KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA GIÁO VIÊN VÀ NGƯỜI TRỰC TIẾP THAM GIA CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON THÀNH PHỐ THÁI BÌNH NĂM 2018
Nội dung chính của bài viết
Tóm tắt
Điều tra kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm (ATTP) của 107 người trực tiếp chế biến
thực phẩm (CBTP) và 172 giáo viên tại 43 trường mầm non tại Thành phố Thái Bình năm 2018
nhằm đánh giá kiến thức, thực hành về ATTP của giáo viên và người trực tiếp CBTP. Kết quả: Có
90,7% người trực tiếp CBTP có giấy xác nhận kiến thức ATTP, 94,8% giáo viên và 94,4% người
trực tiếp CBTP có kiến thức về ATTP đạt yêu cầu; 57,6% giáo viên có thực hành đúng về ATTP,
trong đó 90,7% thực hiện rửa tay trước khi chia thức ăn cho học sinh và 94,7% yêu cầu học sinh
rửa tay trước và sau khi ăn xong; 48,6% người trực tiếp CBTP có thực hành đúng về ATTP trong
đó có 92,5% dùng găng tay và 87,9% đeo khẩu trang trong quá trình chế biến thực phẩm.
Chi tiết bài viết
Từ khóa
Thực hành về an toàn thực phẩm, kiến thức về an toàn thực phẩm, giáo viên, người trực tiếp chế biến thực phẩm, Thái Bình
Các bài báo tương tự
- Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Thị Khánh Huyền, Dương Thị Phượng, NHÂN MỘT TRƯỜNG HỢP: CAN THIỆP DINH DƯỠNG HỖ TRỢ BỆNH NHÂN MẮC RỐI LOẠN NUỐT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI , Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 16 Số 5 (2020)
Ông/Bà cũng có thể bắt đầu một tìm kiếm tương tự nâng cao cho bài báo này.