Đào, Thị Yến Phi, Thị Hợp Lê, và Thúy Hòa Phạm. “HIỆU QUẢ CỦA CAN THIỆP BỔ SUNG CANXI, VITAMIN D VÀ KẼM LÊN CẢI THIỆN TĂNG TRƯỞNG VÀ THÀNH PHẦN CƠ THỂ TRONG CÁC GIAI ĐOẠN DẬY THÌ Ở HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THỊ TRẤN CỦ CHI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH”. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm 12, no. 5.2 (Tháng Mười 30, 2016): 31-38. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/667.