Lê TH. TRIỂN KHAI “THÁNG HÀNH ĐỘNG DINH DƯỠNG CỦA VIỆT NAM 2019” VỚI CHỦ ĐỀ “CẢI THIỆN DINH DƯỠNG 1000 NGÀY ĐẦU ĐỜI VÌ TẦM VÓC VIỆT”. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(2):1-5. Truy cập Tháng Chạp 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/229
Vũ TBH. TÌNH HÌNH ĐÀO TẠO DINH DƯỠNG TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(2):62-63. Truy cập Tháng Chạp 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/240
Lê BM, Lê DT, Lê TH, Trần KV. DINH DƯỠNG HỢP LÝ TRONG 1000 NGÀY VÀNG VỚI THỂ LỰC, TRÍ TUỆ VÀ SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(2):6-12. Truy cập Tháng Chạp 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/231
Đỗ TND. THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP CAN THIỆP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG TRẺ EM TRONG 1000 NGÀY ĐẦU ĐỜI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(2):13-19. Truy cập Tháng Chạp 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/232
Nguyễn Đỗ H. VAI TRÒ CỦA AXÍT AMIN VỚI DINH DƯỠNG ĐIỀU TRỊ. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(2):64-74. Truy cập Tháng Chạp 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/241
Đỗ BT, Trần TPN, Chu TT. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN SUY TIM TẠI BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI NĂM 2018. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(2):35-41. Truy cập Tháng Chạp 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/236
Vũ TL, Vũ PT, Phạm TD. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ TỶ LỆ THIẾU MÁU CỦA BỆNH NHÂN NHẬP VIỆN TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2018. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(2):42-47. Truy cập Tháng Chạp 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/237
Vũ TD, Phạm TD, Phan HD, Trần KT. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA BỆNH NHÂN TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2018-2019. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(2):48-54. Truy cập Tháng Chạp 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/238
Dương VH, Nguyễn VC, Ninh TN. THỰC TRẠNG KHẨU PHẦN CỦA SINH VIÊN NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUÂN Y 1 NĂM 2018. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(2):55-61. Truy cập Tháng Chạp 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/239
Nguyễn TH. NUÔI DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC TRẺ NHỎ: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(2):29-34. Truy cập Tháng Chạp 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/235
Nguyễn Đỗ H. SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ DINH DƯỠNG TIẾT CHẾ. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2019;15(2):20-28. Truy cập Tháng Chạp 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/233