NGUYỄN, T. H. M.; ĐỖ, T. B. H.; NGUYỄN, T. Y. H.; NGUYỄN, T. T. N.; ĐƯỜNG, V. T.; LÊ, M. D. NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG CÔNG THỨC SẢN PHẨM HEBI TỪ NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐỊA PHƯƠNG NHẰM ĐIỀU TRỊ SUY DINH DƯỠNG CẤP TÍNH Ở TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI TẠI VIỆT NAM. Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm, [S. l.], v. 20, n. 6, p. 174-184, 2024. DOI: 10.56283/1859-0381/838. Disponível em: https://tapchidinhduongthucpham.org.vn/index.php/jfns/article/view/838. Acesso em: 5 tháng 12. 2024.