PHAN KH, Trần TD, Hoàng Đức N, Hoàng TTN, Lê DT, Bùi TTY, Phùng NH. ỨNG DỤNG mHEALTH TRONG THEO DÕI, QUẢN LÝ DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE: GIẢI PHÁP VÀ THÁCH THỨC. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):1-11. doi:10.56283/1859-0381/755
Nguyễn TPA, Nguyễn MT, Phạm VP, Từ Q, Hoàng T Đức N. TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐIỂM CẮT BMI HỢP LÝ TRONG ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG THỪA CÂN BÉO PHÌ Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 TẠI VIỆT NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):12-28. doi:10.56283/1859-0381/734
Hoàng T Đức N, Trần PT, Trần TD, Lê DT, Nguyễn TT, Hoàng TTN, Phùng NH. CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM TƯ VẤN DINH DƯỠNG CÁ THỂ HÓA TẠI VIỆT NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):29-36. doi:10.56283/1859-0381/771
Lê DT, Hoàng T Đức N, Trần TD, Hoàng TTN, Nguyễn TT, Phan KH, Phùng NH. BÀI HỌC KINH NGHIỆM TRONG XÂY DỰNG VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG TƯ VẤN DINH DƯỠNG THÔNG MINH TẠI VIỆT NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):37-44. doi:10.56283/1859-0381/772
Huỳnh NP, Vũ VT, Trần TD, Hà HT. KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG THEO DÕI GIÁM SÁT DINH DƯỠNG TẠI TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT HẢI PHÒNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):45-59. doi:10.56283/1859-0381/774
Nguyễn TTU, Nguyễn PT, Nguyễn HT, Đặng CT, Nguyễn TPT. ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN CHE SÁNG VÀ THỜI ĐIỂM THU HOẠCH LÁ LÊN HÀM LƯỢNG CHLOROPHYLL, POLYPHENOL VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG NẤM Candida CỦA DỊCH CHIẾT LÁ LÚA (Oryza sativa L.). Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):60-71. doi:10.56283/1859-0381/708
Lê MH, Trần TLH, Trần TN. NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG PHỤ GIA CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN VÀ BỔ SUNG VI CHẤT CẦN THIẾT TRONG CHẾ BIẾN GIÒ LỤA. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):72-79. doi:10.56283/1859-0381/705
Hồ V Ân, Võ THL, Nguyễn TN, Phạm TNP. KẾT QUẢ CAN THIỆP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ TỪ 12 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI TẠI HUYỆN CẨM MỸ, TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2022-2023. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):80-85. doi:10.56283/1859-0381/713
Hoàng TT, Phạm TD, Phạm NK, Phạm TKC. MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUẢNG XƯƠNG THANH HÓA NĂM 2022. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):86-94. doi:10.56283/1859-0381/677
Phí Đức B, Ninh TN, Phan HD, Phạm TKC. ĐẶC ĐIỂM KHẨU PHẦN CỦA NGƯỜI BỆNH XƠ GAN CÓ RỐI LOẠN TÂM THẦN ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN THÁI BÌNH NĂM 2022. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):95-102. doi:10.56283/1859-0381/618
Ngô T Đặng, Ninh TN, Lê Đức C, Đinh TKA. HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG TẠI HAI XÃ THUỘC HUYỆN YÊN ĐỊNH, TỈNH THANH HOÁ NĂM 2022. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2024;20(4):103-109. doi:10.56283/1859-0381/717