Đỗ, T. B. H., Nguyễn, T. T. N., Nguyễn, T. Y. H., Nguyễn, T. P. T., Nguyễn, X. N. và Lê, B. M. (2016) “ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHẤP NHẬN VÀ THỊ HIẾU CỦA SẢN PHẨM BÁNH QUY GIÀU CANXI VÀ VITAMIN D2 CHIẾT XUẤT TỪ NẤM MEN SACCHAROMYCES CEREVISIAE GIÚP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ EM TIỂU HỌC”, Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm, 12(2), tr 17-22. Available at: https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/576 (Truy cập: 23Tháng Mười-Một2024).