Trần Thanh Dương, Hoàng Thị Đức Ngàn, Hoàng Thị Thảo Nghiên, Trần Phương Thảo, Lê Danh Tuyên, Phan Kim Huệ, Vũ Văn Tán, Lê Thị Hiệp, Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Việt Dũng, Đặng Thị Đoàn Dư, Phùng Ngọc Hải
Trần TD, Hoàng T Đức N, Hoàng TTN, Trần PT, Lê DT, Phan KH, Vũ VT, Lê TH, Phạm QA, Nguyễn VD, Đặng T Đoàn D, Phùng NH. MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ THỰC PHẨM VÀ BỮA ĂN LÀNH MẠNH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):1-8. doi:10.56283/1859-0381/773
Phan TTH, Cao TH, Hà TA Đào. THỰC TRẠNG NHIỄM VI RÚT GÂY BỆNH TRUYỀN QUA THỰC PHẨM VÀ ĐỀ XUẤT BIỆN PHÁP GIÁM SÁT. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):9-18. doi:10.56283/1859-0381/846
Đặng CT, Nguyễn HT. NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH CÁC HỢP CHẤT CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CỦA DỊCH TRÍCH LY TRÀ VỎ CAM SÀNH (Citrus nobilis) TRONG ĐIỀU KIỆN in vitro. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):19-34. doi:10.56283/1859-0381/741
Lý TTT, Võ PM, Nguyễn TBT. KHẢO SÁT KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN VÀ CHỐNG OXY HÓA CỦA CAO CHIẾT LÁ SẢ CHANH (Cymbopogon citratus). Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):35-43. doi:10.56283/1859-0381/777
Huỳnh T Đạt, Diệp TT, Trần HP, Nguyễn TV, Đinh NYV, Trần LT, Trần PNU. ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG CỦA PHƯƠNG PHÁP TRÍCH LY ĐẾN HIỆU SUẤT VÀ ĐẶC TÍNH CỦA PECTIN THU HỒI TỪ VỎ CHANH DÂY TÍM (Passiflora edulis Sims.). Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):44-55. doi:10.56283/1859-0381/784
Hoàng TMN, Đinh TH. NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH TỶ LỆ MALTODEXTRIN PHÙ HỢP TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT BỘT CAM HÒA TAN TỪ GIỐNG CAM CS1 TRỒNG TẠI CAO PHONG, HOÀ BÌNH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):56-64. doi:10.56283/1859-0381/786
Võ THL, Nguyễn TN, Huỳnh TN, Nguyễn KN. TÌNH TRẠNG SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI THUỘC HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO, HỘ MỚI THOÁT NGHÈO TẠI TỈNH HẬU GIANG NĂM 2023. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):65-71. doi:10.56283/1859-0381/712
Trần TBT, Nguyễn THL. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN THỪA CÂN- BÉO PHÌ Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 ĐANG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI KHOA THẬN-NỘI TIẾT BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP NĂM 2023 – 2024. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):72-78. doi:10.56283/1859-0381/737
Đinh ND, Phạm TTN, Nguyễn LQN. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN TRƯỚC PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ UNG THƯ DẠ DÀY TẠI BỆNH VIỆN BÌNH DÂN NĂM 2022. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):79-84. doi:10.56283/1859-0381/729
Trương XB, Phạm VP. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN THỪA CÂN BÉO PHÌ Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG NĂM 2023. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):85-92. doi:10.56283/1859-0381/743
Lê NM, Nguyễn TH, Nguyễn TL, Nguyễn NS. NHU CẦU VÀ SỰ SẴN SÀNG CHI TRẢ CHO DỊCH VỤ TƯ VẤN DINH DƯỠNG CỦA BÀ MẸ CÓ CON DƯỚI 2 TUỔI TẠI CÁC TRẠM Y TẾ THÀNH PHỐ TỪ SƠN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):93-100. doi:10.56283/1859-0381/783
Nguyễn TTU, Nguyễn TTH, Đoàn TNH, Hoàng NL, Nguyễn MH, Phạm TTA. TỶ LỆ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI, TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG CHIỀU DÀI VÀ ĐẶC ĐIỂM NUÔI DƯỠNG Ở TRẺ 1 - 6 THÁNG TUỔI ĐẾN KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):101-107. doi:10.56283/1859-0381/778
Hoàng TN, Trần TTT, Nguyễn TTU, Trần TQA, Huỳnh NP, Trương TM. THỰC TRẠNG THỪA CÂN BÉO PHÌ VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH THỊ TRẤN TRÂU QUỲ, HUYỆN GIA LÂM, HÀ NỘI NĂM 2022. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):108-116. doi:10.56283/1859-0381/736
Mai TNY, Lê TH, Nguyễn Đăng T, Nguyễn TTL. MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG TRƯỚC PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN VINMEC TIMES CITY NĂM 2023 -2024. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):117-124. doi:10.56283/1859-0381/746
Cấn TTH, Phạm VP, Nghiêm NT, Nguyễn CL, Nguyễn TTT, Nguyễn TTL, Hoàng TT, Nguyễn VH. THỰC TRẠNG NUÔI DƯỠNG NGƯỜI BỆNH XƠ GAN TẠI TRUNG TÂM TIÊU HOÁ-GAN MẬT BỆNH VIỆN BẠCH MAI NĂM 2023 – 2024. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):125-131. doi:10.56283/1859-0381/847
Bùi TKT, Bùi TTN, Bùi PA, Trần QB. TỐI ƯU QUY TRÌNH PHÂN TÍCH ĐA HÌNH ĐƠN NUCLEOTIDE LIPC rs2070895 SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NHÂN GEN VỚI MỒI ĐẶC HIỆU ALEN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(5):132-140. doi:10.56283/1859-0381/788