ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG MÙA DỊCH COVID-19
Main Article Content
Abstract
Bên cạnh các khuyến cáo củaTổ chức Y tế thế giới (WHO) và Hướng dẫn bằng văn bản của Bộ Y tế như Hướng dẫn rửa tay đúng cách theo Quy trình rửa tay thường quy gồm 6 bước, Hướng dẫn đảm bảo an toàn thực phẩm, Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú... thì chúng ta cần quan tâm hơn nữa việc Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa dịch COVID-19 tại cơ sở chế biến thực phẩm, cơ sở kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống và tại Gia đình
Article Details
Similar Articles
- Thuy Dzung NGUYEN, Khanh Thu TRAN, Trong Hung NGUYEN, Thi Hue VU, Minh Huong NGUYEN, Quoc Chinh LUONG, Thi Dzung PHAM, NUTRITIONAL STATUS OF PATIENTS BEFORE STOMACH SURGERY AT THAI BINH PROVINCE GENERAL HOSPITAL IN 2019 , Vietnam Journal of Nutrition & Food: Vol. 18 No. 2E (2022)
You may also start an advanced similarity search for this article.