Đỗ, Thị Bảo Hoa, Thị Thùy Ninh Nguyễn, Thị Yên Hà Nguyễn, Thị Phương Thảo Nguyễn, Xuân Ninh Nguyễn, và Bạch Mai Lê. “ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHẤP NHẬN VÀ THỊ HIẾU CỦA SẢN PHẨM BÁNH QUY GIÀU CANXI VÀ VITAMIN D2 CHIẾT XUẤT TỪ NẤM MEN SACCHAROMYCES CEREVISIAE GIÚP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ EM TIỂU HỌC”. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm 12, no. 2 (Tháng Tư 15, 2016): 17-22. Truy cập Tháng Mười-Một 21, 2024. https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/576.