ MẮC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NĂM 2020-2021
Nguyễn Thị Trang, Vũ Thị Hiền Trinh, Phan Hướng Dương, Nguyễn Trọng Hưng
PDF Trích dẫn
Trang: 10-19
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ 0 - 23 THÁNG TUỔI VÀ THỰC HÀNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TẠI MỘT SỐ XÃ, HUYỆN BÁT XÁT TỈNH LÀO CAI NĂM 2019
Phạm Lan Nhi, Huỳnh Nam Phương, Hoàng Thị Thảo Nghiên
PDF Trích dẫn
Trang: 20-29
HIỆU QUẢ BỔ SUNG PHỐI HỢP SẮT VÀ KẼM ĐẾN TÌNH TRẠNG THIẾU MÁU, THIẾU SẮT, THIẾU KẼM TRÊN TRẺ 1-3 TUỔI SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
Phan Tiến Hoàng, Nguyễn Quang Dũng, Trần Thúy Nga, Nguyễn Thị Lan Phương, Lê Danh Tuyên
PDF Trích dẫn
Trang: 30-37
THỪA CÂN - BÉO PHÌ VÀ CẤU TRÚC CƠ THỂ CỦA NỮ VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH ĐÁNH GIÁ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH KHÁNG TRỞ ĐIỆN SINH HỌC NĂM 2020
Dương Đông Nhật, Trần Mỹ Nhung, Trương Xuân Bích, Đoàn Thị Kim Thoa, Trần Quốc Cường
PDF Trích dẫn
Trang: 38-44
KIẾN THỨC, THÁI ĐỘ, THỰC HÀNH VỀ THỪA CÂN - BÉO PHÌ CỦA SINH VIÊN Y ĐA KHOA NĂM THỨ BA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH NĂM 2020
Trần Mỹ Nhung, Dương Đông Nhật, Nguyễn Lê Quỳnh Như
PDF Trích dẫn
Trang: 45-53
THỰC TRẠNG BỆNH TRUYỀN QUA THỰC PHẨM CỦA SINH VIÊN HỌC VIỆN QUÂN Y
Phạm Đức Minh, Vũ Văn Huỳnh
PDF Trích dẫn
Trang: 54-62
NGHIÊN CỨU TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP THUỘC QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2019
Huỳnh Thị Minh Giang, Trần Thị Diệp Hà
PDF Trích dẫn
Trang: 63-71
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ TUYẾN GIÁP TRƯỚC ĐIỀU TRỊ I-131 TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NĂM 2020-2021
Hoàng Thị Hằng, Nguyễn Trọng Hưng, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Tào Hồng Hạnh, Phan Hướng Dương
PDF Trích dẫn
Trang: 72-79
NGHIÊN CỨU ĐA DẠNG HÓA CÁC SẢN PHẨM TỪ CHUỐI TIÊU HỒNG TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI
Bùi Thị Vàng Anh, Nguyễn Chí Dũng, Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Khắc Hải
PDF Trích dẫn
Trang: 80-92
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ THỰC TRẠNG NUÔI DƯỠNG BỆNH NHÂN TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO TẠI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG NĂM 2019
Lê Thanh Hà, Nghiêm Nguyệt Thu, Phạm Văn Phú, Trần Quang Thắng, Nguyễn Thanh Bình
PDF Trích dẫn
Trang: 93-102
KẾT QUẢ ÁP DỤNG MÔ HÌNH SẢN XUẤT VÀ TIẾP THỊ THỨC ĂN BỔ SUNG ĐỐI VỚI TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG Ở TRẺ DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI 3 TỈNH LAI CHÂU, LÀO CAI VÀ HÀ GIANG
Lê Thế Trung, Phạm Văn Phú, Nguyễn Đỗ Huy, Huỳnh Nam Phương
PDF Trích dẫn
Trang: 103-110
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ BỘT MÌ VÀ TỶ LỆ ĐƯỜNG PHỐI TRỘN ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA BÁNH YẾN MẠCH CÓ BỔ SUNG DỊCH LÁ DỨA THƠM
Diệp Kim Quyên, Đường Huyền Trang
PDF Trích dẫn
Trang: 111-118