PROBIOTICS ĐÁP ỨNG XU HƯỚNG TIÊU DÙNG HÀNG ĐẦU
Nội dung chính của bài viết
Tóm tắt
.
Chi tiết bài viết
Các bài báo tương tự
- Phạm Đăng Bản, Ninh Thị Nhung, Nguyễn Hà My, Lê Minh Kỳ, MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN TỚI TÌNH TRẠNG TĂNG ACID URIC HUYẾT THANH Ở NGƯỜI 25-64 TUỔI TẠI 2 XÃ THUẦN NÔNG THUỘC TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2019 , Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 16 Số 2 (2020)
- Phạm Đăng Bản, Phạm Thị Dung, Ninh Thị Nhung, Lê Minh Kỳ, TÌNH TRẠNG TĂNG ACID URIC HUYẾT THANH Ở NGƯỜI 25-64 TUỔI TẠI 2 XÃ THUẦN NÔNG THUỘC TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2019 , Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 16 Số 2 (2020)
Ông/Bà cũng có thể bắt đầu một tìm kiếm tương tự nâng cao cho bài báo này.