Đào TLH, Phan HD, Phan NQ. THỰC TRẠNG THỪA CÂN BÉO PHÌ Ở TRẺ 7-11 TUỔI TẠI 2 TRƯỜNG THUỘC HUYỆN THUẬN CHÂU VÀ THÀNH PHỐ SƠN LA, TỈNH SƠN LA, NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(5):1-7. doi:10.56283/1859-0381/17
Nguyễn VH, Phạm NK, Lương QC, Trần KT. THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU THÁI BÌNH NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(5):8-15. doi:10.56283/1859-0381/20
Phạm TTT, Lê Đức C, Nguyễn VC. ĐẶC ĐIỂM KHẨU PHẦN CỦA LƯU HỌC SINH LÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(5):16-22. doi:10.56283/1859-0381/23
Vũ PL, Vũ PT, Mai VQ. KHẢO SÁT CHỈ SỐ NHÂN TRẮC CỦA NGƯỜI TẬP GYM TẠI CƠ SỞ TẬP GYM NEWTIME - THANH XUÂN - HÀ NỘI NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(5):23-29. doi:10.56283/1859-0381/24
Trần TM, Trần KT, Nguyễn T Điệp. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA HỌC SINH NỮ DÂN TỘC THÁI LỨA TUỔI 15 CƯ TRÚ Ở HUYỆN THUẬN CHÂU, TỈNH SƠN LA NĂM 2021. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(5):30-69. doi:10.56283/1859-0381/25
Lê TX, Nguyễn TH, Ninh TN, Phạm TKC. KẾT QUẢ TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH GOUT ĐANG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI KHOA LÃO KHOA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(5):40-47. doi:10.56283/1859-0381/26
Đào TLH, Phan HD, Phan NQ. MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN TCBP Ở TRẺ 7-11 TUỔI TẠI 2 TRƯỜNG THUỘC HUYỆN THUẬN CHÂU VÀ THÀNH PHỐ SƠN LA, TỈNH SƠN LA, NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(5):48-55. doi:10.56283/1859-0381/27
Nguyễn VH, Phạm TD, Phạm NK, Nguyễn HM, Trần KT. KẾT QUẢ CÁC GIẢI PHÁP CAN THIỆP ĐỂ CẢI THIỆN MẠNG LƯỚI DINH DƯỠNG TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU THÁI BÌNH. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(5):56-63. doi:10.56283/1859-0381/28
Vũ PL, Vũ PT, Mai VQ. KẾT QUẢ CẢI THIỆN NHÂN TRẮC DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI TẬP GYM TẠI CƠ SỞ TẬP GYM NEWTIME - THANH XUÂN - HÀ NỘI NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(5):64-72. doi:10.56283/1859-0381/29
Phạm TTT, Lê Đức C, Nguyễn VC. TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ THÓI QUEN ĂN UỐNG, SINH HOẠT CỦA LƯU HỌC SINH LÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC NĂM 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(5):73-80. doi:10.56283/1859-0381/30
Trần TM, Trần KT, Nguyễn T Điệp. DIỄN BIẾN MỘT SỐ CHỈ SỐ NHÂN TRẮC VÀ ĐẶC ĐIỂM DẬY THÌ CỦA NỮ HỌC SINH DÂN TỘC THÁI LỨA TUỔI 15 TẠI BA TRƯỜNG THCS THUỘC HUYỆN THUẬN CHÂU, TỈNH SƠN LA GIAI ĐOẠN 2019 - 2021. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(5):81-90. doi:10.56283/1859-0381/31