Lê TH. KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY SINH GIÁO SƯ TỪ GIẤY. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2021;17(3):1-4. Accessed December 22, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/59
Nguyễn VS, Lê HD, Lê DT. DEVELOPMENT OF METHOD FOR DETERMINATION OF CURCUMIN IN HEALTH SUPPLEMENT BY HIGH PERFORMANCE LIQUID CHROMATOGRAPHY. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):5-11. doi:10.56283/1859-0381/60
Huỳnh VD, Trương TH. NUTRITION STATUS OF CHILDREN 6-36 MONTHS PHU HOA WARD IN THU DAU MOT CITY, BINH DUONG PROVINCE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):12-20. doi:10.56283/1859-0381/61
Mai Đại Đức A, Vũ BN, Nguyễn TH, Vũ TLP, Nguyễn TL, Đỗ GK, Nguyễn HTT. NUTRITIONAL STATUS OF PATIENTS WITH TYPE II DIABETES AT THE HOSPITAL OF HANOI MEDICAL UNIVERSITY IN 2020. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):21-30. doi:10.56283/1859-0381/62
Phạm VD, Trần TN, Nguyễn ST, Huỳnh NP, Nguyễn TA, TRAN QB. THE EFFECTIVENESS OF MICRONUTRIENT SUPPLEMENTATION ON IRON DEFICIENCY ANEMIA AMONG FEMALE SCHOOL CHILDREN AGED 11-13 IN ETHNIC MINORITY SEMI BOARDING SECONDARY SCHOOLS IN YEN BAI PROVINCE. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):31-40. doi:10.56283/1859-0381/63
Trần TPL, Phạm H, Nguyễn HB, Nguyễn THL. ASSESSMENT OF NUTRITIONAL STATUS AND SOME RELATED FACTORS OF OUTPATIENTS WITH TYPE 2 DIABETES TREATED AT NORTHERN QUANG BINH REGIONAL GENERAL HOSPITAL. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):41-48. doi:10.56283/1859-0381/64
Nguyễn DT, Trần PG, Võ TXT. THE PROCESSING OF BEVERAGE ENRICHED WITH BIOACTIVE COMPONENTS FROM Pouzolzia zeylanica PLANT. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):49-58. doi:10.56283/1859-0381/65
Nguyễn ST, Nguyễn HT, Hoàng NPL, Hoàng LQ. THE STATUS OF IRON STORAGE, IRON DEFICIENCY ANEMIA AND SOME RELATED FACTORS AMONG WOMEN 15-35 YEARS OLD IN POOR COMMUNES IN SON LA PROVINCE, 2018. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm. 2022;17(3):59-68. doi:10.56283/1859-0381/66