DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2019v15i4

Ngày xuất bản: 30/09/2019

Số đầy đủ

NGHIÊN CỨU GỐC

THỰC TRẠNG NHẸ CÂN, THIẾU MÁU, THIẾU SẮT, THIẾU KẼM TRÊN TRẺ 1-3 TUỔI SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
Phan Tiến Hoàng, Nguyễn Thị Lan Phương, Trần Thúy Nga, Lê Danh Tuyên, Nguyễn Quang Dũng
PDF Trích dẫn
Trang: 1-10
NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG ENZYME ĐỂ NÂNG CAO HIỆU SUẤT TRÍCH LY RESVERATROL TỪ DÂY GẮM
Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, Nguyễn Mạnh Đạt, Đỗ Thị Thủy Lê, Đỗ Thị Thanh Huyền, Bùi Thị Hồng Phương
PDF Trích dẫn
Trang: 45-52
MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TRONG 6 THÁNG ĐẦU CỦA BÀ MẸ CÓ CON DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI XÃ NGỌC HỒI, HUYỆN THANH TRÌ, HÀ NỘI
Nguyễn Việt Dũng, Huỳnh Nam Phương, Hoàng Thu Nga, Lê Thị Hợp
PDF Trích dẫn
Trang: 11-23
HIỆU QUẢ BỔ SUNG THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG VI CHẤT DINH DƯỠNG ĐỐI VỚI PHÁT TRIỂN TÂM VẬN ĐỘNG CỦA TRẺ TẠI THỜI ĐIỂM 3 THÁNG TUỔI VÀ 6 THÁNG TUỔI
Tuấn Thị Mai Phương, Trương Tuyết Mai, Lê Thị Kim Xuyến, Nguyễn Đỗ Huy, Nguyễn Thị Lâm
PDF Trích dẫn
Trang: 24-32
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ ETHANOL VÀ TỶ LỆ DUNG MÔI/NGUYÊN LIỆU ĐẾN HÀM LƯỢNG CÁC HỢP CHẤT SINH HỌC, CHẤT MÀU VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA CỦA DỊCH TRÍCH LY TỪ HỖN HỢP NGẢI BÚN/NGHỆ/SẢ
Nguyễn Duy Tân
PDF Trích dẫn
Trang: 33-44
THỰC TRẠNG ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂ CỦA CÁC TRƯỜNG HỌC TẠI HUYỆN BẮC MÊ, TỈNH HÀ GIANG NĂM 2018
Trương Thị Thùy Dương, Bùi Tiến Chình, Trần Thị Huyền Trang, Lê Đức Tùng
PDF Trích dẫn
Trang: 53-62
NGHIÊN CỨU THỦY PHÂN PROTEIN TỪ THỊT CÁ LÓC BẰNG ENZYME ALCALASE
Ung Minh Anh Thư
PDF Trích dẫn
Trang: 63-72
NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM NƯỚC GIẢI KHÁT CỎ SỮA TỪ CAO CHIẾT NƯỚC CỎ SỮA LÁ LỚN
Nguyễn Mạnh Thắng, Nguyễn Công Khẩn, Trương Tuyết Mai, Nguyễn Đức Hạnh
PDF Trích dẫn
Trang: 73-82
HIỆU QUẢ CAN THIỆP BỮA ĂN CA CHO CÔNG NHÂN DỆT MAY TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG
Nguyễn Thị Lan Hương, Lê Bạch Mai, Đỗ Thị Phương Hà, Bùi Thị Thảo Yến, Đỗ Trần Hải, Phạm Bích Ngân
PDF Trích dẫn
Trang: 83-98