Nguyễn THL, Nguyễn M Đạt, Đỗ TTL, Đỗ TTH, Bùi THP. NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG ENZYME ĐỂ NÂNG CAO HIỆU SUẤT TRÍCH LY RESVERATROL TỪ DÂY GẮM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(4):45-52. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/213
Nguyễn VD, Huỳnh NP, Hoàng TN, Lê TH. MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ TRONG 6 THÁNG ĐẦU CỦA BÀ MẸ CÓ CON DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI XÃ NGỌC HỒI, HUYỆN THANH TRÌ, HÀ NỘI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(4):11-23. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/210
Tuấn TMP, Trương TM, Lê TKX, Nguyễn Đỗ H, Nguyễn TL. HIỆU QUẢ BỔ SUNG THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG VI CHẤT DINH DƯỠNG ĐỐI VỚI PHÁT TRIỂN TÂM VẬN ĐỘNG CỦA TRẺ TẠI THỜI ĐIỂM 3 THÁNG TUỔI VÀ 6 THÁNG TUỔI. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(4):24-32. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/211
Nguyễn DT. NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ ETHANOL VÀ TỶ LỆ DUNG MÔI/NGUYÊN LIỆU ĐẾN HÀM LƯỢNG CÁC HỢP CHẤT SINH HỌC, CHẤT MÀU VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA CỦA DỊCH TRÍCH LY TỪ HỖN HỢP NGẢI BÚN/NGHỆ/SẢ. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(4):33-44. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/212
Trương TTD, Bùi TC, Trần THT, Lê Đức T. THỰC TRẠNG ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂ CỦA CÁC TRƯỜNG HỌC TẠI HUYỆN BẮC MÊ, TỈNH HÀ GIANG NĂM 2018. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(4):53-62. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/214
Ung MAT. NGHIÊN CỨU THỦY PHÂN PROTEIN TỪ THỊT CÁ LÓC BẰNG ENZYME ALCALASE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(4):63-72. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/215
Nguyễn MT, Nguyễn CK, Trương TM, Nguyễn Đức H. NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM NƯỚC GIẢI KHÁT CỎ SỮA TỪ CAO CHIẾT NƯỚC CỎ SỮA LÁ LỚN. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(4):73-82. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/216
Nguyễn TLH, Lê BM, Đỗ TPH, Bùi TTY, Đỗ TH, Phạm BN. HIỆU QUẢ CAN THIỆP BỮA ĂN CA CHO CÔNG NHÂN DỆT MAY TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;15(4):83-98. Truy cập Tháng Chạp 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/217