ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Hà Thị Anh Đào1,
1 Vietnam Association of Nutrition

Main Article Content

Abstract

Bên cạnh các khuyến cáo củaTổ chức Y tế thế giới (WHO) và Hướng dẫn bằng văn bản của Bộ Y tế như Hướng dẫn rửa tay đúng cách theo Quy trình rửa tay thường quy gồm 6 bước, Hướng dẫn đảm bảo an toàn thực phẩm, Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú... thì chúng ta cần quan tâm hơn  nữa việc Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa dịch COVID-19 tại cơ sở chế biến thực phẩm, cơ sở kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống và tại Gia đình

Article Details

Similar Articles

You may also start an advanced similarity search for this article.