Khúc , Thị Hiền, Đỗ Vân Anh Nguyễn, Thị Huyền Trang Nguyễn, Anh Đức Hà, Văn Nguyễn, và Thị Nhung Bùi. “HIỆU QUẢ BỔ SUNG ĐA VI CHẤT DINH DƯỠNG VÀ BỘT LÁ CÂY SHELL GINGER TRONG CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ CHỈ SỐ MIỄN DỊCH CỦA TRẺ EM DÂN TỘC THÁI 36-59 THÁNG TUỔI TẠI THÀNH PHỐ SƠN LA”. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm 17, no. 4 (Tháng Sáu 11, 2022): 82-92. Truy cập Tháng Năm 3, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/44.