Nguyễn, Thị Hồng Minh, Thị Bảo Hoa Đỗ, Thị Yên Hà Nguyễn, Thị Thuỳ Ninh Nguyễn, Văn Tịnh Đường, và Minh Dũng Lê. “NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG CÔNG THỨC SẢN PHẨM HEBI TỪ NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐỊA PHƯƠNG NHẰM ĐIỀU TRỊ SUY DINH DƯỠNG CẤP TÍNH Ở TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI TẠI VIỆT NAM”. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm 20, no. 6 (Tháng Mười-Một 8, 2024): 174-184. Truy cập Tháng Mười-Một 13, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/838.